10 lý do bạn nên chọn học tiếng anh tại học viện EV

Học viện anh ngữ EV không chỉ nổi tiếng là học viên xinh đẹp nhất Philippines, EV còn nằm trong TOP 3 các trường có chương trình giảng dạy đạt chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về việc học tiếng anh tại Philippines hãy cùng Vinahure tham khảo 10 lý do khiến bạn nên lựa chọn theo học tại đây nhé!

10-ly-do-ban-nen-chon-hoc-tieng-anh-tai-hoc-vien-ev

  1. Cộng đồng toàn cầu

EV hiện tại là ngôi nhà chung của gần 200 học viên mỗi tháng đến từ khắp nơi trên châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Mông Cổ,… và ban quản lý đa quốc tịch sẽ mang lại điều tốt nhất từ mỗi nền văn hóa. EV chắc chắn là một nơi tuyệt vời để học tiếng anh trong môi trường thân thiện và hướng tư duy của bạn đến với cộng đồng quốc tế.

  1. Học tiếng anh 24/24

Học tiếng anh tại quốc gia nói tiếng anh ở trung tâm của Đông Nam Á và có nhiều cơ hội thực hành kỹ năng đàm thoại vào cuối tuần với người dân bản địa. Trong khuôn viên trường bạn cũng phải buộc sử dụng tiếng anh để hòa nhập với bạn bè quốc tế. Nhà trường cũng luôn nghiêm khắc thi hành chính sách EOP (English Only Policy) – chỉ sử dụng tiếng anh tại trường.

  1. Chương trình tiếng anh chuyên sâu

Tất cả chương trình tiếng anh tại EV đều là chuyên sâu nhằm giúp bạn học nhanh hơn đến 2;3 lần so với chương trình bình thường và đạt được mục tiêu của bạn trong thời gian sớm nhất. EV làm được điều này bởi trường luôn duy trì thời gian học hàng ngày rất cao độ. Mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 sinh viê có 9 lớp học chính (3 lớp 1:1; 3 lớp học nhóm nhỏ (small group); 3 lớp học nhóm lớn (large group); lớp học thêm 1:1 (từ 6 – 7h tối); lớp English Club (2h); đồng thời sinh viên cũng làm bài kiểm tra hàng ngày (kiểm tra từ vựng vào buổi sáng, kiểm tra mẫu câu vào buổi tối). Hàng tuần mỗi thứ 4 lúc 6h chiều, học viên tham gia bài thi thử tùy theo chương trình học (TOEFL, TOEIC, hoặc IELTS).  Mỗi tháng học viên cũng phải tham gia Bài thi nâng cấp độ – General Level Up Test. Bài thi này bao gồm 4 kỹ năng tiếng anh và theo chương trình học, sau kỳ thi học viên sẽ được chuyển lên cấp độ tiếp theo.

  1. Học hết sức – chơi hết mình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng anh, chúng tôi hiểu rằng khái niệm “học tập chuyên sâu” này chỉ đạt hiệu quả nhất khi học viên cân bằng tốt trong cuộc sống tại trường. Tại EV học viên sẽ tìm thấy tất cả các cơ sở và tiện nghi như mơ ước để thư giãn, rèn luyện sức khỏe và tận hưởng cuộc sống sau một ngày dài học tập chuyên sâu. Bởi các hoạt động và tiện nghi trong khuôn viên trường được thiết kế để phù hợp với tâm trạng, thói quen, sở thích hay tính cách của mỗi học viên. Trường phát triển cơ sở hạ tầng thể thao đầy đủ với ít nhất 8 bộ môn thể thao để học viên có thể luyện tập hàng ngày (bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, phòng gym, bida, chạy bộ, bơi, yoga, zumba hay các dịch vụ khác như rạp chiếu phim, massage, bể sục). EV cũng tạo điều kiện cho học viên đi tham quan dã ngoại và cung cấp thông tin nếu sinh viên có yêu cầu. Trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đến cộng đồng cho nhóm (trồng rừng ngập mặn, xây dựng sân chơi…). Đây là cơ hội cho sinh viên để gặp gỡ người dân địa phương, làm điều có ích cho xã hội và làm cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

  1. Khóa học cho mọi người

Các chương trình tiếng anh hướng đến các mục tiêu chung và cụ thể: làm việc, chuẩn bị học tập, xuất nhập cảnh, thăng tiền nghề nghiệp. EV dạy tất cả các cấp độ tiếng anh cho từ những người trình độ còn non kém đến những bạn muốn học chuyên sâu

  1. Phương pháp giảng dạy ưu việt

Trong hơn 10 năm qua EV đã dạy tiếng anh thông qua sử dụng ngôn ngữ giao tiếp, phương pháp được công nhận là tương tác nhiều hơn, chính xác và hiệu quả hơn so với phương pháp học dựa vào ngữ pháp truyền thống

  1. Khuôn viên trường học lý tưởng

Khuôn viên của EV bao gồm 13.000 m2 và được thiết kế đặc biệt cho mục đích học tập. Tất cả các dịch vụ và tiện ích giải trí sẵn có trong khuôn viên trường. Vị trí lí tưởng thuận tiện cho học viên, chỉ vài phút đến trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, bệnh viện, ngân hàng và khu nghỉ dưỡng

hoc-vien-ev

  1. Ban quản lý tận tình, giàu kinh nghiệm

Trường đã hoạt động hơn 10 năm và luôn chú trọng vào mục tiêu của sinh viên. Phần lớn quản lý của EV cũng đã từng học tại trường nên họ là người giỏi nhất đưa ra lời khuyên, lời động viên, tập trung hơn và tư vấn học tập.

  1. Dịch vụ hỗ trợ học viên toàn diện

Trường luôn đặt phương châm “Bạn tập trung vào học, chúng tôi sẽ lo phần còn lại”. Do vậy từ nhu cầu cơ bản đến các dịch cao cấp, EV sẽ cung cấp tất cả để học viên tập trung vào học chương  trình tiếng anh của mình sau đó sẽ thư giãn và có những kỷ niệm đẹp sau giờ học.

  1. Giáo viên ưu tú nhất

Một trong những tài sản chính và vô cùng quý giá của EV đó là chất lượng giáo viên tại đây, trường cam kết luôn cung cấp đội ngũ giảng viên tốt nhất tại Philippines.

Đặt câu hỏi cho tác giả