10 suất học bổng khóa tiếng anh giao tiếp tại Philippines

Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là đối với các khóa học giao tiếp từ 4 đến 20 tuần. Và điều quan trọng nhất là phải chọn được một ngôi trường phù hợp để học tập hiệu quả.

Lý do đa phần học viên lựa chọn thời gian học từ 4 – 20 tuần vì đây là khoảng thời gian vừa đủ để các bạn củng cố kỹ năng giao tiếp. Khóa tiếng anh giao tiếp tại Philippines ngoài chi phí học thấp, thì chương trình học còn đem lại cho người học những nội dung đáng quan tâm khác như:

Tuần lễ Vàng du học Philippines
Tuần lễ Vàng du học Philippines
  • Chương trình học giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thoải mái và tự tin trong các tình huống thường nhật. Cách thức giảng dạy phù hợp với trình độ của từng học viên, do các bạn sẽ được kiểm tra khả năng trước – trong và sau khi học liên tục theo từng buổi học, để đem lại hiệu quả cao.
  • Nếu như các lớp học 1: 1 nhắm đến nhu cầu cụ thể của từng học viên trong khi các lớp học nhóm giúp học viên mở rộng, củng cố và thực hành Tiếng Anh trong một môi trường thân thiện, sinh động và thú vị.
  • Thời khóa biểu học rõ ràng, giúp bạn dễ dàng hình dung được mình, hoặc con em mình sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, cụ thể.
  • Đặc biệt, các lớp giao tiếp cho các bé từ 7 – 15 tuổi, sẽ luôn có ít nhất 1 giáo viên theo sát 24/24 và update hình ảnh, điện thoại liên tục với gia đình. Để các bậc phụ huynh nắm được thông tin cũng như sự tiến bộ của con mình.

Chính vì vậy, khóa tiếng anh giao tiếp tại Philippines từ 4 – 20 tuần với chi phí ước chừng hơn 20 triệu đồng, giúp học viên tiến bộ nhanh, nâng cao sự tự tin sử dụng tiếng anh, tăng vốn từ vựng và cách diễn đạt tiếng anh rõ rệt.

Ngoài chương trình học tiếng anh đạt chuẩn Mỹ, tại Philippines các khóa học đã bao gồm học phí, nhà ở KTX trong trường và 3 bữa ăn mỗi ngày. Do vậy, học viên có cuộc sống thường nhật trong môi trường tiếng Anh.

Vinahure tặng 10 suất học bổng du học tiếng anh giao tiếp tại Philippines cho những học viên đăng kí học trong tháng 3 và nhập học trong năm 2016.

Những bạn nhận được học bổng này, sẽ được học khóa tiếng anh giao tiếp tại Philippines do giáo viên Mỹ và bản địa tại Philippines giảng dạy. Chi tiết học bổng:

  • Tặng 1,000 USD đăng kí khóa từ 6 tháng.
  • Tặng 600 USD đăng kí khóa 5 tháng.
  • Tặng 450 USD đăng kí khóa 4 tháng.
  • Tặng 350 USD đăng kí khóa 3 tháng.
  • Tặng 100 USD đăng kí khóa 2 tháng.
  • Tặng 50 USD đăng kí khóa 1 tháng.

ĐĂNG KÍ NHẬN HỌC BỔNG ONLINE TẠI ĐÂY

Thời gian áp dụng: từ 11/04 – 18/04/2016

Hãy gọi ngay 0922.15.0000 để biết thêm chi tiết. Hoặc tới trực tiếp các văn phòng tư vấn của Vinahure để được tư vấn trực tiếp.

Đặt câu hỏi cho tác giả