5 niềm tự hào của học viện SMEAG

Cùng Vinahure khám phá những niềm đáng tự hào của Học viện Anh ngữ SME nhé!

  1. Địa điểm khảo thí IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE, ACTES đã được phê duyệt tại Philippines

Cơ sở Spatar của trường SME

Dựa trên kinh nghiệm giảng dạy tích lũy trong thời gian dài SMEAG đã mở ra địa điểm khảo thí được ủy quyền sau khi trải qua quá trình chứng nhận nghiêm ngặt. Cả học viên của SME hay học viên của trường khác đều có thể nộp đơn thi cho tất cả các bài kiểm tra chính thức.

  • Địa điểm khảo thí Cambrige được ủy quyền tại Cơ sở Sparta
  • Địa điểm khảo thí IELTS được ủy quyền bởi Hội đồng Anh tại Cơ sở Classic
  • Địa điểm khảo thí TOEIC & TOEFL được ủy quyền bởi ETS tại Cơ sở Capital
  1. Số lượng giảng viên đào tạo và học viên đa quốc gia lớn nhất

nhung-diem-doc-dao-chi-co-o-hoc-vien-anh-ngu-smeag

Với tổng sức chứa lên đến 1,000 học viên SMEAG là tổ chức giáo dục lớn nhất Philippines hiện nay cung cấp môi trường tiếng anh xuất sắc, liên kết với các Tổ chức khảo thí Quốc tế chính thức và hơn 90 trường Đại học quốc tế. Đặc biệt SMEAG còn tự hào là trường sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp lớn nhất tại Cebu Philippines hiện nay. Giảng viên dạy tại trường phải là những người đã học chuyên ngành Văn học Anh hoặc giáo dục tiếng Anh và họ sẽ vẫn được đào tạo thường xuyên bởi Hộ đồng Anh hay hội đồng cấp chứng chỉ ETS, Cambridge.

  1. Số lượng học viên đa quốc gia và quản lý học viên quốc tế nhiều nhất

SMEAG tự hào là trường anh ngữ có lượng học viên đa quốc gia lớn nhất trong số gần 300 cơ sở giáo dục tiếng anh tại Philippines với các sinh viên đến từ Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan,… Ngoài ra với từng nước SMEAG đều có quản lý riêng để giúp đỡ học viên một cách tối đa nhất từ đón sân bay đến tư vấn học tập.

  1. Du học tại các trường quốc tế

SME tự hào là đơn vị giảng dạy GAC duy nhất được chứng nhận bởi ACT ES tại Philippines, chương trình này được đào tạo tại SMEAG và được quốc tế công nhận. Bên cạnh đó không cần phải có IELS chính thức chương trình tiếng anh EAP tại SMEAG giúp rất nhiều sinh viên nhập học được vào các trường Đại học nổi tiếng như Le Cordon Bleu, TAFE và rất nhiều các trường khác

  1. Hệ thống quản lý sinh viên chuyên nghiệp, tận tình

truong-sme

SMEAG có hệ thống quản lý học tập online giúp học viên kiểm tra thời khóa biểu, lịch học, điểm thi một cách hiệu quả. Bên cạnh đó SMEAG còn sở hữu đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình và đông đảo gồm các ban như: Ban giáo viên hỗ trợ học sinh – Sa Teacher, Trưởng nhóm quản lý – Team Leader; Ban quản lý và phát triển đào tạo; Ban quản lý học viên; nhóm hỗ trợ khẩn cấp – Emergency team; Bảo vệ 24/24; Y tá; Nhóm giặt là; Nhóm nấu ăn; Nhóm văn phòng,…

Đặt câu hỏi cho tác giả