6 Lý do khiến bạn lựa chọn Học viện anh ngữ CIA

Học viện CIA thu hút hơn 3000 học viên mỗi năm từ tất cả các quốc gia trên thế giới để theo học tiếng anh. Điều gì đã khiến cho học viện anh ngữ CIA nổi tiếng như vậy, hãy cùng Vinahure khám phá nhé!

Học viện anh ngữ CIA nằm trong vùng đảo xinh đẹp Cebu – Philippines, chuyên đào tạo về các khóa học tiếng anh từ giao tiếp cho đến luyện thi Ielts, Toeic, .. giúp học viên phát triển khả năng anh ngữ của mình. Hàng năm, học viện CIA thu hút hơn 3000 học viên từ tất cả các quốc gia trên thế giới để theo học tiếng anh. Điều gì đã khiến cho học viện anh ngữ CIA nổi tiếng như vậy, hãy cùng Vinahure khám phá nhé!

  1. Bề dày truyền thống hơn 12 năm

Được thành lập từ năm 2003, học viện anh ngữ CIA là một trong những học viện đào tạo tiếng anh hàng đầu tại Cebu, Philippines với chất lượng được rất nhiều các tổ chức có uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cục xuất nhập cảnh, Sở giáo dục Philippines, Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA).

  1. Chương trình đào tạo được hệ thống hóa và chuyên môn hóa

Học viện anh ngữ CIA cung cấp rất nhiều các khóa tiếng anh khác nhau, giúp học viên lựa chọn theo nhu cầu tiếng anh của mình. Trường có các khóa về đào tạo tiếng anh giao tiếp (ESL), khóa luyện thi Ielts, Toiec, .. với chất lượng được IDP chứng nhận.

  1. Tập hợp những giảng viên ưu tú

Để nâng cao trình độ của học viên thì giảng viên đào tạo cũng phải thực sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, học viện anh ngữ CIA không ngừng tuyển chọn và đào tạo giảng viên để đem đến những phương pháp giảng dạy tốt nhất, thích ứng với từng học viên. Hàng tuần, các học viên sẽ có buổi đánh giá chất lượng giảng viên để tìm ra được giảng viên xuất sắc nhất.

  1. Học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

Cung cấp môi trường học tập đa quốc gia là mục tiêu quan trọng mà học viện CIA hướng tới. Các học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Đài Loan, … giúp cho học viên có cơ hội được trau dồi kỹ năng tiếng anh và giao lưu văn hóa.

  1. Cơ sở vật chất hiện đại

Với hơn 40 lớp học lớn cho 10 học viên trở lên và hơn 124 lớp học 1:1 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như tivi, máy chiếu, laptop, … tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập. Ngoài ra, trường còn có hệ thống phòng ký túc xá tiện nghi, bể bơi, phòng ăn hiện đại, phòng tập gym,.. giúp cho học viên sinh hoạt thuận tiện nhất.

  1. Hoạt động ngoại khóa thú vị

Ngoài những buổi học trên lớp, trường tổ chức các buổi thuyết trình bằng tiếng anh 2 lần/ tháng với nhiều chủ đề hấp dẫn. Ngoài ra, trường tổ chức các buổi từ thiện,dã ngoại,… giúp cho học viên có cơ hội được trao đổi và làm quen với nhau nhiều hơn.

Đặt câu hỏi cho tác giả