8 Bước thực hiện hồ sơ du học Philippines 2013 cùng VINAHURE

Bạn yêu thích đất nước Philippines? Bạn muốn du học Philippines nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn dự định du học Philippines trong năm 2013 nhưng đang bối rối về lịch trình và chưa biết chuẩn bị hồ sơ mất bao lâu để có thể nhập trường tại Philippines đúng hạn?…

Để đáp ứng nhu cầu du học Philippines ngày càng lớn của học sinh Việt Nam. Phòng Xử lý hồ sơ du học công ty VINAHURE xin trân trọng gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh 8 BƯỚC LÀM HỒ SƠ DU HỌC PHILIPPINES 2013

8 bước xử lý hồ sơ du học Philippines

Bước 1

Bạn có nhu cầu du học Philippines? – Hãy cầm điện thoại để gọi hoặc gửi email tới VINAHURE để được tư vấn chính xác chương trình du học Philippines phù hợp nhất cho mình!

  • Địa chỉ mail: philippines@vinahure.com.vn
  • Hotline: 0987.496.791

Bước 2

Gửi bản scan các giấy tờ cá nhân vào mail bộ phận tiếp nhận hồ sơ của VINAHURE bao gồm: hộ chiếu, chứng minh thư và ảnh 4 x 6.

Bước 3

Trường sẽ gửi bài kiểm tra thử trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn hoặc có thể yêu cầu riêng một buổi phỏng vấn qua skype.

Bước 4

Sau buổi phỏng vấn bạn sẽ được giáo viên trực tiếp phỏng vấn nhận xét các kĩ năng tiếng anh hiện tại và đưa ra lời khuyên nên học khóa nào trong thời gian bao lâu. Từ đó bạn có thể xác định chính xác khả năng của mình và điền đơn đăng kí nhập học theo registration form theo mẫu của trường yêu cầu (bạn có thể tự đăng kí tại nhà rồi gửi vào mail công ty hoặc yêu cầu bộ phận xử lý hồ sơ Philippines làm giúp)

Bước 5

Sau khi nhận được registration form từ Vinahure trường sẽ gửi lại cho bạn hai giấy: Student invoice (bao gồm học phí và các chi phí khác phải nộp) và LOA (Letter of Acceptance- giấy thông báo nhập học)

Bước 6

Học sinh tiến hành chuyển tiền học phí theo đúng hóa đơn và book vé máy bay hai chiều, sau khi chuyển khoản xong bạn scan hoặc chụp ảnh điện chuyển tiền và vé máy báy và gửi lại vào mail công ty Vinahure. Công ty có trách nhiệm thông báo với nhà trường để hoàn thành hồ sơ cho bạn.

Bước 7

Sau khi xác định bạn đã nộp tiền đầy đủ và book được vé máy bay hai chiều trường sẽ gửi lại Pick up letter (thông báo đón học sinh) cho bạn, giấy này bạn phải xuất khi nhập cảnh vào Philippines.

Như vậy để nhập cảnh Philippines bạn cần những giấy tờ sau:

  • Vé máy bay 2 chiều
  • Hộ chiếu
  • Thông báo nhập học của trường (LOA – Letter of Acceptance)
  • Pick – up letter
  • Student invoice

Riêng về làm visa bạn có thể làm tại Việt Nam theo hướng dẫn của công ty Vinahure hoặc sau khi sang Philippines nhà trường sẽ thực hiện giúp bạn

Bước 8

Học sinh đến Philippines và làm thủ tục nhập học, công ty sẽ hỗ trợ sinh viên làm quen với văn hóa và môi trường học tập tại Philippines trong một tháng đầu tiên.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin, VINAHURE hi vọng bạn đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc du học Philippines của mình

Đặt câu hỏi cho tác giả