8 điều đặc biệt chỉ có tại English Fella

English Fella nằm tại thành phố Cebu mông mơ xinh đẹp luôn là một trong những trường anh ngữ được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi học các khóa IELTS, TOEIC, TOEFL, ESL,… tại Philippines. Cũng giống như những trường anh ngữ khác Fella luôn mong muốn tạo một môi trường học tập hiệu quả mà ấm áp như một đại gia đình. Nhưng khác với những trường khác Fella không chỉ cam kết đem lại những điều tốt nhất mà còn cam kết mang lại những điều tốt tốt hơn nữa đến học viên toàn trường. Hãy cùng Vinahure điểm lại 8 điều đã làm nên điểm đặc biệt của trường nhé!

 1. Môi trường học tập tốt nhất, sớm nhất Philippines

English Fella tự hào có môi trường học tập sạch sẽ và an toàn với tòa nhà 26 tầng trên diện tích 6500 m2. Khuôn viên rộng có lớp học nhóm, tự học rộng rãi, khu học xá giảng đường tiện nghi cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, trường còn có hồ bơi nằm ngay trung tâm trường tạo một môi trường thanh mát cho toàn học viên.

10996271_1567833316808739_606741970764114680_n

 1. Điều hành trung tâm đa chức năng

Học viên có thể lựa chọn campus 1 với loại hình tự do hoặc campus 2 với loại hình spata. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển campus miễn phí bất kỳ lúc nào nếu muốn. Với loại hình Spata các quy định sẽ khắt khe và ngặt nghèo hơn thích hợp với những bạn cần luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC,…

 1. Điều hành trường học an toàn
 • Điều hành trường học ổn định với việc liên tục hoàn thiện trong suốt 9 năm từ khi thành lập
 • Quản lý và duy trì tỷ lệ tham gia lớp học của học viên trên 98% giáo viên vắng mặt dưới 1%.
 • Trường có đầy đủ giấy phép của các cơ quan chức năng Philippines và điều hành theo đúng quy định của pháp luật.
 • Sở cảnh sát, cứu hỏa, bộ lao động thực hiện đào tạo bên ngoài định kì hàng năm (nhân viên và học viên đều tham gia)
 • Lắp đặt CCTV trong lớp học/vận hành hệ thống phát thanh/vận hành xe bus trường học/ bảo vệ 24/24

8-dieu-dac-biet-chi-co-tai-english-fella

 1. Chương trình giảng dạy đa dạng

Đưa ra các chương trình giảng dạy đa dạng phù hợp với nhu cầu của học viên với các khác khóa: gao triếp, luyện thi, tiếng anh thương mại, tiếng anh học thuật,…

 1. Giáo viên chuyên môn được tuyển dụng với tiêu chuẩn khắt khe

Giảng dạy đặc biệt với giáo viên chuyên môn theo từng kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết để phát triển một cách hệ thống từng kỹ năng tiếng Anh cho học viên. Hơn 60% giáo viên của Fella là những người có kinh nghiệm giảng dạy liên tục trên 4 năm và trường cũng cung cấp các tiết học nhóm với sự giảng dạy cảu giáo viên bản xứ Mỹ, Châu Âu.

giang-vien-english-fella

 1. Học viên đa quốc tịch

Học viên có quốc tịch đa dạng, chủ yếu là Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Mỗi campus đều có quản lí để chăm sóc học viên.

 1. Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ
 • Thư viện 24 giờ với chỗ ngồi chỉ định (duy nhất trong các trung tâm ngoại ngữ ở Philippines). Ngoài phòng đọc còn có thể sử dụng các thiết bị tiện ích đa dạng như hồ bơi, phòng tập gym, cửa hàng, phòng hội nghị nên có thể sinh hoạt thoải mái trong campus.
 • Cung cấp thiết bị cơ bản hữu ích (wifi trong campus, phòng test, internet cafe, cửa hàng, tủ lạnh trong kí túc xá, TV truyền hình cáp…)
 1. Trải nghiệm hoạt động tình nguyện

Học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm hoạt đồng tình nguyện tại trại trẻ mồ côi 1 tháng/lần vào ngày thứ 3 mỗi tháng và sẽ có xe bus đưa đón.

Đặt câu hỏi cho tác giả