Bản tin hoạt động trường SME tháng 2/2015

Học ra học chơi ra chơi là câu nói mà phụ huynh và giáo viên hay nhắc nhở con em mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể vừa chơi vừa học, và học từ những điều rất nhỏ trong cuộc sống thông qua các cuộc vui này. Nối tiếp hiệu quả các chương trình ngoại khóa được triển khai từ nhiều năm nay, trong tháng 2/2015 học viện anh ngữ SMEAG đã tổ chức rất nhiều các hoạt động dành cho sinh viên quốc tế. Tham gia chương trình, sinh viên không chỉ hiểu hơn về môi trường sống, biết cách yêu quý và bảo vệ bà mẹ thiên nhiên mà còn học được rất nhiều điều không chỉ giới hạn ở việc luyện tập tiếng anh với bạn bè, thầy cô.

Đầu tiên là chương trình Hội trại Junior Winter được tổ chức tại trường từ ngày 22/12/2014 – 01/02/2015. Chương trình này giành riêng cho 41 học sinh Hàn Quốc

Bản tin hoạt động tháng 2 trường SME

Tiếp theo là sự kiện trường SME ký kết hợp đồng với trường Đại học Southwestern (SWU) ngày 28/01/2015.

Ký hợp đồng

Sự kiện lớn thứ 3 là hoạt động tình nguyện của các bạn học viên trường SME tháng 1/2015 với các chủ đề:

+ Hãy bảo vệ mẹ trái đất của chúng ta

Học viên SME cùng các bạn trường Đại học Gimcheon đi trồng rừng ngập mặn tại Calajoan Minglanilla, Cebu vào ngày 31/01/2015

Hoạt động tình nguyện

+  Xây dựng trường học

SME cùng học sinh trường Hayang and Wonkuang University sơn và trang hoàng lại trường Guadalupe Elementary vào ngày 24/01/2015.

hoat-dong-son-truong

+ Chương trình từ thiện giành cho trẻ em

Chương trình này được tổ chức vào ngày 10/01/2015. Các bạn tình nguyện viên chuẩn bị đồ ăn, những món quà và bữa tiệc giải trí cho các em tại nhà tình nghĩa My Bonita Home for Girls Inc.

từ thiện

Cuối cùng là kết quả tỷ lệ sinh viên các nước tại SME: Trong đó, học viên đến từ Hàn Quốc chiếm tỉ trọng lớn nhất, sau đó là Nhật Bản, tiếp đó là Việt Nam và Trung Quốc.

ty-le-sinh-vien-cac-nuoc

Có thể nói SMEAG đã và đang làm rất tốt vai trò một trường chuyên anh ngữ, ngôi trường đã mang lại cho sinh viên không chỉ môi trường tiếng anh hiệu quả mà còn mang đến cho các em những trải nghiệm không bao giờ quên!

Đặt câu hỏi cho tác giả