Các chương trình học tại Học viện Anh ngữ CIA

Cebu International Academy (CIA) là học viện Anh Ngữ nằm ở thành phố Cebu, một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn tại Philippines. Trường Anh Ngữ CIA dành riêng cho các học viên đến từ nước không sử dụng Tiếng Anh như Nhật, Hàn, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan và các nước khác.

Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ  từ học sinh bắt đầu học (7-17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người có trình độ cao. Trong tất cả các trường Anh Ngữ  tại Philippines hiện nay, Học viện Anh Ngữ  CIA là 1 trong những trường có chương trình đào tạo và chất lượng vượt trội. Trường chính thức đi vào hoạt động năm 2003, sau 10  năm  chính  thức  đi vào  hoạt  động,  trường  đã  được  nhiều  tổ  chức  uy  tín trong và ngoài nước công nhận như:  Cơ  quan  giáo  dục  kỹ  thuật  và  phát  triển  kỹ năng (TESDA), Cục xuất  nhập  cảnh  và  Ủy  Ban  giao  dịch chứng khoán (SEC). Ngoài ra học viện CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP Úc  ủy quyền và là trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do tạp chí Châu Á (Asian EFL Journal) công nhận.

cia

Với nhiều khóa học Tiếng Anh đa dạng như Tiếng Anh tổng quát (Regular ESL, Intensive ESL), Tiếng Anh  học  thuật  (IELTS,  TOEIC), và các khóa học đặc biệt như  (Benedicto College Program, Working Holiday Program, Volunteer Program), học viện CIA có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều học viên đến từ các nước khác nhau.  Học viên theo học tại học viện CIA được học trung bình  10  lớp/ ngày với 4 hoặc 5 lớp học 1:1 với giáo viên và  4 hoặc 5 lớp học nhóm tùy thuộc vào các khóa học khác nhau và ít nhất một giờ tự học.

Chương trình học và khóa học

Khóa học tiếng anh thông thường

  • Regular ESL
  • Intensive ESL

Khóa học đặc biệt:

  • TESOL
  • Working Holiday Program
  • Chương trình tình nguyện
  • Benedicto College Program

Các khóa học tiếng anh học thuật

  • TOEIC Bridge
  • TOEIC 600/700/850 Guarantee
  • IELTS Bridge
  • IELTS 5.5/6.0/6.5 Guarantee

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC KHÓA HỌC

Regular ESL

Học viên muốn học nhiều và đa dạng các lớp hàng ngày.

Intensive ESL

Học  viên  muốn  học  hoặc  muốn  có  nhiều  lớp  học  1:1  trong  thời  gian  ngắn.  Phù  hợp  với  các  học  viên  muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất có thể.

Working Holiday Program

Học viên  muốn đi Úc với  Working Holidays VISA,  họ  có thể  chuẩn bị  cho phỏng vấn,  Resume  và  CV/Resume trong khóa học này cũng như luyện tập ngữ điệu Anh- Úc thông qua lớp Aussie English.

Học viên trường CIA

Volunteer Program

Các học viên muốn có những đóng góp cho xã hội trong suốt quá trình học, có thể tham gia các hoạt động tình nguyện do trường tổ chức tại các làng trẻ mồ côi như Silver Town và Elementary tại thành phố Cebu.

Benedicto College Program

Các học viên muốn học và gặp gỡ  các giáo viên, học sinh Philippines tại các trường Đại Học, Cao Đẳng. Tham gia chương trình học này, vào thứ 6 và thứ 7 học viên có  thể  tham gia các lớp học tại trường Cao Đẳng Benedicto rất gần học viện CIA (chỉ 2 phút đi bộ).

TESOL (4 / 8 Weeks)

Những học viên đến từ các nước không nói Tiếng Anh và muốn trở thành giáo viên Tiếng Anh trong tương lai với mong muốn nâng cao khả năng dạy 1 kỹ năng cụ thể cũng như các lý thuyết và phương pháp giảng dạy.

Entry Requirement: above IELTS 5.0 / TOEIC 680

TOEIC / IELTS Bridge

Học viên muốn thi và chuẩn bị cho các khóa Tiếng Anh học thuật như TOEIC và IELTS nhưng họ mới bắt đầu học Tiếng Anh. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các giáo trình học phù hợp cho khóa học làm cầu nối cho các học viên đến với các kỳ thi này.

TOEIC 600/700/850, IELTS 5.5/6.0/6.5 Guarantee

TOEIC Guarantee IELTS Guarantee
Thời gian học 12 tuần
Yêu cầu đầu vào TOEIC 600: Above TOEIC 380 / IELTS 3.0TOEIC 700: Above TOEIC 480 / IELTS 4.0

TOEIC 850: Above TOEIC 780 / IELTS 6.0

IELTS 5.5: Above IELTS 3.5 / TOEIC 480IELTS 6.0: Above IELTS 5.0 / TOEIC 680

IELTS 6.5: Above IELTS 6.0 / TOEIC 780

Điều kiện  ► Học viên phải giữ tỷ lệ điểm danh trên 95%► Học viên phải tham gia đầy đủ các bài thi thử (Mock Test).

► Học viên không được để điểm trung bình thấp hơn điểm thi trước đây quá 3 lần trong suốt

thời gian đảm bảo. Không làm được điều này, học viên sẽ bị tước bỏ quyền lợi bảo đảm

► Học viên bị 2 lần cảnh cáo sẽ mất quyền lợi được bảo đảm.

► Học viên không được thay đổi nội dung chương trình học trong suốt khóa học.

►  Học  viên  phải  tham  gia  kỳ  thi  chính  thức  của  IDP  vào  tuần  thứ  10  và  11  trong  thời  gian

đảm bảo (Phí dự thi: PHP 8,900)

Quyền lợi ►  Học viên không cần trả  học phí cho đén khi đạt được điểm số  đặt ra (không bao gồm chiphí ký túc xá và các chi phí sinh hoạt)

►  Nếu học viên  không nghỉ  quá 10 tiết học  trong thời gian đảm bảo, học viên sẽ  được tặng

chi phí dự thi (TOEIC PHP 2,200, IELTS PHP 8,900).

Điều kiện nhập học

» Đăng ký nhập học tối thiểu 2 tuần trước thời gian nhập học để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

» Trường sẽ khai giảng các khóa ESL mỗi tuần và khai giảng các khóa IELTS, TOEIC đảm bảo điểm, TESOL mỗi tháng.

» Sau khi đăng ký nhập học, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường.

Đặt câu hỏi cho tác giả