Chỉ 100 TRIỆU – Cam kết đạt IELTS 6.0 sau 12 Tuần học tại Philippines

Nhu cầu học tiếng Anh và đạt điểm IELTS, TOEIC, TOEFL là nhu cầu thiết yếu của các bạn có nguyện vọng đi du học các nước cũng như các bạn sinh viên muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường.


Thay vì đến Úc học 1 năm tiếng Anh với chi phí gấp hơn 5 lần hay đi Mỹ học 15 tuần tiếng Anh với chi phí gần 10.000USD… thì ngày nay sinh viên đã thông minh hơn nhiều khi chọn khóa học tại Philippines trong vòng 3 tháng chỉ với khoảng 4000USD cho toàn bộ chi phí ăn, ở, học tập tại trường. Thậm chí chương trình còn rẻ hơn tại Việt Nam với ước tính khoảng 150 triệu ròng rã 1 năm chưa có chi phí ăn ở, học tập tích cực vẫn chưa chắc đạt được điểm IELTS 6.5.

Vinahure mang đến cho các bạn khóa học với chi phí trọn gói bao gồm Vé máy bay, Visa,  chi phí học tập và ăn ở trong 3 tháng tại Philippines chỉ với 100 TRIỆU ĐỒNG – Chi phí cực tiết kiệm mà lại cam kết đạt được mục tiêu.

học IELTS tại Philippines

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680 hoặc đạt điểm kiểm tra bài Test đầu vào.

Chi phí rẻ hơn, học tập ngắn hơn, sinh viên đã hoàn toàn đạt được mục tiêu IELTS khi học tại Philippines để đi du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Phần Lan, New zealand, Singapore, Tây Ban Nha….hay chủ động trong việc xin học bổng của các nước. Chính vì vậy, lựa chọn học Tiếng Anh tại Philippines chính là lựa chọn tốt nhất phải không?

Chương trình học IELTS cam kết điểm 6.0 là như thế nào?

Là chương trình đào tạo học viên sau 12 tuần sẽ đạt được điểm như cam kết, có thể là 5.5, có thể là 6.0; 6.5 tùy thuộc đầu vào và mục tiêu của từng học viên. Nếu sau 12 tuần học viên không đạt được điểm mục tiêu sẽ được học miễn phí cho đến khi đạt điểm như mục tiêu đã đặt ra.

 Sự khác biệt trong thiết kế khóa học IELTS cam kết  

  • Có ít nhất 4 Lớp học 1:1 (1 giáo viên và 1 học viên) 1 ngày
  • Thi thử IELTS hàng tuần nhằm cải thiện điểm số liên tục
  • Môi trường tiếng Anh quốc tế giúp học viên nhanh chóng hòa nhập cuộc sống du học sau này.
  • Học viên sẽ được thi chính thức miễn phí vào tuần thứ 10 hoặc 11.
  • Giáo viên là những chuyên gia hàng đầu trong việc luyện thi IETLS và được tuyển chọn rất nghiêm ngặt.

học IELTS tại Philippines

 Toàn bộ chi phí 100 triệu cho khóa IELTS cam kết đầu ra có tiết kiệm?

Nhiều học viên đã học IELTS tại Philippines đều khẳng định rằng khóa học IELTS cam kết điểm đầu ra trong vòng 12 tuần tại Philippines là rẻ nhất!

Với chi phí 100 triệu đã bao gồm toàn bộ học phí, tiền ăn, ở, vé máy bay, các khoản phí visa …trong thời gian 12 tuần là các bạn học viên sẽ đạt được điểm mục tiêu của mình.

Các chuyên gia ước tính, để đạt cùng mức điểm mục tiêu, nếu học tại các trung tâm Tiếng Anh hàng đầu ở Việt Nam, học viên sẽ phải mất 1 năm với chi phí khoảng 170 triệu mới có thể đạt được. Nếu các bạn học tiếng Anh tại Singapore sẽ mất khoảng 400 triệu trong thời gian 10 tháng, tại Úc khoảng 500-600 triệu trong thời gian 1 năm, tương tự tại Anh và Mỹ cũng như vậy.

Như vậy, việc học IELTS cam kết điểm đầu ra tại Philippines vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vừa giúp bạn làm quen với môi trường quốc tế, tạo tiền đề cho việc du học về sau.

Học IELTS cam kết điểm đầu ra ở đâu tốt nhất?

Tất cả những điểm nổi bật trên của chương trình học IELTS cam kết điểm đầu ra có tại các trường Anh ngữ hàng đầu Cebu và Philippines như SMEAG, Philinter,… Nằm tại trung tâm thành phố Cebu, hệ thống trường Anh Ngữ như SMEAG, Philinter được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất. Trong đó, SMEAG là trường Anh ngữ duy nhất ở Philipines được Hội đồng Anh ủy quyền tổ chức thi IELTS.

Đặt câu hỏi cho tác giả