Chi phí du học Philippines năm 2017

Là 1 trong những quốc gia sử dụng thành thạo tiếng Anh chuẩn Âu Mỹ, Philippines đang dần trở thành điểm đến của khá nhiều các bạn du học sinh. Một trong những vấn đề hàng đầu mà các bạn quan tâm là chi phí du học Philippines năm 2017 có đắt không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Vinahure điểm danh các chi phí mà bạn cần chi trả khi du học tại đất nước xinh đẹp này nhé.

Du học Philippines
Du học Philippines

Chi phí du học Philippines năm 2017

Để có thể hoàn thành các thủ tục và đảm bảo cuộc sống tại Philippines. Bạn cần chuẩn bị chi phí cho các khoản sau đây:

  • Vé máy bay

Bạn có thể tham khảo 2 hãng bay Philippines Airlines hoặc Cebu Pacific để đến Philippines. Đây là 2 hãng bay giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Giá vé nằm khoảng 500USD.

  • Xin visa

Một lợi thế cho các bạn đó là Philippines nằm trong khối ASEAN vì thế bạn sẽ được miễn phí visa trong 30 ngày đầu. Với những bạn ở lại nhiều hơn 30 ngày, trường theo học sẽ giúp bạn gia hạn visa. Tham khảo bảng chi phí dưới đây

Chi phí xin visa du học tại Philippines
Chi phí xin visa du học tại Philippines

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí khuyến khích các bạn nên xin visa tại Lãnh sự quán Philippines tại Việt Nam.

  • Học phí và phí ăn ở

Khi bạn du học tại Philippines bạn sẽ được sắp xếp ở trong ký túc xá của trường. Các bữa ăn sẽ được phục vụ tại căng tin. Trung bình học phí và phí ăn ở cho từng người và khóa học ở vào khoảng 1000 USD/tháng (bao gồm cả phí dọn phòng và giặt đồ).

  • Các khoản chi phí khác

Ngoài các khoản chi phí cố định kể trên. Bạn cần chuẩn bị 1 khoản tiền cho các nhu cầu khác như: du lịch, tham quan, ẩm thực…Khoản chi phí này sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn và gia đình.

Tổng tất cả chi phí du học Philippines năm 2017 của bạn sẽ vào khoảng 30 triệu VNĐ/tháng. Bằng 1/3 so với Singapore, 1/5 so với Mỹ. Với mức chi phí vừa phải như vậy, bạn có 1 môi trường học tập quốc tế, đảm bảo chất lượng đầu ra và những trải nghiệm thú vị ở 1 đất nước mới nhưng không quá xa lạ.

Bạn còn băn khoăn gì nữa? Hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi trong phần comment phía dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn của Vinahure: 0922.15.0000. Hân hạnh được phục vụ bạn!

Đặt câu hỏi cho tác giả