Chiêm ngưỡng cơ sở vật chất tại Học viện CIA

Được biết đến là Học viện anh ngữ nổi tiếng tại Cebu, Philippines, Học viện anh ngữ CIA không chỉ chú trọng đào tạo về chất lượng giáo dục, mà còn phát triển cơ sở vật chất hiện đại để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên khi theo học tại trường.

Bể bơi sang trọng

ho-boi-va-nha-an-CIA
Nằm trong khuân viên của trường, bể bơi của học viện CIA luôn đem đến cho học viên cảm giác thoải mái và thư thái sau mỗi giờ học tập căng thẳng. Đây cũng là nơi giao lưu, trò chuyện giữa các bạn học viên để trau dồi khả năng anh ngữ .

Hệ thống phòng ốc sạch sẽ, hiện đại

lop-hoc-nhom-va-CNN-tai-CIA

cac-phong

Từ hệ thống phòng học đến ký túc xá đều được Học viện CIA trang bị hiện đại. Trường có 124 phòng học với 8 phòng nhóm nhỏ, 7 phòng nhóm lớn, phòng CNN, …  Ký túc xá của trường đạt tiêu chuẩn 2 sao với đầy đủ trang thiết bị như: máy lạnh, tủ lạnh, tủ lớn khóa mật mã, kệ đựng đồ, nước nóng năng lượng mặt trời, bàn học, chăn ga gối nệm,… Đồng thời, hàng ngày, đều có dịch vụ dọn dẹp phòng ốc và hành lang để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

An ninh được ưu tiên hàng đầu

service

Với hệ thống quản lý an ninh chuyên môn hóa được bảo vệ bởi đội bảo vệ chuyên nghiệp  làm việc 24/24 cùng hệ thống camera an ninh giám sát đảm bảo sự an toàn cho học viên một cách tuyệt đối.

Phòng tập GYM hiện đại

28600

Trường đầu tư phòng tập GYM với những trang thiết bị hiện đại cho học viên giúp rèn luyện sức khỏe để học tập hiệu quả.

Đặt câu hỏi cho tác giả