Chiêm ngưỡng Ký túc xá độc đáo và tiện ích tại CPILS

Được thành lập từ năm 2001 tại Philippines, CPILS là học viện đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Đây cũng là một trong số ít trường có được chứng nhận bởi Sở di trú Philipines về SSP; TESDA (Technical Education Skills and Development Authority); DOT (Department of Tourism). Đặc biệt theo học tại CIPLS  bạn có cơ hội được chuyển tiếp sang học tại Đại học San Jose Recoletos.

Với quy mô diện tích lên đến hơn 300.000m2, CILPS đang được biết đến là một trong những ngôi trường được có cơ sở hạ tầng tốt nhất Cebu, Philipines. Để tạo điều kiện tốt hơn cho học viên học tập tại CPILS,  trường đã xây dựng khu ký túc xá mới dành cho học viên với hơn 200 phòng, bao gồm: phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 người, phòng 4 người và phòng 5 người. Trong mỗi phòng đều có phòng vệ sinh và những thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc sinh hoạt của học viên như: giường, bàn học, tivi, tủ quần áo, điện thoại bàn, máy nước nóng …

phong-2-nguoi

Phòng đôi

phong-3-nguoi

Phòng 3 người

phong-4-nguoi

Phòng 4 người

hanh-lang-ktx

Hành lang ký túc xá

Hàng tuần, trường cũng cử nhân viên dọn vệ sinh và thay ga trải giường để đảm bảo vệ sinh khu ký túc xá, đồng thời, cung cấp dịch vụ giặt ủi miễn phí, không giới hạn số lần và số lượng quần áo giặt trong tuần.  Đặc biệt, khu ký túc xá có bảo vệ canh gác, đảm bảo an toàn 24/24 cho các học viên nữ. Đây có lẽ là một điểm cộng lớn của trường, nhằm khuyến khích các bạn học viên học tập tại ngôi trường xinh đẹp này.

Ngoài những cơ sở vật chất tiện ích trên, trường còn quy định giờ giới nghiêm cho tất cả các sinh viên, để đảm bảo sức khỏe để học tập cho các học viên: Chủ nhật và các ngày trong tuần là 21:00, Thứ 6, thứ 7 và ngày trước ngày lễ là 24:00. CPILS luôn đảm bảo với các vị phụ huynh cũng như các bạn học viên về sự an toàn cũng như tiện lợi khi học tập và sinh sống tại trường.

Với chất lượng giảng dạy đã được chứng nhận bởi quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại – tiện ích, CPILS đã trở thành một trong những học viện nổi tiếng về đào tạo Anh ngữ tốt nhất Philippines.

Đặt câu hỏi cho tác giả