Chọn trường tiếng Anh tốt tại Philippines

Philippines được mệnh danh là quốc gia nói tiếng anh tốt nhất Đông Nam Á, vì vậy lựa chọn một học viện đào tạo tiếng anh phù hợp với trình độ học viên là rất quan trọng. 

teen_english

Đến với Philippines, học sinh có hai hướng lựa chọn trong việc bồi đắp kiến thức anh ngữ. Quá trình học tập được thiết kế linh động dành cho học viên ở mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Vì vậy, với hệ thống các trường đào tạo tiếng Anh phong phú dành cho hệ đào tạo tại các học viện anh ngữ Philippines cho phép sinh viên có cơ hội học tập tại các trường công lập nếu có người nhà sống tại đây hoặc tại các trường anh ngữ lớn của Philippines như SMEAG, EV, Philinter, CIA, CPILS, Talk, Help, CIP … Qua đó, mỗi sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn các khóa học khác nhau theo từng trường học để phù hợp với khả năng, tài chính và nhu cầu của từng bạn.

Mức chi phí cho mỗi khóa học dao động từ 600 – 900USD một tháng với 8-10 giờ học một ngày. Đây có thể được xem là mức học phí tiết kiệm đối với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp tại Philippines.

Hiện nay, các trường anh ngữ tại Philippines đã triển khai áp dụng hình thức đào tạo lớp học theo chuẩn kết hợp tương tác một thầy một trò. Theo thống kê và kiểm duyệt, hình thức học lớp học này đã cải thiện trình độ tiếng anh cho học sinh một cách rõ rệt và nhanh chóng. Phương pháp này giúp học sinh tiếp cận được mọi cấp độ trong chương trình tiếng anh cùng với việc kết hợp giao tiếp sử dụng anh ngữ hàng ngày liên tục từ 14 – 16 tuần, mọi thứ đã trở nên vô cùng dễ dàng đối với các bạn với trình độ tiếng anh chưa thực sự giỏi. Điểm hiệu quả của chương trình này được đánh giá rất cao bởi phụ huynh và các bạn học sinh, vì có những học viên tham gia lớp học 1:1 đôi khi là những bạn không thể sử dụng anh ngữ, tuy nhiên chỉ sau một thời gian “dùi mài kinh sử” một cách triệt để như vậy, thậm chí có một số bạn đã không tin vào những gì đang diễn ra. Kết quả mà các bạn đạt được còn hơn cả sự kỳ vọng, đạt hiệu quả đến gấp 2 hoặc thậm chí gấp 3 lần những lớp học nhóm thông thường.

Tất cả học sinh du học Philippines cùng Vinahure sẽ nhận được:

  • Tặng 30 USD cho học sinh đăng ký 02 tháng
  • Tặng 50 USD cho học sinh đăng ký 03 tháng
  • Tặng 80 USD cho học sinh đăng ký 04 tháng
  • Tặng 100 USD cho học sinh đăng ký 05 tháng
  • Tặng 150 USD cho học sinh đăng ký 06 tháng.

Đặt câu hỏi cho tác giả