Chương trình học TOEIC tại trường CIP

Học viên của CIP đến từ rất nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Nga,… sẽ trao đổi, trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh 24/7 và là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau về văn hóa các nước.

Giới thiệu chung

CIP là trường Anh ngữ nổi tiếng với chương trình 1:1 được chứng nhận của bộ Giáo dục Philippines.

Học viên của CIP đến từ rất nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Nga,… sẽ trao đổi, trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh 24/7 và là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau về văn hóa các nước.

Chương trình luyện thi TOEIC

Trường Anh ngữ CIP đang ngày càng hoàn thiện hơn chương trình giảng dạy dựa trên mục đích du học, làm việc, định cư,… của các học viên. Các khóa học là sự kết hợp hài hòa giữa các giờ học của giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada,…) và giáo viên Philippines, cùng với nội dung học phong phú, hợp lý, thực tế dựa trên sở thích, yêu cầu của học viên. Hơn nữa, CIP còn duy trì các hỗ trợ khác như từng học viên sẽ được kèm phụ đạo từ 1 giáo viên, có thể đưa ý kiến thay đổi nội dung học, phương pháp học, đánh giá và được tư vấn chi tiết hàng tuần.

Thông tin khóa học TOEIC tại CIP

Chương trình TOEIC tại CIP bao gồm 2 khóa học: TOEIC thông thường và TOEIC đảm bảo điểm. Chương trình này sẽ ôn luyện cho học viên các kỹ năng như:

+ Kỹ năng nghe hiểu (Listening Comprehension)

+ Kỹ năng đọc hiểu (Reading Comprehension)

+ Kỹ năng nói (Speaking)

Đặc điểm lớp học:

Lớp học tại CIP

+ Lớp học 1:1

+ Lớp học nhóm cùng giáo viên bản ngữ với sự quản lý học tập bởi 1 Buddy Teacher – người sẽ kiểm tra theo chương, đánh giá, tư vấn cho học viên và thông tin phản hồi lại.

Khóa học thông thường

TOEIC đảm bảo 760 điểm

TOEIC đảm bảo 870 điểm

Phân bố tiết học Non-native 1:1 (4 giờ) + Native small group (2 giờ) + Optional classes with Native (2 giờ) + Sunday optional class
Điều kiện nhập học Trình độ TOEIC 301( pre-intermediate) TOEIC 490/ IELTS 3.5/ 301(Pre-intermediate) trở lên TOEIC 740/ IELTS 5.0/ 401(intermediate) trở lên
Thời gian học Từ 4 tuần trở lên 12 tuần 12 tuần
Lợi ích – Miễn phí lệ phí đăng ký thi thật- Sau thời gian học, học viên chưa đạt được điểm đề ra sẽ được học miễn phí cho đến khi đạt điểm.
Khác Ngoại trừ học viên vi phạm nội quy trên 2 lần hoặc tham gia không đủ 90% tiết học.

Đặc điểm của khóa học:

  • Được học 80 giờ học lớp 1:1 trong 4 tuần.
  • Giảng dạy bởi giáo viên TOEIC
  • Quản lý học tập được dẫn dắt bởi Buddy Teacher
  • Học tất cả các ngày trong tuần – Tiến hành thi thử mỗi thứ 5 hàng tuần.

Đối tượng nhập học:

  • Đối tượng học viên lớp luyện thi đảm bảo điểm (score guarantee) sau khi thi (miễn phí) TOEIC sau 10~11 tuần học mà vẫn chưa đạt điểm yêu cầu, thì toàn bộ học phí sau đó sẽ được miễn và học cho đến khi đạt điểm yêu cầu (không bao gồm chi phí kí túc xác, gia hạn visa)
  • Học viên đăng kí học dưới 12 tuần chỉ được tham gia lớp học TOEIC thông thường.

Học phí:

Các bạn vui lòng liên hệ với Vinahure – đại diện tuyển sinh chính thức của CIP tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết!

Đặt câu hỏi cho tác giả