Chương trình Summer Camp 2016 – Học viện SMEAG, Philippines

Chào hè 2016, trường Anh ngữ quốc tế SMEAG, Philippines tổ chức chương trình Summer Camp cho các bạn học sinh từ 8 đến 15 tuổi tham gia với chi phí cực hấp dẫn: 2600 USD cho toàn bộ chi phí trong 4 tuần.

Học viện Anh ngữ Quốc tế SMEAG, Philippines là một trong các tổ chức đào tạo Tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Philippines. Với hệ thống 4 campus, trong đó có 3 campus tại Cebu và 1 campus tại Tarlac, trường luôn hướng đến mục tiêu cung cấp cho sinh viên những kiến thức đa dạng đồng thời phát triển tài năng và giá trị bản thân và rèn luyện tính nhân văn.

DSC00449
Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa lý thú

Nhằm mang đến cho học sinh một kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú, Học viện SMEAG của Philippines tổ chức chương trình Vietnamese Junior Summer Camp 2016 dành cho các bé từ 8 đến 15 tuổi. Chương trình diễn ra trong 4 tuần tại thành phố Tarlac xinh đẹp với những lớp học, hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như sau:

 

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7

Chủ nhật

Tuần 1 Làm bài kiểm tra đầu vào. Mua sắm,

dã ngoại

Học trên lớp Học trên lớp Học trên lớp + Tham gia hoạt động ngoại khóa cưỡi ngựa. Học trên lớp Tham gia các hoạt động vui chơi, thi chạy,…

Đánh giá học sinh.

Tuần 2 Học trên lớp Học trên lớp + Tham gia hoạt động ngoại khóa cưỡi ngựa. Học trên lớp Hoạt động ngoại khóa khám phá công viên nước Fotana Học trên lớp + Tham gia hoạt động ngoại khóa cưỡi ngựa. Học trên lớp Làm bài kiểm tra tuần.

Thi thuyết trình.

Đánh giá học sinh.

Tuần 3 Học trên lớp Học trên lớp + Tham gia hoạt động ngoại khóa cưỡi ngựa. Học trên lớp Giao lưu với các bạn học sinh lớp học khác cùng trường. Học trên lớp + Tham gia hoạt động ngoại khóa cưỡi ngựa. Học trên lớp Làm bài kiểm tra tuần.

Thi hát

Đánh giá học sinh.

Tuần 4 Học trên lớp Học trên lớp + Tham gia hoạt động ngoại khóa cưỡi ngựa. Học trên lớp Hoạt động ngoại khóa khám phá đai dương Thi diễu hành và tham gia tiệc. Lễ tốt nghiệp và đi mua sắm.

 

DSC00417
Thưởng thức các món ăn của các nền văn hóa khác nhau

Chương trình Summer Camp của Học viện SMEAG cung cấp cho các bé:

  • Ngữ pháp nâng cao, từ mới, cách phát âm chuẩn và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo từng chủ đề, từng hoạt động ngoại khóa các bé tham gia trong môi trường nói tiếng Anh 100%.
  • Khuôn viên học tập và sinh hoạt an toàn trong ngôi trường quốc tế với sự giám sát của bảo vệ 24/24
  • Cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp Môi trường nói tiếng Anh 24 giờ trong một ngày với chế độ giáo viên chủ nhiệm
  • Các hoạt động trong nhà và ngoài trời đa dạng, giúp học sinh nâng cao kĩ năng mềm và mở rộng giao lưu văn hóa
DSC00397
Học tiếng anh kết hợp tham quan, du lịch cùng SMEAG

Nội dung chương trình đào tạo Summer Camp:

  • Mỗi ngày, các bé sẽ được tham gia 8 lớp học tiếng Anh, gồm 2 lớp theo mô hình 1:1 (1 giáo viên – 1 học sinh), 3 lớp 1:4 (1 giáo viên – 4 học sinh), 2 lớp 1:8 (1 giáo viên – 8 học sinh) nhằm cải thiện đầy đủ kỹ năng nói và xây dựng sự tự tin cho các em. Tại các lớp học, các bé sẽ được trang bị sách, tài liệu chuyên sâu các kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phản xạ, Từ vựng, Ngữ âm và Ngữ pháp
  • Ngoài ra, các em sẽ có 3 bài kiểm tra giúp các em thể hiện khả năng giao tiếp cũng như xử lý tình huống hàng ngày. Điểm của mỗi bài thi sẽ được tích lũy theo từng tuần nhằm theo dõi sự tiến bộ của các em để giáo viên điều chỉnh chương trình, phương pháp cho phù hợp.
  • Ngoài ra, Các em sẽ được tham gia vào những hoạt động ngoài trời, những chuyến dã ngoại cuối tuần như: công viên nước với nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn thú vị như đua thuyền, chơi wall climbing, lướt ván, đi cầu treo và đua thuyền chuối, khám phá thêm nhiều trải nghiệm tại resort như thư giãn tại bể bơi nhân tạo và các eo biển quanh khu nghỉ dưỡng.

Số lượng đăng ký: 

  • Đợt tuyển sinh 1: Đã có 10 học sinh đăng ký tham gia
  • Đợt tuyển sinh 2: Đã có 6 học sinh đăng ký tham gia

Thời gian khai giảng: Từ 6/6/2016 đến 2/7/2016

Chi phí: 2600USD, bao gồm:

+ Phí đăng ký, Học phí, Ký túc xá, ăn ở, Phí nhập cảnh.

+ Các hoạt động ngoại khoá, du lịch, Phí SSP, điện, nước, tài liệu học tập,

Chi phí trên chưa bao gồm: Vé máy bay, Bảo hiểm, WEG đăng ký tại VN.

Đặc biệt, VINAHURE tặng ngay cho mỗi bạn học sinh 100 USD khi đăng ký chương trình Summer Camp cùng SMEAG.

 Nhanh tay đăng ký ngay với Vinahure trên toàn quốc để nhận được ưu đãi đặc biệt từ Vinahure các bạn nhé!

Đặt câu hỏi cho tác giả