CIP – Những điều chỉ có ở CIP

Là một trong những học viện anh ngữ hàng đầu tại Philippines hiện nay. Học viện anh ngữ CIP không chỉ nổi tiếng bởi có lượng giáo viên bản ngữ đông đảo mà còn được biết đến là đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL và LCCI tại Philippines.

Với mô hình anh ngữ 1:1, CIP mang ưu thế phát triển khả năng anh ngữ tối đa của học viên phù hợp với trình độ và sở thích của học viên. Đặc biệt, CIP sở hữu một đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. Ngoài ra CIP còn thu hút học sinh quốc tế đến học tập bởi:

Đầu tiên, với lớp học 1:1, học viên sẽ có 100 giờ học mỗi tháng trong khi các trung tâm khác chỉ 60 – 80h/tháng. Lớp học 1:1 học sinh sẽ được tập trung sửa những kỹ năng mà mình còn yếu kém cũng với những giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với nghề. Không những sở hữu lượng giáo viên bản ngữ Anh/Mỹ đông đảo tại CIP bạn còn được học cùng giáo viên là người Philippines với trình độ tiếng anh thấp nhất là IELTS 8.5 và đều có nghiệp vụ sư phạm giỏi.

Học viên trường CIP

Thứ 2, các lớp học 1:1 đều có giảng viên là người bản ngữ Anh hoặc Mỹ.Trình độ từ Pre- Intermediate tở lên thì việc học cùng giảng viên bản ngữ là một nhân tố thiết yếu để cải thiện trình độ anh ngữ nhanh nhất. Học viên có thể lựa chọn giảng viên cho mình là người Anh hay người Mỹ. Ngoài ra, học viên sẽ được tham gia các tiết học nhóm (3 – 6 học viên) cùng với giảng viên bản ngữ, giúp học viên không chỉ cải thiện kỹ năng phát âm mà còn trao đổi kỹ năng làm việc nhóm, tạo sự tự tin, năng động, hòa đồng.

Thứ 3, học phí của trường rất ưu đãi. Vì CIP nằm ở thành phố Clark, nơi sinh sống của nhiên bản ngữ người Mỹ nên học phí sẽ rẻ hơn so với nhiều trung tâm khác. Hơn nữa, với chính sách mở cửa hiện nay, vé máy bay từ các nước Đài Loan, Trung Quốc, Hàn, Nhật Bản, Việt Nam, Nga đến Philippines cũng rất rẻ so với các nước khác.

Thứ tư, nhà trường luôn duy trì phương pháp học, nội dung học phù hợp với trình độ và mục đích học của học viên, đảm bảo học viên sẽ đạt được mức điểm đề ra. Ở các khóa học cấp tốc intensive, học viên cũng có thể tham gia các khóa học OPIs, IELTS, TOEIC Speaking, TOEFL, LCCI tùy theo trình độ của mình.

Học viên và giảng viên

Thứ 5, CIP sở hữu môi trường tiếng anh 24/24 giờ. Với sự đa dạng các học viên đến từ các nước khác nhau như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil, Nga, Trung Quốc… tạo nên môi trường tiếng anh tự động của các học viên trong cuộc sống hằng ngày sau giờ học. Hơn nữa, các học viên còn được tham gia các chương trình dã ngoại ngoại khóa, hoạt động từ thiện, giao lưu văn hóa với các học viên khác, tăng cao các kĩ năng mềm cho các học viên.

Thứ 6, đến với CIP học viên sẽ được tận hưởng dịch vụ cao cấp bao gồm:

 • Dịch vụ hỗ trợ mua vé máy bay quốc tế và nội địa
 • Kiểm tra sức khỏe hàng tháng miễn phí cho học viên
 • Dịch vụ hỗ trợ học viên mỗi ngày trong tuần
 • Dịch vụ thu đổi ngoại tệ
 • Các hoạt động dã ngoại cuối tuần với giáo viên bản ngữ
 • Xe bus đưa đón miễn phí hàng tuần đến các trung tâm mua sắm
 • Dịch vụ cho học viên mượn DVD
 • Sử dụng iPad miễn phí kết nối Internet tốc độ cao
 • Hệ thống an ninh, bảo vệ 24/7
 • Các lớp học nhóm nhỏ vào ngày chủ nhật với giáo viên bản ngữ
 • Tự học với hệ thống giáo viên giám sát

Đặt câu hỏi cho tác giả