Luyện thi ielts tại Philippines, tại sao không?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các trung tâm tiếng anh được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi ielts của học sinh, tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được mức điểm ielts như mong muốn. Chính vì vậy, rất nhiều học viên đã lựa chọn du học tại Philippines để rút ngắn thời gian học mà vẫn đạt được điểm số mục tiêu.Cùng Vinahure thực hiện phép so sánh đơn giản giữa việc luyện thi ielts tại Philippines và tại một số trường tại Việt Nam:

Học tại Việt Nam Học tại Philippines
Chi phí học 5 – 7 USD/ giờ 4-5 USD/ giờ
Cơ hội thi thử ielts Mất phí thi thử, được tổ chức hàng tháng Miễn phí hàng tuần
Thời gian thực hành tiếng anh 2 tiếng / ngày 24/24
Số tiết học 1 – 2 tiết 4 – 6 tiết
Số học viên trong lớp 15 – 20 người 1:1, 1:4, 1:8
Lớp học kèm Hạn chế lớp học kèm, mất phí học Miễn phí lớp học kèm 1:1 giúp cho học viên

Đồng thời, các học viện anh ngữ tại Philippines quản lý học sinh rất nghiêm khắc với chính sách giờ giới nghiêm cùng hệ thống bảo vệ và camera 24/24 giúp đảm bảo sự an toàn cho học viên cùng chất lượng giờ học. Ngoài ra, khi theo học tại trường, các học viên phải tuân thủ chính sách “chỉ nói tiếng anh”, điều này giúp cho học viên sử dụng tiếng anh thường xuyên trong giao tiếp, nâng cao trình độ anh văn.

học ielts tại Philippines
nguồn: internet

Công ty du học Vinahure với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn du học, đồng thời là đại diện tuyển sinh chính thức của các học viện anh ngữ hàng đầu Philippines như CIA, CIP, SMEAG, EV academy, … Hãy nhanh tay liên hệ qua số hotline: 0922.15.0000 hoặc đến văn phòng của Vinahure trên toàn quốc để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Đặt câu hỏi cho tác giả