Đến với CIP vừa để học vừa để khám phá bản thân

Xu thế hội nhập khiến các doanh nghiệp không chỉ muốn kinh doanh tù túng trong khuôn khổ mỗi quốc gia mà còn muốn vươn tầm ra khu vực và thế giới. Điều kiện tiên quyết nhất để đạt được tham vọng này là anh cần có đội ngũ nhân lực có thực tài thực đức và thực trí. Tuy nhiên, người tài không phải dễ kiếm và dễ tuyển dụng còn người lao động muốn thể hiện trí tuệ thì phải thông qua nhiều con đường chứ không chỉ qua mỗi con đường bằng cấp. Quãng đường chứng minh của mỗi người lại dài ngắn khác nhau, để người tuyển dụng nhận được sự khác biệt cũng như điểm ưu tú của mình thì bạn cần: có bằng cấp tốt, thông thạo ngoại ngữ và có kỹ năng mềm. Chính vì hiểu rõ điều này nên Học viện anh ngữ CIP bên cạnh thiết kế các lớp học chất lượng cao như 1:1, 1:3, 1:6 CIP còn thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa như: EOP Challenger.

Trường CIP

Chương trình EOP Challenger là một chương trình giáo dục đòi hỏi người tham gia chỉ nói tiếng Anh 24/24 trong và ngoài CIP. Học viên có giáo viên giảng dạy riêng, người sẽ hướng dẫn họ thông qua các hoạt động khác nhau liên quan đến tiếng Anh như thuyết trình, giao tiếp và các hoạt động nhóm.

Mỗi tuần đều có những hoạt động khác nhau để các học viên không chỉ có cơ hội để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh mà còn mang lại nhiều niềm vui. Chương trình này đã được thực hiện trong nhiều tháng qua, và số lượng người tham gia ngày càng tăng.

tro-chuyen-truong-cip

Vì vậy, học viên CIP giờ đây có thêm một cách để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình trong quỹ thời gian có hạn. Và đặc biệt đây là chương trình hoàn toàn miễn phí. Không những thế, bạn sẽ nhận được 1 áo thun miễn phí của chương trình!

Đặt câu hỏi cho tác giả