Điểm danh những trường Anh ngữ nổi tiếng tại Cebu

Được mệnh danh là “Nữ hoàng của miền nam” Philippines, Cebu là thành phố lớn thứ hai của quốc gia Đông Nam Á này, sau thủ đô Manila. Đây cũng là nơi nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới, Ferdinand Magellan, đặt chân tới vào thế kỷ thứ 16, truyền đạo Thiên Chúa và để lại dấu ấn là một cây thánh giá còn tới ngày nay. Không những thế, đây cũng là nơi có nhiều ngôi trường Anh ngữ tốt nhất Philippines:

  1. Học viện Anh ngữ SME

Thành lập từ tháng 8 năm 2006 tại thành phố Cebu, SME luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng giúp cho các học viên đạt được những mục tiêu tiềm năng của họ.

Học viện Anh ngữ SME có 3 chi nhánh tại Cebu:

Cơ sở 1: Spatar (Chuyên đào tạo ESL chuyên sâu)

Cơ sở Spatar của trường SME

SME đặt tại nơi có môi trường học tập tốt nhất, nơi có nhiều trường quốc tế được công nhận như CIS/ Bright Academy, chỉ cách trung tâm kinh tế 20 phút thuận lợi cho sinh viên.

Cơ sở 2: Classic (Luyện thi IELTS)

Cơ sở Classic của trường SME

SME nằm ngay tại trung tâm kinh tế của thành phố Cebu, gần nhiều khu mua sắm và giải trí.

Cơ sở 3: Capital (Đào tạo tiếng anh tổng quát, TOEIC)

Cơ sở Capital của trường SME

SME Capital đặt tại Guadalupe, nơi có các cơ quan của chính phủ, gần Capitol Center.

Với tổng số trên 1000 sinh viên, SMEAG là trường quốc tế dạy Tiếng anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi chi nhánh có chuyên ngành đào tạo riêng của mình và hệ thống quản lý, làm việc chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm sấng tạo và độc đáo sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên trong suốt thời gian học tại đây.

Trường CIA (Cebu International Academy)

Được thành lập từ năm 2003, học viện Anh Ngữ CIA là một trong những đơn vị có chương trình đào tạo và chất lượng vượt trội. Trường cung cấp các khóa học Tiếng Anh như ESL, IELTS, TOEIC, TESOL….cho học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Ả Rập… Sau hơn 10 năm hoạt động trường đã được các tổ chức uy tín như: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh, Ủy Ban giao dịch chứng khoán (SEC), IDP Úc và Tạp Chí Châu Á EFL (Asian EFL Journal) công nhận.

Trường CIA

  Trường Philinter

Philinter là trường Anh ngữ nằm ở thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu, Philippines. Trường Anh ngữ Philinter dành riêng cho các học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Nhật, Hàn, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh bắt đầu học ( 7~17 tuổi ) đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người có trình độ bậc cao.

Trường Philinter

 Học viện Anh ngữ CIJ

Được thành lập từ năm 2003, CIJ là một trong những trường Anh ngữ dành cho người nước ngoài với cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghỉ ngơi vào hạng bậc nhất tại Cebu. Trường có 2 cơ sở chính tại Cebu: Tancor 3 dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên và Tancor 1 dành cho trẻ em. Cơ sở Tancor 3 được đưa vào hoạt động từ năm 2012 gồm phòng học và ký túc xá tiện nghi cao cấp nhất so với các trường khác tại Philippines. Năm 2015, trường tiếp tục mở thêm cơ sở mới theo mô hình Sparta tại Liloan. Cơ sở này cách trung tâm thành phố Cebu 20 – 30 phút đi bằng ô tô.

Cơ sở Spatar

  1. Học viện EV

 EV nằm trong một khuôn viên rộng 10.000 ha, được xây dựng nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho học viên. EV cũng là một trong những ngôi trường Anh ngữ có diện tích lớn nhất ở Philippines. Chương trình học của Học viện Anh ngữ EV được thiết kế cho sinh viên ở tất cả các lứa tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu với các lớp học 1:1, 1: 5 và 1: 8.

Trường EV

EV nằm ở vị trí gần các khu giải trí, mua sắm lớn như Ayala Mall, SM Mall và công viên IT chỉ mất 5 phút đi xe, vị trí tốt nhất so với các trường khác tại Cebu.

Ngoài ra, còn rất nhiều trường khác tại Cebu, Vinahure sẽ tiếp tục cập nhật và gửi tới các bạn học viên những ngôi trường uy tín và có chất lượng tốt nhất Philippines.

Đặt câu hỏi cho tác giả