Điểm nổi bật của Học viện CIA là gì?

Học Viện Anh Ngữ CIA (Cebu International Academy) được thành lập từ năm 2003, học viện Anh Ngữ CIA là một trong những đơn vị có chương trình đào tạo và chất lượng vượt trội. Trường cung cấp các khóa học Tiếng Anh như ESL, IELTS, TOEIC, TESOL….cho học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Ả Rập… Không chỉ là một trong những trường lâu đời nhất tại Cebu Philippines, CIA còn thư hút học sinh quốc tế đến theo học bởi:

  1. Có bề dày truyền thống 13 năm

Thành lập từ năm 2003 và là trường tiên phong cho các lớp học 1:1 cùng lớp học nhóm nhỏ hiệu quả. Đồng thời CIA cũng tự hào là học viện có lượng giáo viên fulltime gắn bó với trường lâu nhất tại Philippines. Chính điều này đã giúp CIA là một trong những trường có bề dày kinh nghiệm nhất cả về giảng dạy lẫn dịch vụ. Nhờ kinh nghiệm đó ngoài chương trình giảng dạy ưu việt CIA còn tạo ra môi trường tự học rất tốt cho học viên. Nếu học viên còn thiếu kinh nghiệm tự lập thì thông qua việc quản lý học tập và sinh hoạt của hệ thống CIA Semi – Spata sẽ giúp học viên cải thiện điều đó.

Trường CIA

  1. Vị trí thuận lợi tai Cebu và cơ sở vật chất hiện đại

Tháng 7 năm 2012, khu vực giảng đường tại phố A.S Fortuna được mở rộng tạo ra môi trường sinh hoạt, học tập thoải mái và tiện nghi cho học viên. Học viên chỉ mất 15 phút cho việc đi taxi từ sân bay Mactan tới trường và cách trung tâm thương mại J Mall 3 phút đi bộ.

co-so-vat-chat-tai-cia

  1. Chương trình bồi dưỡng giảng viên ưu tú

Để nâng cao thành tích học tập của học viên thì việc bồi dưỡng đội ngũ giảng viên là điều rất quan trọng. Chương trình bồi dưỡng giảng viên của CIA tạo ra những giảng viên có phương pháp dạy hiệu quả và thích ứng với giảng viên mới. Thông qua việc tuyển chọn và đánh giá giảng viên ưu tú sẽ mang lại cho học viên những giờ học thú vị, hiệu quả.

giao-vien-nhiet-tinh

  1. Quá trình đào tạo mang tính hệ thống hóa và chuyên môn hóa

CIA cung cấp nhiều khóa học tiếng anh khác nhau như POWER ESL, IELTS (5.5/6/6.5), TOEIC (600/700/850). Chương trình tiếng anh đặc biệt như chương trình tình nguyện, chương trình chuẩn bị tu nghiệp tại nước ngoài, chương trình hợp tác,…

  1. Hệ thống quản lý học viên và quản lý dịch vụ

Ứng dụng hệ thống quản lý sinh hoạt của học viên trong toàn bộ khuôn viên hoc viện CIA. Cung cấp dịch vụ quản lý toàn bộ hoạt động và thành tích của học viên từ khi bắt đầu nhập học mà không gây ra sự bất tiện nào

  1. Học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau

Cung cấp môi trường học tập đa quốc gia với việc học tập và sinh hoạt cùng với các du học sinh đến từ nhiều nước như Hà Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… Đây sẽ là cơ hội tốt cho việc giao lưu quốc tế giữa các học viên đến từ các quốc gia khác nhau và làm các bạn trở nên hoạt bát hơn.

hoc-vien-cia

  1. Các hoạt động ngoại khóa thú vị

Cuộc thi thuyết trình bằng tiếng anh được tổ chức 2 lần trong tháng với nhiều chủ đề hấp dẫn . Học viên đạt giải được cấp chứng nhận và tiền thưởng của trường. Các cuộc thi nấu ăn nhân dịp các ngày lễ lớn. ngoài ra học viên còn có thể tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động từ thiện,…

  1. Cung cấp chế độ ăn uống dinh dưỡng

CIA cung cấp những bữa ăn phù hợp với khẩu vị và văn hóa của các học viên đến từ nhiều nước

che-do-an-uong-tai-cia

Đặt câu hỏi cho tác giả