Điều kiện du học Philippines 2017 như thế nào ?

Tình hình là mình ra trường đi làm mấy năm rồi, ước mong ấp ủ từ bé là có thể nói tiếng anh giỏi như mấy bạn du học sinh nước ngoài ấy. Mình muốn hỏi điều kiện du học Philippines là gì ? Mình đang muốn tìm hiểu 1 khóa học tiếng anh ngắn hạn khoảng 3 tháng ở Philippines mà còn khá mông lung vì mỗi trung tâm lại có một mức phí và quảng cáo khác nhau. Lịch học tại đấy là học mấy buổi và tự học hay thế nào ? Để nhập học mình phải làm gì ? Tiếng anh của mình không đến mức tệ nhưng để giao tiếp thì quá kém, học tiếng anh mười mấy năm rồi mà ít có cơ hội để nói nên chán lắm. Mình xin cảm ơn, mong các bạn trả lời thắc mắc giúp mình. ( Minh Vân)

Chi phí du học Philippines

Kinh nghiệm du học Philippines của học viên SMEAG

Trả lời

Vinahure xin cám ơn bạn Minh Vân đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vinahure giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Về điều kiện du học Philippines các khóa tiếng anh rất đơn giản:

Bạn chỉ cần có nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines, trải qua bài Test đầu vào của các trường Anh ngữ để lựa chọn ra khóa học phù hợp với năng lực của bản thân. Các bạn chưa có tiếng Anh cũng hoàn toàn có thể đăng ký các lớp học cơ bản đảm bảo đầu ra.

Vinahure tổng quát đối tượng học tiếng Anh bao gồm:

– Học sinh, sinh viên dự định du học ở các nước như Anh, Úc, Mỹ …nhưng chưa đủ điểm đầu vào Ielts, muốn được học giao tiếp tiếng Anh trong môi trường bản ngữ với chi phí hợp lý.
– Người đang đi làm, cán bộ công nhân viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh để học cao hơn tại Việt Nam hoặc du học các nước khác.
– Học viên chưa biết Tiếng Anh có nhu cầu bồi dưỡng tiếng Anh để sử dụng thành thạo trong công việc.

Chương trình học

Đầu tiên bạn phải hiểu rõ mục tiêu của bản thân học tiếng anh để làm gì và tìm chương trình học tập tiếng Anh tại Philippines phù hợp với mình nhất.

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Sinh viên đến từ nhiều quốc gia và lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,.. là những học viên quen thuộc tại bất cứ trường Anh ngữ nào khi bạn tới Philippines.

Về lịch học, bạn sẽ học tại trường vào các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (chỉ được ra ngoài vào các ngày nghỉ hoặc ngày lễ). Tại các lớp học Man to Man ( 1 giáo viên kèm 1 học viên) hoặc lớp 1:4, 1:8 và cường độ cao lên đến 8 – 12h/ngày, 24/24h sử dụng tiếng Anh, đảm bảo học viên trình độ tiếng anh tăng đáng kể. Đặc biệt, lớp học chuyên sâu 1:1 giảng viên sẽ giảng dậy bám sát trình độ của học viên, chỉnh sửa từng lỗi sai.

Các khóa học tại đây đa dạng và phong phú, bạn có thể chọn lựa các chương trình học từ 1 tháng trở lên như sau:

1. ESL

ESL là khóa học cơ bản, học viên được nâng cao sử dụng các kỹ năng thông qua trò chuyện, ngữ pháp, nghe, viết, đọc và học từ vựng. Sau khóa học, học viên có thể sử dụng tiếng Anh thành thạp trong các tình huống giao tiếp thực tế.

 1. Cambridge

Là bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, Khóa học cung cấp giúp học viên các kỹ năng và thông tin cần thiết về kì thi của từng kỹ năng chuyên biệt. Học viên có thể năm bắt xu hướng thi gần nhất, làm các bài kiểm tra chính thức của Cambridge

 1. IELTS

Khóa học phù hợp với những bạn muốn đi du học, định cư ở nước ngoài. Hàng tuần, học viên đều trải qua bài kiểm tra Ielts vào cuối tuần. Bao gồm 2 khóa học Ielts tổng quát ( học viên tiếp xúc và làm quen với các kỹ năng làm bài thi) và Ielts đảm bảo đầu ra ( Ielts 5.5, 6.0, 6.5, 7.0,…)

 1. TOEIC

Chương trình học cũng bao gồm khóa học tổng quát và đảm bảo ( Toeic 600, 700, 850, 900,..)

 1. TOEFL

Toefl được phát triển bởi ETS của Mỹ để đánh giá khả năng tiếng Anh cho các cá nhân có kế hoặc du học tại Mỹ, Canada, Úc, Anh,..Sau các khóa học cam kết đầu ra, học phí và lệ phí thi chính thức được cung cấp miễn phí nếu học viên chưa đạt điểm số mục tiêu. Một số trường Anh ngữ của Philippines là điểm khảo thí Toefl được ủy quyền chính thức của ETS và được đào tạo trực tiếp bởi trụ sở chính ETS.

 1. Business English Course

Khóa học tiếng anh thương mại cung cấp cho học viên khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường đàm phán, thuyết trình, marketing, kinh doanh, hồ sơ,…

 1. TESOL

Tesol là bằng chứng nhận quốc tế về phương pháp giảng dậy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dậy Anh ngữ và được công nhận ở 80 quốc gia. Học viên sẽ có những giờ học thực giảng để giảng dậy tiếng Anh.

 1. Chương trình trại hè

Chương trình trại hè quốc tế phù hợp với thanh thiếu niên được đông đảo học sinh quốc tế lựa chọn. Các hoạt động tiêu biểu của trại hè như lớp học nghệ thuật, hoạt động thể thao ngoài trời, bơi lội, thi nấu ăn, thi nói tiếng anh, viết nhật ký,…

Đăng kí nhập học như thế nào ?

Để đăng ký nhập học tại Philippines bạn có thể lên website trực tuyến của nhà trường đăng ký nhập học hoặc thông qua các đơn vị tư vấn là đại diện tuyển sinh của trường để giúp bạn đăng kí, làm thủ tục visa, cập nhật những chương trình ưu đãi mới nhất của trường và từ chính đơn vị tư vấn, đồng thời được tư vấn lựa chọn khóa học, lộ trình, trường học phù hợp với từng cá nhân, xử lý hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Đúng như những gì bạn Vân nói, mỗi trung tâm đều có những lời mời, chiêu trò quảng cáo và mức phí cho du học là khác nhau. Có hàng ngàn công ty tư vấn du học đang hoạt động và được khai trương mỗi ngày nhưng chẳng ai biết năng lực thực sự của những công ty này đến đâu hay công ty đó có được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp hay không.

Vinahure tư hào khi là đại diện tuyển sinh chính thức của 800 trường học viện, cao đẳng, đại học trên toàn thế giới. Ngoài giấy phép đăng ký kinh doanh được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp năm 2006, Vinahure còn là một trong số ít những đơn vị tư vấn du học toàn diện được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp phép chính thức.

Giảng viên luyện thi IELTS trường anh ngữ HELP sang thăm và hợp tác cùng Vinahure

Điều kiện du học Philippines

Đại diện học viện danh tiếng SMEAG đến thăm nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Vinahure

Hi vọng, qua những phần giải đáp của Vinahure đã giải đáp được cho Vân những điều kiện để đi du học dễ dàng.

Nếu còn thắc mắc, vui lòng gọi đến Hotline 0922.15.0000 hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Ưu đãi của Vinahure dành cho du học sinh Việt Nam

 • Miễn phí tư vấn
 • Miễn phí chọn trường, chọn ngành
 • Hỗ trợ tìm nhà ở
 • Hỗ trợ đưa đón sân bay
 • Đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian du học
 • Tặng 50 USD – 100 USD khi đăng ký học 4 tuần
 • Tặng 100 USD – 150 USD khi đăng ký khóa học 8 tuần
 • Tặng 350 USD – 400 USD khi đăng ký khóa học 12 tuần
 • Tặng 450 USD – 500 USD khi đăng ký khóa học 16 tuần
 • Tặng 600 USD – 700 USD khi đăng ký khóa học 20 tuần
 • Tặng 900 USD – 1000 USD khi đăng ký khóa học 24 tuần
 • Quà tặng đặc biệt trị giá 1.000.000 đồng


Đặt câu hỏi cho tác giả