Điều kiện du học Philippines 2017

Với chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn của Mỹ, du học tiếng Anh tại Philippines đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Vậy đối tượng và điều kiện du học Philippines là như thế nào? Hãy cùng VINAHURE tìm hiểu nhé.

1/ Đối tượng tuyển sinh du học Philippines

  • Học sinh, sinh viên dự định du học ở các nước như Anh, Úc, Mỹ…nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh, muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất.
  • Người đang đi học, đi làm, cán bộ công nhân viên cần nâng cao trình độ tiếng để phục vụ cho công việc.
  • Những phụ huynh muốn cho con em mình trải nghiệm cuộc sống văn hóa kết hợp với việc giao tiếp, học tập trong môi trường tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế.

2/ Điều kiện tuyển sinh du học Philippines

  • Học viên du học Philippines có đạo đức tốt, thực sự mong muốn và quyết tâm dự tuyển để sang Philippines du học, có đủ sức khoẻ để học tập tại nước ngoài.
  • Học viên du học Philippines không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật.
  • Đủ điều kiện về tài chính khi đi du học.
  • Hộ chiếu có hạn trên 6 tháng: Hầu như rất ít các bạn học viên mắc phải lỗi này nhưng chỉ cần một chút lơ đễnh thôi thì đây lại là một lỗi rất dễ vấp phải. Với hộ chiếu còn hạn dưới 6 tháng bạn vẫn có thể thông qua hải quan với các chuyến đi du lịch tuy nhiên nếu bạn muốn học tập tại Philippines thì đó là một trở ngại lớn đối với việc làm visa học tập cho bạn. Vì vậy khuyến cáo từ sở di trú Philippines và các trường Anh ngữ dành cho các bạn du học sinh tiếng Anh của khóa học ngắn hạn là hộ chiếu phải có hạn sử dụng trên 6 tháng.
  • Chuẩn bị vé máy bay khứ hồi: Để thông qua hải quan Philippines thì vé máy bay khứ hồi là vô cùng cần thiết. Điều đó sẽ đảm bảo lịch trình về nước của bạn tốt nhất. Nếu bạn có dự định học thêm, bạn có thể báo với trường để làm thủ tục visa và đổi vé tương ứng với lịch trình mới của ban. Việc không có vé máy bay khứ hồi sẽ làm chính phủ Philippines nghi ngờ bạn có ý định lưu trú lâu dài tại đây. Và hầu hết là khi qua hải quan mà không có vé khứ hồi bạn không thể nhập cảnh. Nên các bạn lưu ý điều này để tránh những sơ xuất đáng tiếc xảy ra
  • Chuẩn bị thủ tục đăng ký nhập học: Khi chọn được trường phù hợp bạn phải đăng ký thủ tục nhập học. Thủ tục đăng ký du học Philipines rất đơn giản. Bạn cần gửi thông tin cá nhân, vé máy bay khứ hồi, tiền đặt cọc đến trường để làm thủ tục đăng ký nhập học và đăng ký phòng tại ký túc xá. Trường sẽ gửi giấy báo nhập học, giấy thông báo học phí – đây là những thủ tục mà bạn sẽ thông qua hải quan được thuận lợi.

Đó là những điều kiện cơ bản mà mỗi học sinh trước khi đi du học cần nắm rõ, mọi thông tin cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 0922.15.0000. Công ty tư vấn du học Vinahure tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học với hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn du học Philippines, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một lộ trình du học hợp lý với chi phí thấp nhất, đáp ứng đúng mong muốn, nhu cầu của từng học sinh và quý phụ huynh.

Ưu đãi từ du học Vinahure

Nhân dịp tuyển sinh khóa mới, công ty dành 5 suất học bổng từ “ Quỹ khuyến học Vinahure” dành cho 5 học sinh có thành tích  xuất sắc nhất.

Ngoài ra, khi đăng ký du học tại Vinahure ngay hôm nay bạn sẽ được:

  • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
  • Tặng phí ghi danh
  • Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ
  • Tặng vé máy bay đi Philippines (cho khóa dài hạn)
  • Hỗ trợ đưa đón 2 chiều
  • Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Philippines
  • Hỗ trợ thủ tục thăm nom cho phụ huynh học sinh

Bạn còn suy nghĩ gì nữa? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0922.15.0000 để trở thành chủ nhân của những ưu đãi và học bổng này!!!

 

 

Đặt câu hỏi cho tác giả