Đội ngũ giảng viên tại Học viện Anh ngữ CIA

Một trong những yếu tố quan trong nhất để đánh giá trường nào đào tạo tốt chính là đội ngũ giáo viên. Thành lập từ năm 2003 và là trường tiên phong cho các lớp học 1:1 cùng lớp học nhóm nhỏ hiệu quả. Đồng thời CIA cũng tự hào là học viện có lượng giáo viên fulltime gắn bó với trường lâu nhất tại Philippines. Chính điều này đã giúp CIA là một trong những trường có bề dày kinh nghiệm nhất cả về giảng dạy lẫn dịch vụ.

doi-ngu-giang-vien-tai-hoc-vien-anh-ngu-cia

Nhờ kinh nghiệm đó ngoài chương trình giảng dạy ưu việt CIA còn tạo ra môi trường tự học rất tốt cho học viên.  Tại CIA, đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản và phải thông qua nhiều kì thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kì thi tương đương để trở thành giáo viên của trường.

giao-vien-cia

Không chỉ giàu kinh nghiệm giảng dạy, CIA còn sở hữu một đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tư vấn và đánh giá năng lực mỗi học viên. Mỗi giảng viên của trường chỉ tập trung vào 1-2 kĩ năng ESL, để có thể theo sát năng lực học viên, cũng như được hỗ trợ từ phía nhà trường về nghiên cứu tiết học, giáo dục, hội thảo, tài liệu…

doi-ngu-giang-vien-tai-hoc-vien-anh-ngu-cia2

Học viện CIA cũng đặc biệt chú ý đến việc tuyển chọn và bồi dưỡng giáo viên để không ngừng đẩy mạnh chất lượng đào tạo của trường và đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho học viên. Hàng tháng giảng viên phải kiểm tra lại năng lực tiếng Anh bằng cách làm bài thi TOEIC và TOEFL nhằm đem đến cho bạn những giờ học có hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Đặt câu hỏi cho tác giả