Du học hôm nay – Nhận ngay 75 triệu đồng

Philippines là một trong những nước nói tiếng Anh phổ cập trên thế giới. Với hệ thống giáo dục được thừa hưởng từ Mỹ, Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi từ trong trường học, công sở đến các phương tiện truyền thông, trên các phương tiện công cộng bình dân, tại các siêu thị, các quầy tạp hóa, chợ… Vì thế, Philippines được coi là thiên đường học tiếng Anh cho sinh viên châu Á.

CIP là một trong những trường anh ngữ uy tín và được thành lập từ năm 2007. Có thể giới thiệu CIP như là một trường theo hệ thống khóa học semi-sparta đặc biệt là học sinh ở đây được cung cấp một môi trường học thoải mái, tự giác nhất. CIP là trung tâm đầu tiên ở Philippines được công nhận là trung tâm chính thức được phép thi và cấp chứng chỉ LCCI – chứng chỉ quốc tế về năng lực tiếng Anh thương mại của hiệp hội thương mại và công nghiệp Luân Đôn.

du-hoc-hom-nay-nhan-ngay-75-trieu-dong

Đ k nim 8 năm thành lp, khi đăng ký nhp hc ti CIP các bn s nhn được:

 1. Học bổng 1,000 USD với những bạn học trên 50 tuần
 2. Học bổng 2,100 USD với những bạn học trên 100 tuần
 3. Học bổng 3,300 USD với những bạn học trên 150 tuần

Thời gian đăng ký: Từ ngày 16/02 – 11/05/2015

Khóa học bắt đầu từ: 16/03/2015 – 25/05/2015

Tại sao bạn nên chọn CIP để học tiếng anh?

 1. Lớp học 1: 1 (Một giáo viên và 1 học sinh)

Bạn sẽ được học theo phương pháp 1:1 cùng với giảng viên bản ngữ Mĩ (Anh) 5 giờ mỗi ngày, bên cạnh các giờ học với giảng viên Philipines

2.      Môi trường tiếng anh 24/24 

Với sự đa dạng các học viên đến từ các nước khác nhau như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil, Nga, Trung Quốc… tạo nên môi trường tiếng anh tự động của các học viên trong cuộc sống hằng ngày sau giờ học..

 1. Là trung tâm cấp chứng nhận chứng chỉ quốc tế LCCI

CIP vinh dự là trung tâm chứng nhận chứng chỉ quốc tế LCCI, với các giảng viên giảng dạy LCCI chuyên môn cao, và là nơi cấp chứng chỉ, bằng học vị LCCI. Các học viên sau khi hoàn thành chứng khóa học ELS có cơ hội học và nhận bằng LCCI nhằm bổ sung những kiến thức thương mại cần thiết cũng như chứng chỉ quốc tế.

 1. Áp dụng hình thức Buddy teacher (giáo viên thân thiện)

Buddy teacher là hình thức giáo viên giám sát hay giáo viên đồng hành. Học viên sẽ có một giáo viên hỗ trợ học viên không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

 1. Cơ hội giao lưu văn hóa cùng với đa quốc tịch học viên

Với môi trường đa quốc tịch học viên, các học viên có thể trao đổi giao lưu văn hóa lẫn nhau. Hơn nữa, các học viên còn được tham gia các chương trình dã ngoại ngoại khóa, hoạt động từ thiện, giao lưu văn hóa với các học viên khác, tăng cao các kĩ năng mềm cho các học viên

 1. Khóa học đa dạng và hiệu quả nhất

CIP có đa dạng các khóa học như: khóa học cấp tốc intensive A,B,C,D,E; Business +LCCI,Semi- intensive, IELTS, TOEFL…các sự phân bổ các tiết học 1:1 bên cạnh các tiết học nhóm(3~6 học viên). Học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học.

 1. Cơ sở vật chất tốt, hiện đại
 • Hệ thống phòng học và thư viện: 82 phòng học một đối một, 5 phòng học lớn, 1 phòng tự học & 1 thư viện.
 • Kí túc xá: trong trường và ngoài trường được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết như bàn học, ghế, giường( bao gồm gối, đệm, chăn), tủ lạnh, kệ sách, aircon, bồn tắm nóng lạnh, tivi, internet+ wifi, đèn ngủ, tủ quần áo, tủ giày, gương…
 • Cơm 3 bữa với menu được điều chỉnh theo tỉ lệ quốc tịch học viên.
 • Cơ sở vật chất khác: bể bơi, phòng nghỉ ngoài trời, phòng gym, bàn bida, bóng bàn, nhà ăn, siêu thị nhỏ/ Trang bị hệ thống camera CCTV toàn trường, hệ thống lực lượng bảo vệ, an ninh.
 • Xe bus đưa rước: 2 chiếc. Vận hành xe bus đưa đón đến ngân hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện…miễn phí.

Đặt câu hỏi cho tác giả