Du học Philippines – cách nhanh nhất để đạt IELTS 6.0

Với những người cần đạt IELTS 6.0 (Speaking 7.0) thì du học Philippines hoàn toàn có khả năng đạt được mục tiêu nhanh hơn so với việc học ở Mỹ hay Anh…

Gần đây, các trung tâm tiếng Anh tại Philippines đang tập trung vào các khóa học IELTS.

Du học Philippines cách nhanh nhất để đạt IELTS 6.0

IELTS là kì thi được toàn thế giới công nhận, vì thế tại Hàn Quốc, Nhật Bản hay Việt Nam thì chứng chỉ này cũng được các trường học, các doanh nghiệp đánh giá cao. Phương thức thi của kì thi IELTS là có phỏng vấn theo hình thức 1 trên 1, vì vậy mà lớp học 1 trên 1 của Philippines sẽ giúp bạn làm quen với điều này. Gần đây, ngay cả một số học sinh ở Úc hay New Zealand cũng đến Philippines học để chuẩn bị cho kì thi IELTS.

Đến với các trung tâm tiếng Anh tại Philippines để chuẩn bị cho kì thi IELTS, bạn có thể tham gia các khóa học như: Pre-IELTS, chuyên luyện thi IELTS lấy điểm cao, khóa học đảm bảo điểm số đặc biệt. Với những người cần đạt IELTS 6.0 (Speaking 7.0) thì du học tại Philippines cũng hoàn toàn có khả năng và có thể sẽ được mục tiêu nhanh hơn so với việc học ở Mỹ hay Anh..

Chương trình  học tiếng Anh tại Philippines được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài các lớp học nhóm (từ 4 đến 8 sinh viên) được thiết kế để học giao tiếp, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học “1:1” (một thầy một trò) để giáo viên có thể tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu riêng của từng sinh viên và có phương pháp dạy thích hợp.

Các học viên không phải lo lắng về những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Tại đây, học viên được chăm sóc như ở tại nhà. Bạn được ở trong những khu nghỉ dưỡng an toàn, hiện đại và tiện lợi. Các dịch vụ như internet không dây có sẵn, bể bơi và nhà ăn sạch sẽ, rộng rãi. Bạn còn được cung cấp ba bữa ăn một ngày với các món ăn Việt Nam, Hàn Quốc, Philippines. Ngoài ra, trường còn có nhân viên giặt là, dọn phòng, hỗ trợ y tế, phòng tập thể hình miễn phí. Tất cả sẽ được phục vụ tận tình và tận nơi để đảm bảo học viên hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào việc học và giúp người học đỡ nhớ nhà.

Chỉ trong vòng 3 tháng, tiếng Anh của bạn đã khá lên và có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hay trong vòng 6 tháng đã có thể học đại học bằng tiếng Anh. Đó cũng là lý do số lượng sinh viên quốc tế đến học tiếng Anh tại Philippines ngày càng tăng mạnh. Theo cục nhập cư Philippines, năm 2012, số lượng du học sinh đến Philippines học tập tăng đột biến, lên đến 24.000 sinh viên, gấp 3 – 4 lần so với các năm trước.

Đặt câu hỏi cho tác giả