Du học Philippines: Học viện Anh ngữ Cleverlearn

Cleverlearn là một trường ESL (dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) với 100% vốn đầu tư của Hoa Kỳ

Được thành lập năm 1999 tại Santa Monica, California, Hoa Kỳ, Cleverlearn bắt đầu đi vào hoạt động tại Philippines ở thành phố Cebu với Ramos Campus vào năm 2005 và mở rộng thêm Mactan Campus cũng tại Cebu vào tháng 6 năm 2006.

CELI luôn có học viên từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Nga, Thái Lan, các nước Trung Đông, Thụy Sĩ, vv. Tuy nhiên nhiều nhất vẫn là học viên đến từ  Nhật Bản và Hàn Quốc.

Du học Philippines Học viện Anh ngữ Cleverlearn

8 Lý do bạn nên lựa chọn CELI:

1. Mô hình học ưu việt

  • Với Lớp 1:1 – Học viên được xây dựng vốn từ vựng, phát triển kỹ năng đọc hiểu và hùng biện
  • Với lớp 1 :4 – Học viên được phát triển các kỹ năng giao tiếp để nghe nói một cách trôi chảy, ôn tập ngữ pháp, luyện kỹ năng viết và giúp học viên hoàn chỉnh những bài luận
  • Với lớp 1:8 – Học viên được nâng cao khả năng phát âm chuẩn, phát triển kỹ năng nghe nói
  • Hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, thể thao, trò chơi về ngôn ngữ, báo chí, kịch nghệ và nghệ thuật

2. Tỉ lệ giáo viên – học viên thấp

Với thời lượng 5-7h/ngày,  5 ngày một tuần, học viên sẽ trải qua những giờ học sau: Giờ học 1 thầy – 1 trò, Giờ học 1 thầy – 4 trò, Giờ học 1 thầy – 8 trò

3. Cơ hội học tập với sinh viên quốc tế

Tại CELI, học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Bra-xin, Trung Đông

4. Môi trường học tập Tiếng Anh

Philippin là thuộc địa cũ của Mỹ tại Châu Á, nơi 90% dân số sử dụng tiếng Anh, là quốc gia duy nhất tại châu Á mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại các trường học, công sở, trên báo chí, các phương tiện truyền thông, kinh doanh,… Học tập tại CELI giúp học viên dù nhút nhát nhất cũng có thể nói tiếng Anh một cách tự nhiên và lưu loát trong một thời gian ngắn.

5. Mô hình chuyển tiếp

CELI hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục có thể đảm bảo cho học viên được chấp nhận vào trường Đại học trong khu vực và trên thế giới.

6. Hoạt động ngôn ngữ phong phú

Phương pháp giảng dạy theo hướng giao tiếp đảm bảo cho học viên có cơ hội thực hành tất cả những kĩ năng được học tại lớp. Hàng tuần có rất nhiều hoạt động ngôn ngữ và hoạt động thể thao diễn ra bên trong và bên ngoài lớp học.

7. Ký túc xá tiện nghi

Có 82 phòng được chia làm ba loại: đơn, đôi, bốn với đầy đủ tiện nghi. Học viên được sống trong môi trường an toàn, gần các khu vui chơi giải trí và cảnh quan tươi đẹp.

8. Có chương trình đảm bảo nếu học viên không đạt kết quả đề ra

Chúng tôi bảo đảm kết quả bạn sẽ đạt được. Nếu không đạt thì sẽ học tiếp miễn phí.

Môi trường học tại CELI

Khuôn viên trường học

Khuôn viên trường học của CELI nằm tại trung tâm hòn đảo lịch sử Lapu-lapu. Tại đây, học viên sẽ có cơ hội trải nhiệm vô vàn các hoạt động ngoại khóa giải trí. Không chỉ cách sân bay có vài phút, khuôn viên trường còn nằm ở vị trí thuận lợi, gần với các bãi biển nổi tiếng như Shangri-la, Vịnh Plantation và khu giải trí Maribago Blue Waters. Học viên có thể bơi, lặn, lướt sóng hay đơn giản là chỉ đi dạo trên những bãi cát trắng mịn.

Trang  thiết  bị  trong  khuôn  viên  Cleverlearn  bao gồm phòng lab, phòng kiểm tra, phòng ngồi học, quán ăn tự phục vụ, phòng nghe nhìn và quán cafe

Kí túc xá trường Cleverlearn Philippines

Kí túc xá Cleverlearn

Nơi ăn nghỉ chính của Cleverlearn là ký túc xá được gọi  là  Cleverlearn  Residences.  Kí  túc  xá  có  tám mươi hai phòng, nơi học sinh có thể lựa chọn ba loại là: đơn, đôi và bốn. Mỗi phòng bao gồm một máy lạnh, phòng tắm, khu vực nghiên cứu, tủ lạnh, truyền hình cáp. Học sinh sẽ có được một cuộc sống thoải mái nhưng vẫn tạo được không khí học tập. Các tính năng khác bao gồm:

  • Dịch vụ vệ sinh phòng hàng ngày
  • An ninh 24 giờ
  • Bể bơi, kết nối Wifi và khu vực chơi game (bida, bóng bàn và phi tiêu)

Đặt câu hỏi cho tác giả