Du học Philippines: Học viện EV

Tọa lạc tại thành phố Cebu, Học viện Anh ngữ EV là trường chuyên đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Philippines từ năm 2002.

Năm 2004, trường tiếp tục mở rộng các hoạt động giáo dục để đáp ứng nhu cầu học viên. Hiện nay, học viên của EV đến từ khắp nơi ở châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc…) để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong khoảng thời gian ngắn.

EV - Academy1. Cơ sở vật chất và vị trí địa lý

EV nằm trong một khuôn viên rộng 10.000 ha, được xây dựng nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho học viên. EV cũng là một trong những ngôi trường Anh ngữ có diện tích lớn nhất ở Philippines.

Ngoài ra, trường nằm ở vị trí gần các khu giải trí, mua sắm lớn như Ayala Mall, SM Mall và công viên IT chỉ mất 5 phút đi xe, vị trí tốt nhất so với các trường khác tại Cebu.

Hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ các phương tiện kĩ thuật tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.

2. Đội ngũ giáo viên

Đội ngủ giáo viên giảng dạy tại EV được kiểm tra và đánh giá rất khắt khe tại trường, mỗi năm 2 lần và yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề giảng dạy ngoại ngữ.

3. Ký túc xá

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ và an bình. Ký túc được hoàn thành và đi vào sử dụng từ năm 2009 với bể bơi và khu vườn nhiệt đới hấp dẫn giúp cho các bạn học cảm giác như đang ở nhà.

Tất cả các phòng ký túc đều được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa, wifi… Hàng ngày, ký túc xá đều có nhân viên dọn dẹp sạch sẽ, giặt là bằng tay giúp sinh viên.

 EV-gap-go-Vinahure

Thầy hiệu trưởng trường EV tới thăm công ty Vinahure

4. Chương trình đào tạo

Chương trình học của Học viện Anh ngữ EV được thiết kế cho sinh viên ở tất cả các lứa tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu như: Điều đặc biệt là với chương trình học 1:1, 1: 5 và 1: 8

Chương trình giảng dạy của Học viện EV được thiết kế dựa trên nhu cầu của tất cả mọi người: nâng cao điểm thi TOEIC, điểm thi IELTS, nâng cao khả năng tiếng Anh, để có công việc tốt hơn, để đi du học, du lịch và làm việc ở nước ngoài.

Đặc biệt, học tiếng Anh tại EV càng trở lên hiệu quả hơn với mô hình lớp học 1-1 (một học viên, một giáo viên). Với mô hình này sự tương tác qua lại giữa giáo viên và học sinh sẽ được lặp lại nhiều nhất, học viên có nhiều cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh, cải thiện ngữ âm của mình.

Tại EV, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các lớp học định hướng nghề nghiệp thông qua các buổi hội thảo, các buổi phỏng vấn và các lớp học Tiếng Anh kinh doanh. Tất cả sẽ giúp sinh viên tự tin hơn khi đi xin việc.

Chi tiết các khóa học

KHÓA ESL (IEP – INTENSIVE ENGLISH PROGRAM)

Khóa học được dựa trên phương pháp phối hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp, tập trung nhấn mạnh vào tính lưu loát và chính xác trong cả nói và viết tiếng Anh, giúp học viên, ở mọi cấp độ tiếng Anh, đáp ứng mục tiêu cá nhân, học tập và làm việc trong môi trường nói tiếng Anh.

 • Các lớp học 1:1 gồm Vocabulary, Speaking & Pronunciation, Reading & Writing, Grammar, Conversation.
 • Các lớp học nhóm nhỏ gồm Integrated Grammar, Speak Up, Presentation, Writing.
 • Các lớp học nhóm lớn gồm Listening, Communication và Writing.

KHÓA FOCUSED IELTS

EV cung cấp chương trình IELTS chuẩn bị cho cả hai kỳ thi GENERAL và ACADEMIC. IELTS GENERAL phù hợp với những người dự định đến các nước nói tiếng Anh học, làm việc hoặc đi bồi dưỡng. IELTS ACADEMIC cần thiết cho sinh viên đại học và sau đại học. Giáo viên lớp học nhóm IELTS đều phải trải qua kỳ thi chính thức và đạt điểm trên 7.5. Giáo viên lớp 1:1 phải hoàn thành tất cả các khóa đào tạo IELTS online của CAMBRIDGE.

PRE-IELTS: Trình độ căn bản (IELTS 2.0) hoặc IELTS: Tiền trung cấp (IELTS 4.0). Hàng tuần, học viên sẽ được tham gia các bài thi thử IELTS miễn phí với điều kiện như kỳ thi chính thức.

 • Các lớp học 1:1 gồm IELTS Vocabulary & Grammar, IELTS Speaking & Writing, IELTS Examination Strategies.
 • Các lớp học nhóm nhỏ gồm IELTS Integrated Grammar, IELTS Reading, IELTS Writing.
 • Các lớp học nhóm lớn gồm IELTS Listening 1, IELTS Listening 2, IELTS Speaking.

KHÓA TOEFL

Điều kiện nhập học: Từ trình độ căn bản TOEFL iBT: 30 là có thể nhập học.

Kiểm tra đầu vào: bài thi TOEFL bao gồm 4 kỹ năng chính (Listening – Speaking – Reading – Writing). Hàng tuần, học viên sẽ được tham gia các bài thi thử TOEFL miễn phí với điều kiện như kỳ thi chính thức. Hàng tháng, các học viên sẽ phải tham gia Level Test để nâng cấp độ.

Lớp học 1:1 (man to man) được thiết kế linh hoạt và hỗ trợ nối tiếp cho các lớp học nhóm. Giáo viên lớp 1:1 hướng học viên vào các bài học bổ trợ nâng cao, đặc biệt sẽ tập trung vào nói (phát âm), viết, từ vựng và chiến lược làm bài thi. Giáo viên lớp 1:1 cũng hỗ trợ thêm vào các kỹ năng mà học viên còn yếu.

 • Các lớp học 1:1 gồm TOEFL Vocabulary, TOEFL Speaking, Pronunciation, TOEFL Examination Strategies.
 • Các lớp học nhóm nhỏ gồm TOEFL Integrated Grammar, TOEFL Reading, TOEFL Writing.
 • Các lớp học nhóm lớn gồm TOEFL Listening 1, TOEFL Listening 2, Speaking Up.

KHÓA TOEIC POWER PROGRAM

Khóa TOEIC gồm 2 chương trình đào tạo: TOEIC CLASSIC và TOEIC EXTENDED. Mục tiêu của cả hai chương trình là phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng làm bài chuẩn bị cho kỳ thi chuyên sâu để đạt được số điểm TOEIC cao nhất có thể.

Điều kiện nhập học: Khóa PRE-TOEIC: Trình độ căn bản (TOEIC 250), Khóa POWER TOEIC: TOEIC 400.

Hàng tuần, học viên sẽ được tham gia các bài thi thử TOEIC miễn phí với điều kiện như kỳ thi chính thức. Kiểm tra hàng tháng: Học viên phải làm Level Test dành cho học viên TOEIC.

Khóa TOEIC Classic: Gồm 2 kỹ năng Nghe và Đọc

 • Lớp học 1:1 gồm TOEIC Vocabulary + Grammar, TOEIC Listening & Reading, TOEIC Examination Strategies.
 • Lớp học nhóm nhỏ gồm Integrated Grammar, TOEIC Speaking, TOEIC Reading.
 • Lớp học nhóm lớn gồm TOEIC Listening 1, TOEIC Listening 2, TOEIC Business English.

Khóa TOEIC Extended: Gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

 • Lớp học 1:1 gồm TOEIC Vocabulary + Grammar, TOEIC Speaking & Writing, TOEIC Examination Strategies.
 • Lớp học nhóm nhỏ gồm Integrated Grammar, TOEIC Speaking, TOEIC Reading.
 • Lớp học nhóm lớn gồm TOEIC Listening 1, TOEIC Listening 2, TOEIC Business English

KHÓA TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH: Business English, TESOL, Nursing (Tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng)…

Các chương trình ESP phổ biến: Kinh doanh – BULATS, Chuyên ngành hàng hải, Giáo dục (TESOL), Du lịch lữ hành, Điều dưỡng & thuật ngữ y tế.)

Khóa tiếng Anh chuyên ngành ESP (English for Specific Purposes) nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng người học. ESP tập trung nhiều vào bối cảnh thực tế hơn là về giảng dạy ngữ pháp và cấu trúc câu, trọng tâm của tiếng Anh phải bám sát vào thế giới thực của người học, theo chuyên môn riêng, từng lĩnh vực cụ thể nhưng vẫn đảm bảo về mặt ngữ pháp, từ vựng, hướng dẫn, kỹ năng học tập, văn phong và thể loại.

Điều kiện nhập học: Trình độ căn bản (nếu chưa đủ phải học khóa PRE ESP).

 • Lớp học 1:1 gồm ESP Vocabulary + Grammar, ESP Speaking & Pronunciation, ESP Reading & Writing.
 • Lớp học nhóm nhỏ gồm Integrated Grammar, Presentation, Writing.
 • Lớp học nhóm lớn gồm Listening 1, Listening 2, Speaking Up 1.

 

 

Đặt câu hỏi cho tác giả