Du học Philippines: Trường Đại học Adamson

Du học Philippines với mức học phí vừa phải tại Đại học Adamson – ngôi trường lâu đời nhất tại Philppines do Mỹ thiết kế và xây dựng.

Giới thiệu chung:

Adamson là một trong những đại học lâu đời nhất tại Philippines do Mỹ thiết kế và xây dựng. Ngôi trường hơn 80 năm tuổi tọa lạc tại thủ đô Manila của Philippines – nằm trong hệ thống trường dòng công giáo với phương châm “đào tạo người phục vụ người và mang đến cơ hôi học tập cho tất cả học sinh Việt Nam ở mọi điều kiện kinh tế” trường được xếp hàng top 15 trường tốt nhất tại Philippines nhưng có mức học phí vừa phải.

Du học Philippines tại đại học Adamson

Bước vào thế kỷ 21, Đại học Adamson đã chuyển mình thành một cộng đồng năng động và hài hòa nhờ hệ thống ban quản trị, ban giám hiệu, giảng viên, nhân viên và sinh viên cùng hợp tác để duy trì các chương trình chất lượng cao đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có trách nhiệm với xã hội và đủ khả năng chuyên môn cạnh tranh toàn cầu. Các thành tích Adamson đã đạt được

 • Năm 2010 – Ủy ban giáo dục đại học (CHED) Philippines  công nhận quyền tự trị  của trường Đại học Adamson trong các hoạt động tuyển sinh, điều hành quản lý, tuyển sinh quốc tế … Đồng thời nhận chứng nhận IQuAME của CHED khẳng định Đại học Adamson đáp ứng và tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ và đào tạo.
 • Năm 2012 được xếp hạng 15 trường Philippine hàng đầu ở Châu Á – top 200 trường Đại học hàng đầu Châu Á  bởi tổ chức quốc tế QS (Quacquarelli Symond)
 • Năm 2012 – top 9 trường tốt nhât quốc gia Philippines và top 5 tại khu vực Manila.
 • Năm 2013 đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 của TUV Rheinland – khẳng định Trường Adamson đã thiết lập các phương pháp đảm bảo chất lượng trong việc đào tạo, giảng dạy, học tập và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn duy trì theo đúng chất lượng đã đăng ký.

Với các thành tích nổi bật trên đây, trường Đại học Adamson không chỉ thu hút sinh viên trong nước mà còn sinh viên quốc tế đến từ 26 nước trên toàn thế giới trong đó có Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật….

10 ưu điểm chỉ có ở Adamson

 1. Chương trình đào tạo chất lượng cao theo truyền thống của các trường công giáo  như Đại học St. John ở New York và Đại học De Paul ở Chicago, bang Illinois
 2. Học phí thấp so với các trường cùng hạng do chủ trương “trường Đại học Công giáo không vì lợi nhuận”
 3. Tỷ lệ đạt kết quả xuất sắc và đậu tốt nghiệp cao
 4. Ngành học phong phú, kể cả đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ
 5. Đội ngũ giảng viên có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ chuyên môn cao
 6. Mội trường học tâp đa văn hóa, đa chủng tộc
 7. Chương trình đào tạo được cập nhật và đáp ứng những yêu cầu thực tế của ngành
 8. Chương trình đào tạo chuyên biệt 1:1 dành cho sinh viên quốc tế
 9. Chất lượng đào tạo và dịch vụ sinh viên đạt chuẩn ISO 9001-2008. Cơ sở vật chất hiện đại với phòng thí nghiệm hóa học lớn nhất châu Á, hệ thống thông tin hiện đại bậc nhất…
 10. Chú trọng phát triển kỹ năng lẫn nhân cách với các chương trình thể dục thể thao ngoại khóa đa dạng và hấp dẫn

Từ năm 2013, Đại học Adamson bắt đầu triển khai chương trình tuyển sinh quốc tế tại Việt Nam các chuyên ngành:

 • Dược
 • Điều dưỡng
 • Quản lí khách sạn
 • Chương trình dành cho học sinh Trung học phổ thông

Đặt câu hỏi cho tác giả