Du học Philippines: Trường SMEAG

Du học Philippines: SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ tốt nhất và lớn nhất tại Philippines

Thành lập từ tháng 8 năm 2006 tại thành phố Cebu, SMEAG luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng giúp cho các học viên đạt được những mục tiêu tiềm năng của họ. Philippines là nước Châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính thức. Cebu cũng là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới.

Du học Philippines trường SME

Rất nhiều học viên chọn Philippines để học tiếng Anh không chỉ vì những hòn đảo đẹp như thiên đường mà còn tại vì tại đây có mô hình học rất đặc biệt mà các nước khác không hề có. Đó là lớp 1:1 (1 học viên – 1 giáo viên), 1:4 (1 giáo viên – 4 học viên) và 1:8 (1 giáo viên – 8 học viên). Đó là mô hình học rất hiệu quả mà SMEAG dành riêng cho học viên để giúp cho học viên có thể nâng cao được kỹ năng tiếng Anh của họ một cách nhanh nhất.

Hệ thống trường Anh ngữ SMEAG luôn tập trung vào sự phát triển và hỗ trợ cho tất cả học viên của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Hiện nay 3 cơ sở của SMEAG có sức chứa trên 850 học viên. Là một trường nội trú, học viên của SMEAG luôn được chăm sóc chu đáo và cẩn thận 24/24 giờ. Với sự đa dạng học viên tại SMEAG đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc… đã tạo cho SME trở thành môi trường quốc tế năng động. SMEAG là nơi các học viên được tiếp xúc học hỏi nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau và cũng là nơi để các học viên phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

SME được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội đồng Anh (IELTS), Tổ chức ETS (TOEIC), Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ. SMEAG được công nhận là trung tâm thi IELTS có thẩm quyền bởi Hội đồng Anh. SME Classic Campus là trường Anh ngữ tư nhân đầu tiên tại Philippines được công nhận bởi Hội đồng Anh như một trung tâm có thẩm quyền thi IELTS chính thức. Vào ngày 8 tháng 7 năm 2011, dưới sự giám sát của Hội đồng Anh, hệ thống trường Anh ngữ SMEAG đã lần đầu tiên mở cửa như một trung tâm thi IELTS chính thức và SMEAG luôn cố gắng phấn đấu một cách xuất sắc nhất để hoàn thành vai trò và nhiệm vụ của mình.

Chương trình ESL (học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2) tổng quát là khóa học nền tảng của SMEAG. Mục đích của chương trình nhằm giúp cải thiện và phát triển trình độ tiếng Anh của học viên để học viên có thể tự tin trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Học viên được khuyến khích sử dụng các kỹ năng thông qua các hội thoại hàng ngày, ngữ pháp, đọc, viết và từ vựng trong các lớp học.

Du học Philippines trường Anh ngữ SME

Học viên:

  • Học viên có ý thức, thích tự quản lý hơn là tuân theo sự hướng dẫn nghiêm khắc.
  • Học viên muốn tự học và giải trí trong một môi trường tự do
  • Học viên muốn học chương trình phù hợp với khả năng của họ và hướng dẫn mức độ cao hơn

Các đặc điểm chính của chương trình ESL tổng quát

Các lớp học Sparta bắt buộc

Trong 4 tuần đầu tiên của học viên tại SMEAG, các học viên bắt buộc phải tham dự lớp học Sparta sáng và Sparta tối để xây dựng 1 nền tảng vững chắc phục vụ cho cơ sở tiếng Anh sau này của họ. Sau 4 tuần, các học viên có thể chọn tiếp tục tham gia lớp học Sparta nếu họ muốn, phụ thuộc vào mức độ tự tin về tiếng Anh của họ

Khám phá nền văn hóa địa phương

Sau khi kết thúc lớp học chính, học viên học chương trình ESL tổng quát có thể ở bên ngoài trường vào ngày cuối tuần, SMEAG tạo cơ hộ cho họ để khám phá các nền văn hóa địa phương. Để đảm bảo sự an toàn của các học viên, lệnh giới nghiêm 23h.00 được quy định nghiêm ngặt các ngày trong tuần.

Kỳ kiểm tra trình độ hàng tháng:

Bài kiểm tra trình độn tiếng Anh luôn được tiến hành hàng tháng để kiểm tra mực độ tiến bộ của các học viên và giúp giáo viên sắp xếp chương trình học phù hợp hơn với trình độ của họ. SMEAG luôn khuyến khích và dành cho các học viên có cơ hội thi thử IELTS và TOEIC hàng tuần.

Địa điểm học thuận tiện:

Capital Campus nằm tại khu vự rất thuận tiện và là môi trường an toàn ở Quadalupe, Cebu. Các học viên có cơ hội để trải nghiệm nền văn hoá truyền thống của địa phương khi học tại SMEAG.

Thực hành tất cả các kỹ năng hàng ngày

Hằng ngày, các học viên sẽ được trải nghiệm cũng như phát triển kỹ năng nghe trong suốt thời gian học lớp Nghe/Nói và viết bài luận trong lớp Đọc/Viết. Mỗi bài viết và nghe hàng ngày sẽ là cơ sở cần thiết để đánh giá khả năng của mỗi học viên về từ vựng, ngữ pháp và cách thức sử dụng tiếng Anh.

Các khóa học tại SMEAG

Chương trình ESL Cambridge IELTS TOEIC TOEFL Business
Đối tượng – Học viên thiếu nền tảng nhưng muốn có một lớp 1:1 chuyên sâu. -Học viên muốn nâng cao kỹ năng TA.-Học viên muốn có một chứng chỉ và học các biểu đạt TA nâng cao. -Học viên có kế hoạch du học/ di cư-Học viên cần số điểm mục tiêu trong tgian ngắn nhất.-Học viên muốn học sâu hơn về TA học thuật. -Học viên cần số điểm chính thức để có công việc hoặc nhập cư trong tgian ngắn. -Học viên có kế hoạch công việc, nhập cư.-Học viên cần một số điểm trong tgian ngắn-Học viên muốn nâng cao TA. -Học viên muốn làm việc cho cty đa quốc gia, đối tác nước ngoài-Học viên muốn tăng kĩ năng TA thương mại
Cơ sở Cả 3 cơ sở Sparta Campus Classic Campus Capital Campus Capital Campus Capital Campus
Ngày nhập học Thứ hai hàng tuần Thứ hai hàng tuần Thứ hai hàng tuần(Khóa cam kết: Thứ 2 cố định hàng tháng) Thứ hai hàng tuần(Khóa cam kết: 1 lần/ tháng) Thứ hai hàng tuần(Khóa cam kết: 1 lần/ tháng) Thứ hai hàng tuần
Thời gian đăng kí 4 tuần trở lên Hơn 4 tuần 4 tuần trở lên(Khóa cam kết: 12 tuần trở lên) Hơn 4 tuần(Khóa cam kết: 12 tuần) Hơn 4 tuần(Khóa cam kết: 12 tuần) 4 tuần trở lên
Thời lượng 620 phút 620 phút 620 phút 620 phút 620 phút 620 phút
Chi phí dự kiến(USD) $1.180→ $1.560/4 tuần $1.360→ $1.740/4 tuần $1.380→ $1.760/4 tuần $1.320→ $1.700/4 tuần $1.380→ $1.760/4 tuần $1.480→ $1.860/4 tuần

 

1 câu hỏi từ bạn đọc

  1. Tìm hiểu thông tin học ESL tại SME trong 7 tuần. Tổng chi phí cho kỳ học 7 tuần, dự định nhập học tháng 2/2017.
    DT: 090427****

Đặt câu hỏi cho tác giả