DU LỊCH 1 TUẦN MIỄN PHÍ, TẠI SAO KHÔNG???

Học Tiếng Anh tại Philippines trải nghiệm du lịch 1 tuần miễn phí, còn gì tuyệt hơn? Sự kết hợp giữa học tập và vui chơi trong môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh sẽ khiến bạn tiến bộ nhanh hơn và tinh thần sảng khoái sau khi vui chơi giúp bạn tiếp thu ngoại ngữ tốt hơn.


Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là phát triển ngôn ngữ toàn cầu thì Học Tiếng Anh trở thành một từ khóa “HOT” đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Nhiều bạn tham gia vào các lớp học Tiếng Anh, luyện thi Tiếng Anh tại Việt Nam nhưng kết quả sau khi kết thúc khóa học lại không cao.

Học tiếng Anh tại Philippines

Về chất lượng giảng dạy, không phải trình độ giáo viên Việt Nam không tốt khiến kết quả các bạn không cao mà chủ yếu do môi trường không chuyên sâu Tiếng Anh khiến các bạn tiếp thụ ngôn ngữ chậm. Đó là lý do mà các bạn học sinh, sinh viên tìm đến những môi trường chuyên Tiếng Anh như Anh, Mỹ để rèn luyện nhưng học phí và chi phí sinh hoạt tại đây thực không nhỏ chút nào. Vậy tại sao các bạn không chọn Philippines – Đất nước nói Tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới?

Philippines áp dụng các giáo trình của Mỹ 100% và giảng dạy bằng Tiếng Anh chuẩn Mỹ, các giáo viên được sàng lọc qua nhiều vòng tuyển chọn nên rất chất lượng. Thiết kế giờ học thông minh, trong đó, giờ học tại các trường Anh ngữ có ít nhất 4 lớp 1:1 (một giáo viên, một học sinh) 1 ngày giúp các bạn được kèm cặp sát sao hơn.

Đặc biệt Philippines có vô số bãi biển và khu du lịch, thu hút sự chú ý của hàng ngàn du khách mỗi năm sẽ là một trong những điều thú vị mà bạn muốn khám phá.

Học tiếng Anh tại Philippines

Công ty Vinahure mang đến cho các bạn chương trình ưu đãi “Du lịch 1 tuần miễn phí khi đăng ký học Tiếng Anh tại Philippines” nhằm  tạo cơ hội cho các bạn vừa học, vừa vui chơi mà vẫn đem lại kết quả cao. Đừng nghĩ rằng du lịch sẽ làm mất thời gian của bạn, bởi du lịch tại vùng đất chỉ có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh sẽ nâng cao kỹ năng giao tiếp và nghe nói của bạn.

Điều kiện để nhận Ưu đãi

  • Đăng ký khóa học tư từ 02 tháng trở lên.
  • Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày 30/11/2015.

Đối tượng nhận được ưu đãi:

Tất cả các bạn học sinh, sinh viên, những người muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thương mại, TOEIC, IELTS, TOEFL…

Học Tiếng Anh tại Philippines là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn bởi:

  • Học tiếng anh ở đây các sinh viên sẽ được học theo phương pháp giảng dạy năng động, khoa học, hiện đại nhất: như mô hình giảng dạy 1:1, 1:4 và 1:8
  • Lớp 1:1. 1 sinh viên 1 giáo viên được mở 4 lớp 1 ngày. Với phương pháp giảng dạy này khả năng phát âm và viết của sinh viên sẽ được nâng cao rất nhanh ví giáo viên sẽ có nhiều thời gian để chỉnh sửa cho sinh viên.
  • Lớp 1:4 và 1:8. Với phương pháp giảng dạy này kỹ năng nghe nói và trình bày của sinh viên sẽ được phát huy tối đa cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp trước công chúng, tạo cơ hội cho học viên trình bày ý kiến, cảm xúc và cảm nghĩ của mình trong những tình huống thực tế.
  • Chi phí học tập siêu tiết kiệm, chỉ dao động từ 1,300 USD – 1500 USD cho khóa học Tiếng Anh 1 tháng bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở ký túc xá.
  • Giáo trình học 100% là giáo trình của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày với đội ngũ giáo viên chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm đã được tuyển dụng và nhiều lần test gắt gao.
  • Kí túc xá nằm trong khuôn viên trường, tiện nghi, thoải mái, được xây dựng và thiết kế hiện đại, đầy đủ đồ dùng, có sẵn dịch vụ giặt là, dọn phòng…
  • Không cần xin Visa du học, thủ tục nhập học đơn giản, nhanh chóng.

Nhanh tay gọi ngay theo số hotline 0922.15.0000 để đăng ký và nhận ngay ưu đãi 1 tuần du lịch miễn phí tại Philippines các bạn nhé!

Đặt câu hỏi cho tác giả