Hello November: Giảm ngay 15% học phí khi học tiếng anh tại Philippines

Chào Tháng 11, Vinahure mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên chương trình Ưu đãi lớnGiảm ngay 15% học phí khi học Tiếng Anh tại Philippines”. Chương trình được áp dụng cho tất cả các khóa học Tiếng Anh tại Philippines bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh Thương mại, TOEIC, IELTS, TOEFL, v.v…

Điều kiện nhận ưu đãi cho tất cả các khóa học:

  • Đăng ký các khóa học từ 4 tuần trở lên
  • Đăng ký học trong tuần đầu tiên của tháng.

Thật đơn giản, các bạn có thể tiếp cận môi trường đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu, hiệu quả với chi phí đã tiết kiệm, nay còn tiết kiệm hơn với chương trình ưu đãi Chào Tháng 11 từ Vinahure. Nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn, hỗ trợ từ những chuyên gia tư vấn kinh nghiệm và nhận ngay ưu đãi giảm 15% học phí các bạn nhé!

giảm học phí khi học tiếng anh tại Philippines

LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nếu bạn đang có ý định du học Tiếng Anh ở nước ngoài thì Philippines sẽ là một điểm đến lý tưởng cho bạn. Mặc dù chúng ta học tiếng Anh từ Tiểu Học cho đến Đại Học nhưng nhìn chung kỹ năng giao tiếp vẫn còn nhiều hạn chế. Và cách tốt nhất để nâng cao trình độ Tiếng Anh đó là “sống trong môi trường mà bạn chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh”. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để du học Anh, Mỹ, Úc…vì chi phí cao và phải qua vòng phỏng vấn khó.

Vậy tại sao bạn không chọn Philippines – nơi mà 90% người dân nói Tiếng Anh (nước nói Tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới). Tại đây Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai và tất cả các học sinh, sinh viên đều bắt buộc phải nói Tiếng Anh trong trường học.

Đến Philippines, Cebu chính là thành phố mà bạn nên sống và học tập. Đây là thành phố du lịch nổi tiếng nên rất an toàn và còn được đánh giá là một trong những vùng phát triển nhất của Philippines với những trung tâm thương mại lớn, những bãi biển đẹp mê hồn và nhiều địa điểm vui chơi. Hơn nữa người dân nơi đây sử dụng tiếng Anh rất thành thạo và cũng rất thân thiện, mến khách.

Tại sao các bạn nên đi du học Tiếng Anh tại Philippines

  • Học tiếng anh ở đây các sinh viên sẽ được học theo phương pháp giảng dạy năng động, khoa học, hiện đại nhất: như mô hình giảng dạy 1:1, 1:4 và 1:8
  • Lớp 1:1. 1 sinh viên 1 giáo viên được mở 4 lớp 1 ngày. Với phương pháp giảng dạy này khả năng phát âm và viết của sinh viên sẽ được nâng cao rất nhanh ví giáo viên sẽ có nhiều thời gian để chỉnh sửa cho sinh viên.
  • Lớp 1:4 và 1:8. Với phương pháp giảng dạy này kỹ năng nghe nói và trình bày của sinh viên sẽ được phát huy tối đa cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp trước công chúng, tạo cơ hội cho học viên trình bày ý kiến, cảm xúc và cảm nghĩ của mình trong những tình huống thực tế.
  • Chi phí học tập siêu tiết kiệm, chỉ dao động từ 1,300 USD – 1500 USD cho khóa học Tiếng Anh 1 tháng bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở ký túc xá.
  • Giáo trình học 100% là giáo trình của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Đặt câu hỏi cho tác giả