Hiệu quả của hình thức các lớp học nhóm tại Philippines

Học nhóm là một trong các hình thức học hiệu quả đối với bất cứ ai muốn học tiếng anh. Cách học này vừa rèn luyện tiếng anh cho bạn một cách hiệu quả, vừa giúp bạn củng cố kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp.

Đến với Philippines, chúng ta không còn lạ gì với kiểu học tiếng anh hiệu quả dưới hình thức 1 thầy 1 trò cũng như cách học phổ biến của các học viên được phân thành từng nhóm nhỏ từ 4 đến 8 người. Đối với khóa học 1:1 trình độ tiếng Anh của học viên có thể được cải thiện vô cùng nhanh chóng vì có giáo viên trực tiếp sửa lỗi cho học sinh. Đối với các lớp học nhóm thì vẫn luôn có nhiều ý kiến phản hồi xoay quanh, một số người cho rằng học nhóm khá mất thời gian và tại sao không bỏ thêm một khoản chi phí nhỏ nữa để tham gia các khóa học 1:1. Tuy nhiên đối với các lớp học nhóm học viên cần phải nói chuyện thường xuyên hơn, phương pháp này giúp các bạn cùng lúc phản biện với nhiều vấn đề, ý kiến trái chiều cùng một lần. Qua đó, khả năng ứng biến và phản ứng tự nhiên đối với một ngôn ngữ mới không phải tiếng mẹ được cải thiện rõ rệt sau từng khóa học.

hoc nhom hieu qua

Các lớp học nhóm tại Philippines thực tế có rất nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong số họ có một số bạn chỉ mới học xong cấp 2, cấp 1, đôi khi các học viên còn là những người đã đi làm. Vì thế cách nói chuyện, văn phong cũng như trải nghiệm sống rất khác nhau và phong phú. Đây có thể được xem như là nơi để tiếp thu những nét văn hóa của mỗi quốc gia riêng biệt đối với các du học sinh. Ngoài ra, vì sự khác nhau về bản sắc dân tộc, văn hóa như vậy các bạn lại càng có thêm nhiều cơ hội hơn để bàn luận về những điểm tốt và điều chưa hay của quốc gia mình cho bạn bè thế giới biết. Để từ đó du học sinh lại một lần nữa cùng nhau tìm hiểu. Đây có thể xem là cách mà chúng ta cùng nhau học tập những ưu điểm, mở mang thêm kiến thức, tầm hiểu biết mà có lẽ nếu không đi du học như vậy sẽ rất khó để được trải nghiệm.

lop hoc nhom esl

Thông thường chính nhờ những giờ học bổ ích của các lớp học nhóm, sinh viên và học sinh ở các học viên tại Philippines có thể tìm hiểu về thói quen sử dụng anh ngữ của nước bạn. Đôi khi có thể là một vài câu chữ phát âm chưa đúng, hoặc cách dùng thì chưa chính xác liền được các bạn sửa chữa cho nhau. Điều này có thể giúp các bạn mạnh dạn hơn trong việc sử dụng anh ngữ để giao tiếp hằng ngày. Đặc biệt là đối với sinh viên các lớp học nhóm tuy trình độ của các bạn có thể hơi lệch nhau, nhưng khi học cùng nhau, cùng chia sẻ một chủ đề, một bài giảng, thì việc học sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều!

Tất cả học sinh du học Philippines cùng Vinahure sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  • Tặng 30 USD cho học sinh đăng ký 02 tháng
  • Tặng 50 USD cho học sinh đăng ký 03 tháng
  • Tặng 80 USD cho học sinh đăng ký 04 tháng
  • Tặng 100 USD cho học sinh đăng ký 05 tháng
  • Tặng 150 USD cho học sinh đăng ký 06 tháng.

Đặt câu hỏi cho tác giả