Hỗ trợ học phí lên tới 2000 USD từ UV ESL Center, Philippines

UV ESL Center cung cấp nhiều khóa học đa dạng nhằm giúp các học viên có được những kinh nghiệm học tập tốt nhất.

Học tại UV ESL Center

Không chỉ học trong lớp, học viên còn có thể thông qua  tương tác với các sinh viên địa phương và nước ngoài đến từ Đại học Visayas như là một hoạt động tang cường trau dồi ngoại ngữ. Hoàn thành khóa học, học viên có thể nhận được chứng chỉ từ trường đại học và các chứng nhận tham gia tình nguyện của mình.

UV ESL Center là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho việc học và những trải nghiệm tuyệt vời.

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 12 năm, UV ESL Center đã có hàng ngàn học viên tham gia các khóa học với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Các khóa học mà các bạn có thể lựa chọn để theo học tại UV ESL Center cũng rất đa dạng, bao gồm: Khóa General ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Khóa University Sit – In program, Khóa Global Internship program

Các khóa học tiếng anh ở UV ESL Center được thiết kế 10 lớp một ngày, trong đó có 4 lớp 1:1 tức 1 giáo viên: 1 học sinh, với phương pháp giảng dạy và giao tiếp toàn thời gian học, sinh sẽ sử dụng 100% tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày, nhờ đó các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và khả năng phản xạ tiếng anh của học sinh sẽ được cải thiện và phát triển nhanh chóng.

Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt duy nhất tại UV ESL Center!

Đặc biệt, hiện nay UV ESL Center đang có học bổng dành cho học viên Việt Nam, áp dụng cho học viên đăng ký đến hết ngày 31/12/2016, gồm 3 ưu đãi:

  1. Giảm học phí

– Học 4 tuần được tặng 1 tuần = tổng cộng 5 tuần

– Học 8 tuần được tặng 2 tuần = tổng cộng 10 tuần

– Học 12 tuần được tặng 3 tuần = tổng cộng 15 tuần

– Học 16 tuần được tặng 4 tuần = tổng cộng 20 tuần

  1. Được miễn phí 2 lớp học Man to Man (1:1) với giảng viên Filipino
  2. Thuê Pocket Wifi miễn phí

Ngoài ra, khi đăng ký với Vinahure, Các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng hỗ trợ học phí lên tới 800 USD khi đăng ký du học tại UV ESL Center. Cụ thể như sau:

  • Tặng 100 USD khi đăng ký khóa học từ 8 tuần
  • Tặng 200 USD khi đăng ký khóa học từ 12 tuần
  • Tặng 400 USD khi đăng ký khóa học từ 16 tuần
  • Tặng 600 USD khi đăng ký khóa học từ 20 tuần
  • Tặng 800 USD khi đăng ký khóa học từ 24 tuần

Để đăng ký du học tại UV ESL Center và nhận ưu đãi nhanh nhất, hãy đến với Công ty tư vấn du học Vinahure.Đến với Vinahure ngay trong tháng 9 này để được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn các bạn nhé!

Công ty tư vấn du học Vinahure uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại Vinahure, sinh viên được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục du học Philippinnes, đầy đủ, chính xác – Vinahure luôn đồng hành cùng các bạn học sinh , sinh viên. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline: 092150000 hoặc đến văn phòng của Vinahure trên toàn quốc.

Đặt câu hỏi cho tác giả