Hoạt động ngoại khóa tại Học viện CIA

Được biết đến là ngôi trường có thế mạnh với các hoạt động ngoại khóa, học viện anh ngữ CIA luôn quan tâm và chú trọng tổ chức các câu lạc bộ để rèn luyện khả năng ca hát, nhảy múa, sức khỏe cho học viên. Đồng thời vào những buổi cuối tuần, các em học viên còn được tham gia rất nhiều buổi vui chơi, dã ngoại ngoài trời do quản lý học viên các nước tổ chức, nhằm giúp các em học viên không những giải tỏa được căng thẳng trong việc học tập, mà còn nâng cao sức khỏe, mở rộng các mối quan hệ và phát triển những kĩ năng cần thiết.

Đến hẹn lại lên, trong kỳ nhập học tháng 7 vừa rồi, trường tiếp tục tổ chức các câu lạc bộ cho các học viên mới nhập học, giúp các em có cơ hội làm quen, kết bạn với học viên đến từ nhiều nước và trở thành một thành viên không thể tách rời trong ngôi nhà chung CIA.

Lớp Nhảy Zumba:

lop-nhay-Zumba

Được tổ chức vào tối thứ 3 và tối thứ 5 hàng tuần từ 19:30 – 20:30 tại sân bóng rổ của trường. Zumba là vũ điệu nhảy tập luyện thể dục đã được tạo ra bằng cách kết hợp âm nhạc và vũ điệu Latin.

Speech Contest:

hoat-dong-ngoai-khoa-tai-hoc-vien-cia

Được tổ chức 2 lần 1 tháng với các chủ đề khác nhau nhằm giúp các học viên tự tin hơn khi nói trước đám đông và tập luyện kỹ năng thuyết trình. Đồng thời cũng làm tăng khả năng phản xạ nói Tiếng Anh của học viên

Singing Contest:

Singing-Contest

Được tổ chức 1 tháng 1 lần nhằm khuyến khích các học viên học Tiếng Anh qua các bài hát Tiếng Anh, giúp học viên cảm thấy thoải mái tinh thần và yêu thích học Tiếng Anh hơn

Volunteer Program:

tinh-nguyen

Hoạt động tình nguyện tới các làng trẻ được tổ chức vào thứ 7 tuần cuối cùng của tháng. Hoạt động này giúp các học viên có thể chia sẻ với xã hội và thông qua hoạt động này các học viên cũng có thể giao lưu với các giáo viên, học viên khác để tăng khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

*Thông tin về học viện anh ngữ CIA

hoc-vien-cia

Thành lập từ năm 2003 và là trường tiên phong cho các lớp học 1:1 cùng lớp học nhóm nhỏ hiệu quả. Đồng thời CIA cũng tự hào là học viện có lượng giáo viên fulltime gắn bó với trường lâu nhất tại Philippines. Chính điều này đã giúp CIA là một trong những trường có bề dày kinh nghiệm nhất cả về giảng dạy lẫn dịch vụ. Nhờ kinh nghiệm đó ngoài chương trình giảng dạy ưu việt CIA còn tạo ra môi trường tự học rất tốt cho học viên. Nếu học viên còn thiếu kinh nghiệm tự lập thì thông qua việc quản lý học tập và sinh hoạt của hệ thống CIA Semi – Spata sẽ giúp học viên cải thiện điều đó.

+ Ưu đãi của trường và Vinahure

– Miễn phí ghi danh 100 USD

– Tặng 30 USD + balo cho học sinh đăng ký 02 tháng

– Tặng 80 USD + balo cho học sinh đăng ký 03 tháng

– Tặng 100 USD + vali du học cho học sinh đăng ký 04 tháng

– Tặng 150 USD + vali cho học sinh đăng ký 05 tháng

– Tặng 200 USD + vali cho học sinh đăng ký 06 tháng

Đặt câu hỏi cho tác giả