Học bổng 1020 USD cho khóa học tiếng anh tại Philippines SMEAG

Học viện SMEAG Philippines dành tặng học bổng 1020 USD cho học sinh đăng kí khóa học luyện ielts tối thiểu 3 tháng.

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai lớn thứ 5 trên thế giới. Đến với đất nước này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với bất kỳ ai bằng Anh, không phân biệt trình độ văn hóa, ngành nghề…Đặc biệt, đối với các bạn học sinh Việt Nam đăng kí khóa luyện thi IELTS tại học viện anh ngữ SMEAG, Philippines bạn sẽ có môi trường thuận lợi để trau dồi ngoại ngữ với phương pháp học chất lượng, nhiều lợi ích vượt bậc so với các quốc gia khác và chi phí thấp với học bổng hấp dẫn trong tháng 3 như sau:

học bổng du học

Học bổng của SMEAG

Thành lập từ tháng 8 năm 2006 tại thành phố Cebu, SMEAG luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng giúp cho các học viên đạt được những mục tiêu tiềm năng của họ. Philippines là nước Châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính thức. Cebu cũng là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới.

Là một trường nội trú, học viên của SMEAG luôn được chăm sóc chu đáo và cẩn thận 24/24 giờ. Với sự đa dạng học viên tại SMEAG đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc… đã tạo cho SME trở thành môi trường quốc tế năng động. SMEAG là nơi các học viên được tiếp xúc học hỏi nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau và cũng là nơi để các học viên phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tại sao nên chọn học khóa học luyện thi IELTS đảm bảo tại SMEAG?

 • SMEAG là trường đào tạo tiếng Anh, luyện IELTS lớn nhất Philippines với 3 khu học xá.
 • SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiên ở Philippines được Hội đồng Anh công nhận là một Trung tâm Đào tạo và Khảo thí IELTS.
 • Giáo viên chuyên nghiệp của SMEAG được đào tạo huấn luyện thường xuyên
 • Học phí và lệ phí cho kỳ thi chính thức được tài trợ trong Chương trình Cam kết của SMEAG
 • Trung tâm Tài liệu ôn thi IELTS được quản lý bởi cả Hội đồng Anh và Trường Anh ngữ Quốc tế SMEAG Philippines. Học viên được tiếp cận với sách giáo khoa, các mẫu bài thi IELTS và thông tin về kỳ thi mới nhất.
 • Học sinh tham gia khóa học IELTS đảm bảo từ 3 tháng trở sẽ được 1 lần thi IELTS chính thức miễn phí (Điều kiện: chấp hành theo đúng nội quy của khóa học và nhà trường)
 • Thời gian học: 6h40 sáng đến 9h tối hàng ngày, liên tục trong 4 tuần đầu tiên giúp học viên làm quen dần việc học Tiếng Anh với mật độ tiết học dày đặc.
 • Lớp học 1:1 (1 giáo viên và 1 học viên) cho môn nói và viết, học viên được kỹ năng nói với giáo viên bản ngữ và được giáo viên bản ngữ sửa chi tiết bài Writing.
 • Thi thử IELTS vào thứ 7 hàng tuần nhằm cải thiện điểm số liên tục và đánh giá sự tiến bộ của học viên sau mỗi tuần học.
 • Đặc biệt chương trình đảm bảo ielts, học sinh nếu không thi đạt ielts đã đăng kí,sẽ được tiếp tục học miễn phí tại trường để ôn và thi khi đạt mức ielts như đã cam kết.
 • SMEAG là đối tác của Hội Đồng Anh và ETS, là trung tâm Anh ngữ ở Cebu đươc phép tổ chức thi IETLS. Bằng cấp của SMEAG được công nhận bởi Hội Đồng Anh. Học viên khi tham gia khóa luyện thi IELTS tại SMEAG sẽ được thi IELTS vào các thứ bảy hàng tuần. Trong khi đó, học viên học tại các trường Anh ngữ khác sau khi kết thúc khóa học sẽ phải qua Hội Đồng Anh, IDP hoặc SMEAG để thi IELTS.

Các chương trình đào tạo của hệ thống trường Anh ngữ SMEAG bao gồm:

– Khóa luyện IELTS, TOEIC, TOEFL nhanh, cam kết điểm đầu ra.

– Khóa học tiếng Anh cơ bản ESL, cấp tốc, hiệu quả.

– Tiếng Anh cấp tốc dành cho Junior, học sinh phổ thông.

– Khóa học Cambrigde.
– Khóa học EAP, khóa học ACT, GAC.
– Chương trình Camp hè dành cho học sinh nhỏ tuổi muốn cải thiện tiếng Anh nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Đặt câu hỏi cho tác giả