Học bổng du học Philippines 2013: Học viện Anh ngữ GET

Học bổng du học Philippines 2013: Miễn phí ghi danh cùng ưu đãi giảm 30% học phí cho tất cả các khóa học tại học viên anh ngữ GET

GET (Global English Tutorial Systems Incorporated) nằm ở thành phố xinh đẹp Angeles, Philippines. GET là một học viện trẻ và năng động trường luôn cam kết mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cùng phương pháp học tập tối ưu nhất. Chính kết quả của học viên khi hoàn thành khóa học tại trường đã chứng minh điều này. Có thể nói rằng GET là môi trường học tập lý tưởng cho tất cả học sinh, sinh viên những người đang mong muốn và nỗ lực học tập để đạt được mục tiêu của mình. Đây đồng thời cũng là mục tiêu của GET mà đích đến cuối cùng là hỗ trợ và khuyến khích học viên Việt Nam phát huy tối đa tiềm năng của mình bằng cách truyền đến tất cả mọi người sự ham học và tình yêu học tập.

Học bổng du học Philippines 2013: Học viện Anh ngữ GET

Học viên tại đây sẽ tìm được phương pháp học tập và môi trường tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân mình. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có đam mê sâu sắc với sự nghiệp trồng người, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi cũng được đào tạo bài bản sẽ cho bạn trợ giúp cần thiết trong suốt thời gian bạn học tập tại trường.

Trong không khí đón mừng ngày lễ giáng sinh và khép lại một năm 2013 với nhiều sự kiện nổi bật, GET triển khai chương trình khuyến học cho tất cả các khóa học – trường cam kết:

  • Giảm 30% học phí tất cả các khóa học
  • Miễn 100USD phí ghi danh
  • 100 phút học miễn phí lơp 1:1 cùng giáo viên bản ngữ Anh/Mỹ mỗi ngày.

Điều kiện để được nhận ưu đãi: Đăng kí học trong tháng 12/2013

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như học phí tại trường, xin mời các bạn liên hệ tới công ty tư vấn du học Vinahure để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Đặt câu hỏi cho tác giả