HỌC BỔNG DU HỌC PHILIPPINES 2014: HỌC VIỆN ANH NGỮ CIP

Nhằm tạo cơ hội và mang lại một môi trường học tập tiếng Anh mới cho học viên Việt Nam, Học viện Anh ngữ CIP đưa ra chương trình hỗ trợ học bổng và ưu đãi khóa học IELTS dành cho đối tượng là học viên người Việt khi đi du học tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ CIP ở Philippines như sau:

  • Giảm 200 USD học phí cho khóa học IELTS

+ Khóa học áp dụng: Khóa học IELTS tại CIP (cả khóa IELTS thường và đảm bảo điểm)

+ Thời gian đăng ký nhập học: 15/09/2014 đến 02/01/2015

+ Thời lượng học tối thiểu là 12 tuần.

  • Chương trình khuyến mãi vào các ngày nghỉ lễ cuối nămgiảm học phí 1 tuần học

+ Khóa học áp dụng: Mọi khóa học

+ Thời lượng học tối thiểu 4 tuần trở lên

+ Thời gian học: tuần từ 29/12/2014 đến 02/01/2015

Lưu ý: Chương trình này không áp dụng chung với khuyến mãi giảm học phí 200 USD.

CIP-1

Giới thiệu tổng quan về trường CIP

CIP School (Clark International Premier School) được thành lập năm 2007 là trường dạy anh ngữ cho người nước ngoài ở Philippines được công nhận bới Bộ giáo dục và Văn phòng xuất nhập cảnh của Philippines. CIP School chính là bước đệm tốt nhất cho các học viên có cơ hội tiếp cận các nền giáo dục phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Singapore,…CIP School cung cấp các khóa học đa dạng, trong đó nổi bật với các khóa học phù hợp với học viên Việt Nam như INTENSIVE và các khóa học luyện thi IELTS, TOEFL.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đó là đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, họ vừa là người thầy vừa là người bạn không chỉ giúp đỡ học viên trong quá trình học tập tại CIP mà còn giúp đỡ học viên trong sinh hoạt, thích nghi với cuộc sống, môi trường mới tại CIP. Học viên Anh ngữ CIP đảm bảo trình độ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện sau khóa học.

Đặt câu hỏi cho tác giả