Học cấp 3 tại trường Đại học Adamson

Học cấp 3 tại trường Đại học Adamson Philippines vừa giúp học sinh Việt Nam nâng cao khả năng Anh ngữ vừa có kiến thức chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý.

Giới thiệu chung

Đại học Adamson là một trong những đại học lâu đời nhất tại Philippines do Mỹ thiết kế và xây dựng. Ngôi trường hơn 80 năm tuổi tọa lạc tại thủ đô Manila của Philippines – nằm trong hệ thống trường dòng công giáo với phương châm “đào tạo người phục vụ người và mang đến cơ hôi học tập cho tất cả học sinh Việt Nam ở mọi điều kiện kinh tế” trường được xếp hàng top 15 trường tốt nhất tại Philippines nhưng có mức học phí vừa phải.

Học cấp 3 tại trường Đại học Adamson Philippines
Học cấp 3 tại trường Đại học Adamson Philippines

Với mong muốn tạo điều kiện và giúp học sinh Việt Nam tiếp cận hệ thống giáo dục đạt chuẩn Hoa Kỳ. Trường đại học Adamson quyết định tuyển sinh tại Việt Nam từ cấp phổ thông trung học.

Môi trường học tập:

Học sinh Việt Nam sẽ theo học và ở trong kí túc xá của trường. Tại đây với kinh nghiệm hơn 80 năm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, Adamson sẽ đem lại cho các bạn một môi trường học tập thoải mái nhất, lý tưởng nhất. Những thành tích là minh chứng cho chất lượng giáo dục của Adamson:

  • Năm 2013 đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 của TUV Rheinland – khẳng định Trường Adamson đã thiết lập các phương pháp đảm bảo chất lượng trong việc đào tạo, giảng dạy, học tập và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn duy trì theo đúng chất lượng đã đăng ký.
  • Năm 2012 đạt chứng nhận Chất lượng của Hiệp hội các trường Cao đẳng,Đại học Philippine – PACUCOA (Philippines Association Of College And University Commission Accreditation)
  • Năm 2012 được xếp hạng 15 trường Philippine hàng đầu ở Châu Á bởi tổ chức quốc tế Quacquarelli Symonds
  • Từ 2010 đạt chứng nhận chất lượng IQuAME của của Ủy ban Giáo dục Đại học Philippine (Commission on Higher Education – CHED). CHED được Council for Higher Education Accreditation (CHEA) của Mỹ công nhận.
  • Năm 2007 vinh dự được công nhận là một di tích lịch sử của Viện Lịch sử Quốc gia Philippine.

Lộ trình học tập:

Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở tại Việt Nam sẽ tiếp tục học 4 năm cấp 3 tại Adamson. Thời gian đầu khi tới trường nhằm giúp các bạn có thể làm quen ngay với văn hóa, điều kiện sinh hoạt cũng như phương pháp học tập tại Philippines, trường sẽ sắp xếp cho học viên Việt Nam được học 1:1 cùng các giáo viên hoặc trợ giảng của trường.

Điều kiện tuyển sinh:

  • Học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp Trung học cơ sở
  • IELTS 5.0

Học phí:

Adamson thuộc hệ thống trường dòng nổi tiếng trên thế giới nên hàng năm nhận được hỗ trợ rất lớn về chi phí đào tạo do vậy học phí tại Adamson khá thấp chỉ vào khoảng 31.000 peso/năm với chi phí sách vở 5.000 peso/năm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao trong giáo dục và đào tạo

Thời gian khai giảng: Tháng 6 hàng năm

Lưu ý: Ghi chú: học phí trên chưa bao gồm các khoản phí khác để biết thêm thong tin chi tiết xin mời quý vị và các bạn liên hệ tới tư vấn viên công ty VINAHURE.

Đặt câu hỏi cho tác giả