Học cử nhân điều dưỡng tại trường Adamson Philippines

Học cử nhân điều dưỡng tại trường Adamson Philippines đang là lựa chọn hàng đầu của học viên Việt Nam – những người có niềm say mê với nghề điều dưỡng.

Giới thiệu chung:

Adamson là một trong những đại học lâu đời nhất tại Philippines do Mỹ thiết kế và xây dựng. Ngôi trường hơn 80 năm tuổi tọa lạc tại thủ đô Manila của Philippines – nằm trong hệ thống trường dòng công giáo với phương châm “đào tạo người phục vụ người và mang đến cơ hôi học tập cho tất cả học sinh Việt Nam ở mọi điều kiện kinh tế” trường được xếp hàng top 15 trường tốt nhất tại Philippines nhưng có mức học phí vừa phải.

Du học Philippines tại trường Adamson
Du học Philippines tại trường Adamson

Bước vào thế kỷ 21, Trường Đại học Adamson Philippines đã chuyển mình thành một cộng đồng năng động và hài hòa nhờ hệ thống ban quản trị, ban giám hiệu, giảng viên, nhân viên và sinh viên cùng hợp tác để duy trì các chương trình chất lượng cao đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có trách nhiệm với xã hội và đủ khả năng chuyên môn cạnh tranh toàn cầu. Các thành tích Adamson đã đạt được

 • Năm 2010 – Ủy ban giáo dục đại học (CHED) Philippines  công nhận quyền tự trị  của trường Đại học Adamson trong các hoạt động tuyển sinh, điều hành quản lý, tuyển sinh quốc tế… Đồng thời nhận chứng nhận IQuAME của CHED khẳng định Đại học Adamson đáp ứng và tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ và đào tạo.
 • Năm 2012 được xếp hạng 15 trường Philippine hàng đầu ở Châu Á – top 200 trường Đại học hàng đầu Châu Á bởi tổ chức quốc tế QS (Quacquarelli Symond)
 • Năm 2012 – TOP 9 trường tốt nhất quốc gia Philippines và TOP 5 tại khu vực Manila.
 • Năm 2013 đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 của TUV Rheinland – khẳng định Trường Adamson đã thiết lập các phương pháp đảm bảo chất lượng trong việc đào tạo, giảng dạy, học tập và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn duy trì theo đúng chất lượng đã đăng ký.

Với các thành tích nổi bật trên đây, trường Adamson Philippines không chỉ thu hút sinh viên trong nước mà còn sinh viên quốc tế đến từ 26 nước trên toàn thế giới trong đó có Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật….

Chương trình cử nhân điều dưỡng tại Đại học Adamson

Ngoài ra danh tiếng của trường còn được xã hội thừa nhận thông qua chất lượng làm việc của sinh viên sau khi ra trường. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ Adamson đều nắm vững kiến thức chuyên môn, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc, và có y đức, có ý thức trách nhiệm đối với bệnh nhân và xã hội.

Cử nhân điều dưỡng tại đại học Adamson Philippines
Cử nhân điều dưỡng tại đại học Adamson Philippines

1. Lợi ích chương trình Cử nhân Ngành Điều dưỡng – Đại học Adamson

 • Thông hiểu lý thuyết và thành thạo thực hành trong lĩnh vực điều dưỡng cho các nhóm đối tượng bệnh nhân khác nhau
 • Tỷ lệ đậu chứng chỉ hành nghề 96.08% (2010), 93.38% (2011) so với tỷ lệ trung bình của tất cả trường Đại học Philippine 43%
 • Có kỹ năng làm việc tốt và y đức chuẩn mực
 • Có thể làm việc tại các nước phát triển và cơ hội định cư lâu dài

2. Mục tiêu Cử nhân Ngành Điều dưỡng ĐH Adamson

 • Giáo dục phát triển kiến thức, thái độ, giá trị và kỹ năng cần thiết trong chăm sóc điều dưỡng toàn diện, đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của cuộc sống và văn hóa tại các nước phát triển.
 • Thúc đẩy và hỗ trợ toàn diện trong việc đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp thông qua chất lượng giảng dạy và các ứng dụng lý thuyết vào ngay trong môi trường làm việc thực tế.
 • Mang đến cơ hội cho sinh viên làm việc và hợp tác với các thành viên khác của đội ngũ y tế
 • Đánh giá cao vai trò của điều dưỡng viên trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe gia đình, cá nhân và cộng đồng.

3. Đối tượng tuyển sinh Cử nhân Ngành Điều dưỡng ĐH Adamson

 • Các cá nhân yêu thích và mong muốn làm việc trong ngành Điều dưỡng tại các nước phát triển
 • Các cá nhân muốn học lên Cử nhân chuyên ngành Điều dưỡng.

4. Bằng cấp: Cử nhân Điều dưỡng được công nhận bởi Bộ Giáo dục Philippine và liên thông quốc tế tại Mỹ và các nước khác.

5. Điều kiện tuyển sinh

 • Tốt nghiệp THPT/Trung cấp y tế/Cao đẳng y tế
 • Trình độ ngoại ngữ IETLS 5.5 (liên hệ công ty tư vấn du học Vinahure để được hỗ trợ nếu chưa đủ điểm)

6. Thời gian tuyển sinh: tháng 6 và 11

7. Học phí:

Học phí 4 năm – đơn vị tính: VNĐ
Năm học Học phí chuyên ngành Giáo dục cơ bản
1 62,244,000 13,902,000
2 74,172,000 13,902,000
3 63,273,000 14,910,000
4 75,096,000 17,388,000
Tổng 274,785,000 60,102,000

Chú ý: học phí trên chưa bao gồm các khoản phí khác

Đặt câu hỏi cho tác giả