HỌC IELTS ĐẢM BẢO ĐẦU RA CHỈ VỚI 1O TUẦN HỌC?

             IELTS là một trong 2 chứng chỉ Tiếng Anh phổ biến và được chấp nhận trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn được học tập, nghiên cứu làm việc hay sinh sống tại nước ngoài thì chứng chỉ ielts hoặc toefl là một trong những điều kiện cần. Điểm số ielts là một trong những yếu tố để các sinh viên tại các nước không nói Tiếng Anh có thế theo học những trường đại học nổi tiếng thế giới. Ngoài ra các công ty nước ngoài, liên doanh, liên kết tại Việt Nam cũng yêu cầu nhân viên của mình có chứng chỉ Ielts.
             Đối với những bạn muốn có chứng chỉ ielts thì cần luyện thi ielts càng sớm càng tốt. Nó không quá khó để bạn không với tới được nhưng cũng không quá dễ dàng với bất cứ ai. Để vượt qua nó bạn cần luyện thi ielts một cách kiên trì, bền bỉ và có phương pháp đúng.

             Một trong những cách giúp bạn đạt được điểm số ielts như mong muốn với thời gian ngắn nhất đó chính là học tại Philippines. Với lợi thế là nước cung cấp nguồn lao động chất lượng ngoại ngữ tốt, Philippines đã nổi trội trở thành một trong những nước đào tạo tiếng Anh tốt nhất thế giới. Nhằm mang tới cho các bạn học sinh cơ hội được luyện thi ielts tại đất nước Philippines, Công ty Vinahure trân trọng giới thiệu khóa học đảm bảo đầu ra ielts tại Học viện Anh Ngữ IDEA Philippines.

Giới thiệu trường Anh ngữ IDEA             

             Trường Anh ngữ IDEA (Idea English Academy) được thành lập vào năm 2004 tại thành phố Cebu xinh đẹp của Philippines, được công nhận là trường Anh ngữ đạt chuẩn chất lượng của Sở di trú Philippines và chứng nhận TESDA của Bộ giáo dục Philippines, với hy vọng trở thành một bước đệm giúp học viên học tiếng Anh tốt, tạo nên một cuộc sống tương lai tươi đẹp và đầy đủ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC  

             Lớp học tại IDEA sẽ bắt đầu từ 9:00 và kéo dài đến 22:00, mỗi lớp học có thời lượng là 50 phút (từ thứ 2 đến thứ 5), vào thứ 6 thời lượng lớp học là 45 phút. Thời gian nghỉ giải lao giữa các lớp là 10 phút.
Các khóa học:

             IDEA Academia có các khóa học: tiếng Anh tổng quát (ESL), IELTS, tiếng Anh thương mại. Học viên sẽ được học 8 lớp/ngày và sử dụng hai kỹ năng nghe nói bằng tiếng Anh trong toàn bộ thời gian học tập. Điều này sẽ giúp học viên tiến bộ tiếng Anh một cách nhanh chóng và chuẩn xác.
Mỗi khóa học sẽ có những chương trình học khác nhau phù với với mục tiêu đề ra của học viên.
•Khóa tiếng Anh IELTS: bao gồm khóa chuyên sâu và khóa đảm bảo, gồm có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm, 2 lớp ACT class và 1 lớp học sáng/tối (tùy chọn).
• Khóa IELTS chuyên sâu (IELTS Intensive): dành cho học viên yêu thích và quan tâm đến việc học IELTS cho mục đích tương lai nhưng vẫn chưa có mức điểm mục tiêu hoặc chưa có kinh nghiệm thi IELTS.
• Khóa IELTS đảm bảo (IELTS Guaranteed): đây là chương trình gồm 10 tuần học dành cho học viên đã có mục đích và mức điểm mục tiêu cần đạt được. Vào tuần thứ 8 của khóa học, học viên sẽ được tham gia thi bài thi IELTS chính thức miễn phí và nhận ngay chứng chỉ quốc tế IELTS khi kết thúc khóa học.

Trong tháng 6 này, hãy nhanh tay đăng ký khóa học Ielts đảm bảo điểm đầu ra chỉ với 10 tuần học tại IDEA ACADEMY để được giảm đến 500 USD tại Công ty tư vấn du học Vinahure các bạn nhé!

Đặt câu hỏi cho tác giả