Học IELTS tại Philippines – Sự đầu tư chuẩn xác!

Học IELTS tại Philippines – một trong những điểm dừng lí tưởng bảo đảm cho việc học tập, rèn luyện, chi phí cũng như quá trình cải thiện toàn diện các kỹ năng anh ngữ như một người bản xứ thực thụ.

Học IELTS tại Philippines

IELTS ngày nay đã không còn là điều xa lạ hay mới mẻ với đa phần đông đảo các bạn học sinh sinh viên. Đặc biệt là đối với những du học sinh những người sẽ phải sử dụng anh ngữ không chỉ trong học tập mà còn trong sinh hoạt tại nước ngoài. Ngoài ra đây còn là chứng nhận đánh giá chuẩn xác nhất về khả năng sử dụng anh ngữ của người học và cũng là một phần quan trọng góp phần vào việc đánh giá khả năng học tập hiệu quả của du học sinh sau này. Chính vì lí do đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ đến từ các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam theo đuổi tấm bằng danh giá ấy. Tuy nhiên, thay vì chọn học các khóa IELTS tại những quốc gia vốn dĩ là tiền thân của bộ môn anh ngữ này như Anh, Mỹ, Australia, Canada… họ chuyển dần sang xu thế học tại Philippines – một trong những điểm dừng lí tưởng bảo đảm cho việc học tập, rèn luyện, chi phí cũng như quá trình cải thiện toàn diện các kỹ năng anh ngữ như một người bản xứ thực thụ.

Học ielts tại Philippines
nguồn: Internet

Vì vậy, khóa IELTS tại Philippines luôn được thiết kế theo chuẩn quốc tế có tính tương tác rất cao với việc hình thành những lớp học phù hợp dành cho học viên ở mọi trình độ. Hiện nay, với chương trình đào tạo của các trường anh ngữ thuộc hiệp hội ngôn ngữ hàn lâm Cebu như EV, CIP, Philinter,… học viên có vô vàng sự lựa chọn cho chính mục tiêu ngắn hạn của mình. Bên cạnh các lớp IELTS giao tiếp thông thường, IELTS kinh doanh – là lớp học rất phù hợp dành cho người đã đi làm, thì còn có lớp IELTS bảo đảm điểm số đầu ra dành cho tất cả các bạn học viên. Và với những lớp học chuyên sâu, lớp học nhóm, lớp đảm bảo IELTS khai giảng hàng tháng như vậy, Philippines được đánh giá là một môi trường học tập chất lượng đảm bảo.

So sánh chi phí và sơ lược hình thức học tiếng anh tại Philippines, Singapore và Mỹ:

Lí do để du học Philippines là sự đầu tư thông minh!
Philippines Singapore USA
– Lớp học 1:1 (1 giáo viên và 1 học viên.

– Lớp học IELTS bảo đảm đầu ra – nếu không đạt sẽ tổ chức học và thi lại không mất phí.

– Tập trung tất cả các kỹ năng

– Có thời gian luyện phát âm

– Được chọn và đổi giáo viên

–Lớp học trung bình 10 – 14 học viên

 

 

–  Tập trung nghe, không có thời gian nói

– Không có thời gian luyện phát âm

– Không được chọn, đổi giáo viên

–Lớp học trung bình 10 – 14 học viên

 

 

– Tập trung nghe, không có thời gian nói

– Không có thời gian luyện phát âm

– Không được chọn, đổi giáo viên

– Giờ học trung bình 7 – 10 tiếng/ ngày –Trung bình 4 tiếng/ ngày –Trung bình 4 tiếng/ ngày
– Học phí, ăn ở, sinh hoạt

Trung bình 1,400 USD/ tháng

~ 31,500,000 VND

–Học phí, ăn ở, sinh hoạt

Trung bình 2,500 SGD/ tháng

~ 42,000,000 VND

–Học phí, ăn ở, sinh hoạt

Trung bình 3,800 USD/ tháng

~ 86,000,000 VND

Học viên sẽ bắt đầu buổi học từ 7h00 đến 21h00 hàng ngày, liên tục trong 4 tuần đầu tiên, giúp học viên làm quen dần việc học tiếng Anh với mật độ tiết học dày đặc sau này. Chương trình học được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, tập trung cải thiện đúng kỹ năng và nội dung mà học viên còn yếu. Học viên phải duy trì tỷ lệ đến lớp trên 90%, phải thuộc bài cũ nếu không, sẽ bị cảnh báo và sẽ không được tham gia chương trình luyện IELTS đảm bảo nữa. Cách này giúp học viên dễ dàng đạt được điểm số như mục tiêu trong thời gian dự kiến.

Đối với các khóa học, học viên luôn được hướng dẫn trực tiếp bởi những giáo viên chuyên nghiệp, trong đó một số thầy cô là người bản ngữ và cũng có một số thầy cô là người Philippines. Một ưu điểm đáng lưu ý ở đây là trình độ tiếng Anh của tất cả các thầy cô có thể xem là tương đương với người bản xứ vì gần như điểm IELTS của các thầy cô đều đạt từ 7.5 và 8.0. Ngoài khả năng giao tiếp tự nhiên và lưu loát ra, họ còn có nhiều kiến thức và kỹ năng rất cần thiết trong việc hướng dẫn và luyện thi IELTS. Vì thế có lẽ với những lí do này, Philippines đang dần trở thành mục tiêu du học của rất nhiều các bạn trẻ – những học viên muốn thành đạt và thử sức mình với những trải nghiệm mới.

Tất cả học sinh du học Philippines cùng Vinahure sẽ nhận được

  •                 Tặng ngay 100 USD khi đăng ký khóa học 1 tháng
  •                 Tặng ngay 1 tuần học phí khi đăng ký khóa học 2 tháng
  •                 Tặng ngay 1 tuần học phí + 100 USD khi đăng ký khóa học 3 tháng
  •                 Tặng ngay 2 tuần học phí khi đăng ký khóa học 4 tháng
  •                 Tặng ngay 2 tuần học phí + 100 USD khi đăng ký khóa học 5 tháng
  •                 Tặng ngay 2 tuần học phí + 150 USD khi đăng ký khóa học 6 tháng
  •                 Tặng ngay 3 tuần học phí + 200 USD khi đăng ký khóa học> 6 tháng

Đặt câu hỏi cho tác giả