Học Nha khoa tại trường Đại học Prima Indonesia

Indonesia là quốc gia có GDP đứng đầu Đông Nam Á, theo dự đoán của Workbank, Indonesia sẽ là một trong 20 nền kinh tế lớn của thế giới vào năm 2020. Đồng thời, Indonesia là quốc gia có chất lượng cuộc sống đứng thứ hai trong khối Asean. Do vậy, sinh viên Việt Nam du học tại Indonesia chắc chắn sẽ có cơ hội phát triển trong tương lai.

Đại học Prima đặt tại Medan, thành phố lớn thứ ba của đất nước 350 triệu dân. Prima là trường tốt tại Bắc Sumatra của Indonesia. Mỗi năm, trường đón hàng nghìn sinh viên đến từ Malaysia, Nhật Bản, Myanma, Philippines sang học. Đại học Prima có 10 khoa, trong đó nha khoa của trường được chọn là trung tâm khảo thí chuẩn đầu ra bác sĩ nha khoa của khu vực phía Bắc Indonesia.

hoc-nha-khoa-tai-truong-dai-hoc-prima-indonesia

Trường Đại học Prima không đơn thuần chỉ là nơi theo đuổi con đường học thuật. Nhiệm vụ của nơi đây còn là trở thành một nơi liên tục cung cấp những cá nhân danh dự và một hình mẫu mẫu mực, trí tuệ cũng như những chuẩn đạo đức của cả một quốc gia. Họ không chỉ kết hợp những điều tinh túy này bằng lời nói mà còn min chứng bằng hành động và nhờ đó UNPRI trở thành trường đại học dẫn đầu trong xã hội.

Trường McGann School of Dentistry, Mỹ nổi tiếng về đào tạo sau đại học nha khoa hơn 31 năm. Từ năm 2015, trường McGann liên kết với Đại học Prima Indonesia, bắt đầu tuyển sinh chương trình đào tạo đại học, đào tạo bác sĩ nha khoa quốc tế. Chương trình được Bộ giáo dục và Bộ y tế Indonesia công nhận. Bên cạnh đó, hiệp định Asean về hành nghề y có hiệu lực đã mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên nha khoa trong khối Asean cũng như sinh viên Việt Nam.

Giảng viên của MISD là các bác sĩ nha khoa từ đến từ Mỹ, Australia, Thuỵ Sĩ, Singapore,Thái Lan, Indonesia, Việt Nam. Họ đều là người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đồng thời là những nhà thực hành lâm sàng thành công.

Sinh viên tại MISD còn được học chuyên ngành qua hệ thống E-learning bằng Tiếng Việt. Theo đó, các bạn có thể nâng cao khả năng trau dồi thuật ngữ chuyên ngành tiếng Việt để khi trở về có thể làm việc tốt với đồng nghiệp cũng như bệnh nhân Việt Nam. Hiện nay, MISD dành tặng suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho học viên có phần phỏng vấn trực tiếp xuất sắc.

sinh-vien-truong

Chương trình đào tạo Bác sỹ Nha khoa dưới sự kết hợp về cơ sở vật chất và chương trình nền tảng của trường Đại Học Prima Indonesia và chương trình giảng dạy chuyên sâu của Đại học McGann Hoa Kỳ. Toàn bộ chương trình nhằm đào tạo nên những cá nhân hội tụ các kỹ năng hội nhập quốc tế, chuyên môn, phong cách cũng như các tố chất lãnh đạo để quản trị sự nghiệp hành chính. Chương trình đại học kéo dài 5 năm bao gồm tất cả các chuyên ngành Y – Nha khoa chuyên sâu, đồng thời lồng ghép các nội dung giảng dạy về đạo đức, khoa học ứng xử và quản trị, cũng như  các chương trình ngoại khóa về nghệ thuật, thể thao, từ thiện. Sinh viên được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh và được cập nhật từ vựng tiếng Việt để sau khi tốt nghiệp có thể hội nhập hoàn toàn vào thị trường nha khoa Việt Nam.

Sau khi hoàn thành kháo học tại trường học viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ đào tạo chình hình, Impant, Nha khoa thẩm mỹ được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặt câu hỏi cho tác giả