Học phí du học Philippines hết bao nhiêu tiền

Ở các trường Anh ngữ, tùy từng khóa học, nếu thời gian học của học viên càng dài, nhà trường sẽ có những suất học bổng cho học viên nhằm hỗ trợ mức học phí. Hệ thống các trường Anh ngữ của Philippines nổi tiếng được đánh giá có chất lượng cao và số lượng du học sinh quốc tế theo học nhiều như SKK, CIA. SMEA, CPILS, C&C, C&G, Brilliant, Phlinter, EV, C2 Ubec.

Du học Philippines có nên không ?

Kinh nghiệm du học của du học sinh SMEAG

 1. Học phí

Đơn giá : 1USD ~ 22.300 VNĐ ( Tỷ giá ngày 12/11/2016)

Khóa học Phí đầu vào Chi phí 1 tháng
Power ESL Regular ESL  

 

 

 

100

800
Intersive ESL 900
Power intersive ESL 1000
TOEIC Toeic Bridge 850
Toeic guarantee 900
IELTS Ielts bridge 850
Ielts guarantee 900
TESOL Certificated course 1300

Trên thực tế thì tùy trường học và khu vực mà chi phí sinh hoạt giữa các trường là khác nhau. Tiền ký túc xá phụ vào loại phòng đơn, đôi, 3 hay 4 của học viên. Các phòng trong ký túc đã bao gồm giường, máy lạnh, tủ lạnh, bàn học, ghế, tủ quần áo, phòng tắm, máy nước nóng/lạnh. Thông thường giá tiền phòng không bao gồm tiền tiền Internet, điện và nước. Cụ thể từng loại phòng mà chi phí kí túc xá như sau:

Đơn giá: USD

học phí du học Philippines

2. Tổng chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt

Dự tính kinh phí du học Philippines cả học phí và ăn ở vào khoảng 25-35 triệu VNĐ/tháng ( đã bao gồm các phí dịch vụ khác như phòng Gym, hồ bơi, cửa hàng tiện lợi và café, dịch vụ giặt ủi, dọn dẹp)

3. Chi phí khác ( 1000 VNĐ = 2.15 Peso) 

Ngoài tiền học, học viên còn tự chuẩn bị các vật dụng cần thiết khác trong sinh hoạt như sách vở (Tổng cộng khoảng 1000 Peso, tiền điện ( 12 peso/kw), tiền nước (10 peso/ngày), ăn uống và đi lại ( cuối tuần được nghỉ, học viên đi lại tự túc).

4. Chương trình đào tạo 

Các khóa Anh văn chia thành 2 loại lớp thường và lớp đảm bảo đậu. Trong thời gian đảm bảo mà học viên chưa đjat được mục tiêu thì các trường Anh ngữ sẽ tài trợ toàn bộ học phí và lệ thi sau đó. Giảng viên các lớp đa phần là người Philippines và các giáo viên đến từ Anh, Úc, Canada.

Chương trình học bao gồm các khóa:

-Tiếng Anh Tổng Quát (Genneral English): Có các khóa học Tiếng Anh tổng quát: Regular ESL và Intensive ESL.

– Khóa Học Tiếng Anh Đặc Biệt: Ngoài việc học tiếng Anh, vào thứ 7 cuối cùng của tháng học viên được tham gia các hoạt động tình nguyện.

Ngoài ra còn các khóa đảm bảo đầu ra để học viên lựa chọn, tùy thuộc mức độ và trình độ khi làm thử bài test của trường:

– IELTS: IELTS tổng quát để học viên tiếp xúc và làm quen kỹ năng làm bài thi; IELTS đảm bảo đầu ra.

– TOEIC gồm TOEIC Bridge và TOEIC Guarantee

– TESOL: Bằng chứng nhận quốc tế về giảng dậy tiếng anh giành chi giảng viên; được công nhận và sử dụng rộng rãi ở 80 quốc gia .

Chương trình học từ 8h – 10h/ngày, hoặc 1 số trường lên đến 12h/ngày. Sinh viên bắt buộc sử dụng tiếng anh 24/24h, sử dụng ngôn ngữ khác trong giờ học sẽ bị cảnh cáo và phạt.

Chương trình học tham khảo:

học phí du học Philippines

Chương trình học tiêu biểu của trường Anh ngữ

học phí du học Philippines

Chương trình hoạt động ngoại khóa của học viên trường Anh ngữ quốc tế chất lượng cao CIA

Cùng với xu thế hội nhập và phát triển toàn cầu, nền kinh tế tri thức ngày càng được đánh giá cao nên ngày càng có nhiều bậc phụ huynh cho con đi du học. Trong đó, học tiếng anh, ngành du học nóng và mạnh nhất hiện nay ở Châu Á. Các trung tâm tiếng anh lớn, chất lượng đào tạo tốt trong nước nở rộ với mức chi phí cao lên đến hàng chục triệu. Nhưng trong số đó, có bao nhiêu học viên chỉ học 1 khóa mà trình độ được nâng cao do tần suất học không nhiều. Mà ngôn ngữ là việc học, lặp đi lặp lại thường xuyên để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Nắm vững được tâm lý đó Chính phủ Philippines đầu tư phát triển hệ thống giáo dục và biến tiếng anh trở thành ngành kinh tế mũi nhọn nâng cao chất lượng và thu hút tuyển sinh học viên khắp các khu vực Châu Á. Các trường Anh ngữ của Philippines trực thuộc đại học hoặc là các trường tư thục đều liên kết với các trường đại học danh tiếng của thế giới, là địa điểm khảo thí chính thức của Cambridge, ETS, Hội đồng Anh. Trong đó, học viên chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và một số nước Châu Âu như Tây Ban Nha, Bỉ, Nga, Pháp,… tạo môi trường học tập đa văn hóa.

Bên cạnh lợi thế khi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại quốc gia này, các nhà trường cũng mời các giảng viên quốc tế từ Mỹ, Anh đến tham dự giảng dậy.

Giáo trình tại Philippines sẽ được giảng dạy theo giáo trình xin bản quyền từ Mỹ. Do đó, điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên cũng được chuẩn hoá quốc tế nên các văn bằng này có giá trị tương đương như khi theo học tại Mỹ, Úc, Anh…

Vinahure – Đại diện tuyển sinh của các trường Philippines

học phí du học Philippines

Đại diện trường Cebu Globalization sang thăm và hợp tác cùng Vinahure Hà Nội

học phí du học Philippines

Đại diện trường Anh ngữ hàng đầu SKK đến thăm cơ sở Vinahure Hải Phòng

học phí du học Philippines

Hiệu trường trường và giám đốc Marketing Philinter

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến HOTLINE 0922.15.0000 hoặc đăng ký tại đây để được kịp thời hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Ưu đãi của Vinahure dành cho du học sinh:

 • Miễn phí tư vấn
 • Miễn phí chọn trường, chọn ngành
 • Hỗ trợ tìm nhà ở
 • Hỗ trợ đưa đón sân bay
 • Đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian du học
 • Tặng 50 USD – 100 USD khi đăng ký học 4 tuần
 • Tặng 100 USD – 150 USD khi đăng ký khóa học 8 tuần
 • Tặng 350 USD – 400 USD khi đăng ký khóa học 12 tuần
 • Tặng 450 USD – 500 USD khi đăng ký khóa học 16 tuần
 • Tặng 600 USD – 700 USD khi đăng ký khóa học 20 tuần
 • Tặng 900 USD – 1000 USD khi đăng ký khóa học 24 tuần
 • Quà tặng đặc biệt trị giá 1.000.000 đồng


Đặt câu hỏi cho tác giả