Học tiếng anh chuyên ngành “hiếm” tại Học viên Philinter

Học viện Philinter đào tạo rất nhiều các chuyên ngành khác nhau từ ngân hàng, du lịch – khách sạn, kinh doanh, tiếp thị, công nghệ thông tin, … đặc biệt là ngành y học

Học viện Philinter

Đi vào hoạt động từ năm 2003, Học viện Philinter được sự công nhận của cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng ( TESDA ), Cục Xuất nhập cảnh và Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC). Ngoài ra, Học viện còn là một thành viên chính thức của ALTO, chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền, đồng thời còn là trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP của Úc.

tiếng anh chuyên ngành y

Học viện Philinter đào tạo rất nhiều các chuyên ngành khác nhau từ ngân hàng, du lịch – khách sạn, kinh doanh, tiếp thị, công nghệ thông tin, … đặc biệt là ngành y học, được rất nhiều các học viên lựa chọn. Khóa học Tiếng anh chuyên ngành Y học được thiết kế dành riêng cho những người làm trong lĩnh vực Y tế bao gồm y tá, bác sĩ, chuyên viên y tế, dược sĩ, bác sỹ tâm thần học và nhiều đối tượng khác.

tiếng anh chuyên ngành y

Đào tạo từ trình độ tiền trung cấp đến nâng cao, các khóa học tại Học viện Philinter tập trung trau dồi các từ vựng chuyên ngành, khả năng áp dụng thực tế, và hoàn thiện chất lượng Tiếng Anh cho học viên.  Cấu trúc lớp học 1:1 (1 giáo viên : 1 học viên), lớp nhóm nhỏ (1:8), lớp nhóm lớn luôn được Học viện áp dụng để tăng tối đa chất lượng khóa học kết hợp cùng chương trình học dựa trên hệ thống CEFR – hệ thống công nhận quốc tế về đo lường năng lực ngôn ngữ sáng tạo bởi Trường  Đại  học Cambridge và Hội Đồng Châu Âu.

Thời gian học:

4-8 tuần

Kỳ khai giảng:

Thứ 2 hàng tuần

Yêu cầu đầu vào:

IELTS 3.0/TOEIC 250

Học viện Anh ngữ Philinter với chương trình đào tạo đa dạng, cùng chất lượng được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới ngày càng được nhiều học viên lựa chọn để bắt đầu cho sự nghiệp tiếng Anh của mình.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện anh ngữ Philinter, Philippines, Công ty tư vấn du học Vinahure sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu muốn trau dồi kỹ năng tiếng Anh của bản thân tại quốc đảo xinh đẹp này. Hãy liên hệ với Vinahure qua số HOTLINE: 0922.15.0000, ghé qua website: http://duhocphilippines.edu.vn/ hoặc đến trực tiếp các trụ sở của Vinahure trên toàn quốc để được tư vấn chu đáo và hoàn toàn miễn phí, các bạn nhé!

VP HÀ NỘI: 176 Đường Láng – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: 217D Lạch Tray – Ngô Quyền

VP ĐÀ NẴNG: A22  Nguyễn Văn Linh – Phường Nam Dương – Quận Hải Châu

VP TP HỒ CHÍ MINH:  215A Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 8 – Quận Phú Nhuận

Đặt câu hỏi cho tác giả