Học tiếng anh qua các hoạt động ngoại khóa của học viên CIP School

CIP School là trường anh ngữ có chất lượng hàng đầu hiện nay với lượng giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ, Canada, … đông nhất tại Philippines. Không những thế trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa thú vị giúp học viên giao lưu và trau dồi kỹ năng tiếng anh với người dân bản địa.

  1. Cùng tham gia công tác từ thiện

Không chỉ tham gia các hoạt động như lễ hội đươcr tổ chức tại đại phương mà trường CIP còn tạo điều kiện cho các bạn tham gia vào các công tác vì cộng đồng như thăm trẻ em và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động này không những giúp học viên thể hiện lòng tương thân tương ái mà còn giúp các em có thêm nhiều kỷ niệm và hiểu rõ hơn về đất nước con người Philippines.

Buổi ngoại khóa của sinh viên CIP

Học viên CIP thăm các em nhỏ

  1. Cùng du lịch khám phá vẻ đẹp đất nước Philippines

Môi trường tại Philippines rất thích hợp cho các bạn có niềm say mê với du lịch khám phá. Không cần mang theo quá nhiều tiền và đi quá xa các bạn cũng có thể tham quan thoải mái đất nước này. Philippines có rất nhiều cảnh  đẹp tại Manila ngoài ra biển các bạn còn có thể tham quan các bảo tàng, khu thanh cổ Intramuros, nhà thờ Greenbelt, khu phố tàu,… Chỉ cần biết nói một chút tiếng anh yên tâm là bạn sẽ không lạc đường. Do vậy vào thứ 7, chủ nhật hoặc không có giờ lên lớp hầu hết học viên tại CIP đều rủ nhau di theo nhóm khám phá đất nước Philippines. Còn vào các dịp cuối tuần trường cũng thường xuyên  tổ chức các tour du lịch tạo điều kiện “vừa vui chơi vừa học tiếng anh với người bản ngữ” cho sinh viên trong trường.

  1. Cùng tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong trường

Trường CIP là một trong những trường có các hoạt động vui chơi giải trí nhiều nhất hiện nay tại Philippines. Ngoài các hoạt động được tổ chức định kỳ tại khu vực trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động trong trường nhằm giúp kéo gần khoảng cách giữa giáo viên và học viên. Các tổ chức thường được tổ chức như: thi hát, thi nói tiếng anh,…

  1. Cùng học qua Ipad

Hiện nay, để ngày một nâng cấp hơn trong công tác giảng dạy. CIP vừa trang bị thêm file âm thanh và hình ảnh trong các Ipad (học viên có thể sử dụng miễn phí tại lầu 2, lougne). Qua đó, học viên có thể rèn luyện thêm cho mình kỹ năng nghe, nói, đọc, viết… Phần mềm này được CIP cập nhật mới hàng tháng, do đó các học viên sẽ luôn được tiếp cận với những bài học mới nhất, phù hợp với trình độ của bản thân.

  1. Cùng học với giáo viên vào ngày nghỉ cuối tuần

Vào ngày nghỉ cuối tuần nếu bạn muốn dành thời gian để nhờ giáo viên sửa những kỹ năng mình còn yếu kém thì có thể học cùng giáo viên ngay tại trường và hoàn toàn miễn phí. Các giáo viên này đều là giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Philippines,… sẽ mang lại không khí học tập thật vui, thật hiệu quả cho học viên.

Buổi ngoại khóa của sinh viên CIP

Giờ học nhóm vui vẻ cùng giáo viên vào cuối tuần

  1. Tự học cùng bạn cùng phòng

Ở CIP học viên đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau như Hàn quốc, Thái Lan, Việt Nam, … do vậy không chỉ là học cùng với thầy cô, bạn bè quốc té trong giờ học nhóm mà học viên Việt Nam còn học tiếng anh cùng chính bạn cùng phòng của mình. Với môi trường đa sắc tộc, đa quốc tịch, đa văn hóa như vậy ngoài việc nâng cao khả năng anh ngữ vừa giúp các bạn có thêm hiểu biết về văn hóa nước bạn.
Với mục tiêu “CIP luôn mong muốn mang những gì tốt nhất cho các học viên” trường đã và đang là một trong những ngôi trường rất thu hút học viên Việt Nam đến theo học. Nếu bạn mong muốn học tiếng anh trong một môi trường tốt nhất, thân thiện nhất đừng ngại ngần liên hệ tới Vinahure – Vinahure luôn nỗ lực hết sức “Vì tri thức Việt”.

Đặt câu hỏi cho tác giả