Học Tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ Philinter nên hay không?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty tư vấn du học Vinahure đã giúp cho nhều bạn du học sinh lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình. Và hôm nay, một lần nữa, Vinahure gửi đến các bạn đang có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng anh của mình  thông tin về 1 trong những ngôi trường Anh ngữ hiệu quả – Học viện Anh ngữ Philinter.

sinh viên trường Philinter

Tại sao nên chọn học Tiếng anh tại Học viện Anh ngữ Philinter??

Chất lượng cao mà chi phí thấp

Trước tiên, Philippines là 1 quốc gia nói Tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới. Cùng với tiếng Filpino, Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức chứ không phải ngoại ngữ. Hơn thế nữa, Tiếng Anh mà người Philippines sử dụng là tiếng Anh theo giọng Mỹ. vì thế, so với các nước trong khu vực thì tiếng anh của Philippines sẽ chuẩn hơn. Đặc biệt, giá cả sinh hoạt tại Philippines chỉ tương đương với Việt Nam. Các chương trình đào tạo được chuẩn hóa và hoàn thiện theo tiêu chuẩn của thế giới. Do đó, khi đến với Philippines bạn hoàn toàn có thể sở hữu giọng Mỹ chuẩn chỉ với mức đầu tư thấp.

Trong tất cả các trường tại Philippines, hiện nay, Học viện Anh ngữ Philinter là một trong những ngôi trường có chương trình linh hoạt và chất lượng vượt trội. Trường được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng,(TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Ủy ban giáo dục chứng khoán (SEC). Ngoài ra, Philinter cũng là thành viên chính thức của hiệp hội các tổ chức ngôn ngữ(ALTO), đồng thời là trung tâm nguồn IETTS được công nhận bởi IDP Úc.

Tại Philinter, chương trình học được thiết kế  khá linh hoạt và chuyên sâu. Mỗi ngày học viên sẽ học 7 tiếng trong đó: 4 tiếng học 1 giáo viên kèm 1 học viên, 2 tiếng học nhóm 4 người và 1 tiếng học môn tự chọn. Phương pháp giảng dạy là mô hình học rất hiệu quả, giúp học viên nhanh chóng cải thiện được khả năng tiếng anh một cách nhanh chóng.

Sau mỗi tuần hoặc mỗi tháng tùy từng khóa học, học viên sẽ phải kiểm tra trình độ tiếng anh. Dựa vào kết quả bài kiểm tra mà sinh viên sẽ được sắp xếp vào lớp học phù hợp hơn. Điều đó sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được quỹ thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

sinh viên trường Philinter

Giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Giảng viên tại Philinter được đào tạo và phải thông qua nhiều kỳ sát hạch khắt khe như LET, TESOL hoặc các kỳ thi tương tương. Không những vậy, họ còn là những người nhiệt huyết, yêu nghề, có nhiều kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất tiện nghi, thoải mái, an toàn

Philinter năm ở phía đông đảo Macrtan, trong khu Resort nổi tiếng của Cebu. Toàn bộ trường học à ký túc xá được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của Philippines. Ngoài ra trong khuôn viên trường còn có hồ bơi và phòng tập GYM.

 Tại Philinter có những khóa học tiếng anh nào?

Tùy thuộc vào từng độ tuổi, từng quỹ thời gian, nhu cầu và trình độ của từng người mà các bạn có thể lựa chọn các khóa học như sau:

–          Khóa học ESL: Rèn luyện 7 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm

–          Khóa học ELTS: được thiết kế chuyên sâu rèn luyện cho học viên 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

–          Khóa hoc TOEIC: Rèn luyện 2 kỹ năng: Nghe và đọc hiểu

–          Khóa học tiếng anh thương mại

–          Khóa học TESOL: dành cho những giáo viên anh văn muốn nâng cao khả năng của mình để giảng dạy tốt nhất

Điều đặc biệt của PHILINTER là bên cạnh chương trình học 7 giờ mỗi ngày, Học viện thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên trau dồi khả năng ngôn ngữ và nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình.

Đặt câu hỏi cho tác giả