Học tiếng anh thật dễ với ưu đãi “khủng” từ Vinahure

Với danh hiệu là một trong những đất nước nói tiếng anh tốt bậc nhất khu vực Đông Nam Á, Philippines là nơi được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để phát triển ngôn ngữ tiếng anh của mình.

Chính vì vậy, nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều học viện anh ngữ đã được mở ra tại quốc đảo xinh đẹp này để tạo cơ hội cho các bạn du học sinh thế giới được rèn luyện và trau dồi thứ ngôn ngữ toàn cầu này.

Các học viện anh ngữ hàng đầu tại Philippines đều là những tên tuổi nổi tiếng như:

 • Học viện anh  ngữ SMEAG
 • Học viện anh ngữ CIA
 • Học viện anh ngữ Philinter
 • Học viện anh ngữ EV academy

Nhằm đem lại cơ hội cũng như hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên muốn được trau dồi và rèn luyện thứ ngôn ngữ toàn cầu này, Công ty tư vấn du học Vinahure dành tặng cho các bạn những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Tặng 30 USD cho học sinh đăng ký 02 tháng
 • Tặng 70 USD cho học sinh đăng ký 03 tháng
 • Tặng 100 USD cho học sinh đăng ký 04 tháng
 • Tặng 120 USD cho học sinh đăng ký 05 tháng
 • Tặng 150 USD cho học sinh đăng ký 06 tháng.
 • Miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ

Phạm vi áp dụng: Từ ngày 5/10/2015 – 10/10/2015 tại tất cả các văn phòng của Vinahure trên toàn quốc.

Tiếng anh được xem như là ngôn ngữ chính thức tại Philippines, bởi ngôn ngữ này được giao tiếp ở bất kỳ nơi đâu trên quốc đảo xinh đẹp này. Đồng thời, với sự thân thiện và cởi mở của người dân Philippines khiến cho đất nước này càng thu hút nhiều sinh viên trên thế giới đến để cải thiện khả năng tiếng anh của mình.

Cùng Vinahure tìm hiểu về TOP 4 trường học viện anh ngữ tốt nhất tại Cebu, Philippines các bạn nhé!

 1. Học viện anh ngữ Philinter
Học viện anh ngữ Philinter

Là trường anh ngữ nằm ở thành phố Lapu – Lapu, Cebu, Philippines, Philinter dành riêng cho các bạn học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng anh như Nhật, Hàn, Nga, Việt Nam, Trung Quốc, … Được đưa vào hoạt động từ năm 2003, trường được sự công nhận của Cơ quan giáo dục kỹ thuật về phát triển kỹ năng (TESDA), Sở di trú và ủy ban giao dịch và chứng khóan (SEC). Ngoài ra, trường Philinter còn là thành viên chính thức của ALTO, chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines do INTESOL Anh quốc ủy quyền, và được công nhận bởi IDP Úc.

 1. Học viện anh ngữ CIA
Học viện anh ngữ CIA

Với bề dày truyền thống hơn 12 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh, học viện anh ngữ CIA đào tạo rất nhiều học viên sử dụng tiếng anh chuyên nghiệp. Học viện CIA có vị trí đi lại rất thuận tiện, chỉ mất 15 phút từ sân bay Mantan tới trường và cách J Mall chỉ 3 phút đi bộ. Chất lượng đào tạo của học viện CIA luôn được đảm  bảo và kiểm chứng bởi các tổ chức giáo dục có uy tín tại Philippines. Ngoài ra, trường tổ chức rất nhiều các cuộc thi thuyết trình tiếng anh, hoạt động du lịch, khám phá … để giúp học viên có cơ hội được thực hành tiếng anh hiệu quả.

 1. Học viện anh ngữ SMEAG
Học viện anh ngữ SMEAG

Học viện anh ngữ SMEAG là trường quốc tế tiếng anh lớn nhất tại Philippines, với 4 cơ sở chính hiện đại là Sparta, Classic, Capital và Private school, mỗi cơ sở đào  tạo một chuyên ngành riêng biệt với hệ thống quản lý và hoạt động đáp ứng từng chương trình đào tạo. Học viện anh ngữ SMEAG là trường duy nhất có trung tâm khảo thí và trung tâm tài liệu luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge được chứng nhận và ủy quyền bởi Hội đồng Anh. Đồng thời, trường còn là trung tâm giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines, đây là chương trình dự bị đại học dành cho học viên đến từ quốc gia không nói tiếng anh để chuyển tiếp sang các quốc gia khác trên toàn thế giới.

 1. Học viện EV
Học viện anh ngữ EV

Được thành lập từ năm 2002, học viện anh ngữ EV là học viện đào tạo chuyên nghiệp và toàn diện nhờ hệ thống SPARTAN cùng đội ngũ lãnh đạo tài năng. Học viện EV được cấp phép và công nhận bởi BIR ( cục nhập cư của Philippines) và TESDA ( Lãnh đạo cục phát triển kỹ năng và giáo dục chuyên ngành). Với thông điệp “thành công nhờ nỗ lực” học viện EV luôn tập trung hết sức mình vào đào tạo chuyên nghiệp khóa tiếng anh chuyên sâu cao cấp, giúp học viên phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng trong tiếng anh.

Hãy để Vinahure cùng bạn phát triển ngôn ngữ tiếng anh chuyên nghiệp nhé! Nhanh tay gọi ngay HOTLINE: 0922 15 0000 hoặc đến các trụ sở của Vinahure trên toàn quốc để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt câu hỏi cho tác giả