Học tiếng anh thương mại tại Học viện Philinter, tại sao không?

 

Học viện Philinter là một trong những học viện đào tạo tốt nhất về tiếng anh tại Cebu, Philippines, trong đó có ngành tiếng anh thương mại (Business English).

Học tiếng anh thương mại tại Học viện Philinter

Ngày nay xu thế phát triển của thế giới là tiến tới việc toàn cầu hóa nền kinh tế giữa các quốc gia, khiến cho con người ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc giao tiếp bằng thứ ngôn ngữ chung trên thế giới, đó là Tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giao tiếp cũng như nói thành thạo được thứ ngôn ngữ này, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên ngành thương mại. Chính vì vậy, nắm bắt được thực trạng đó, Học viện anh ngữ Philinter đã mở ra khóa học tiếng anh thương mại dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Được thành lập từ năm 2003, Học viện Philinter đã trở thành bến đỗ của rất nhiều bạn trẻ muốn lựa chọn theo học tiếng anh với chất lượng được đảm bảo từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Trong năm 2015, trường Philinter đã vinh dự nhận được giải thưởng quốc gia “Best English Education Learning Center” trao tặng bởi Golden Globe Annual Awards dành cho trường đào tạo xuất sắc.

Học viện Philinter là một trong những học viện đào tạo tốt nhất về tiếng anh tại Cebu, Philippines, trong đó có ngành tiếng anh thương mại (Business English). Với những khóa học thiết kế để giúp cho học viên có được nền tảng tiếng anh cũng như vốn từ vựng vững chắc trong thương mại, học viện Philinter đã thu hút rất nhiều bạn học viên đến theo học từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Mục tiêu mà khóa tiếng anh thương mại của Học viện Philinter dành cho các bạn học viên sau khi học xong như sau:

  • Phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tiếp xúc được với đối tác nước ngoài
  • Có những vốn từ vựng sâu rộng cũng như chuyên nghiệp về lĩnh vực thương mại
  • Có thể viết, soạn thảo những mẫu hợp đồng thương mại cơ bản, gửi điện fax, gửi thư tín thương mại

Theo đó, với cấu trúc học 35 bài/ tuần học với 7 giờ học mỗi ngày, mô hình giảng dạy 1:8, 1:4, 1:1 giúp cho các bạn học viên đạt được những mục tiêu đề ra một cách tối ưu nhất. Với chương trình từ 2 – 8 tuần học, từ basic business đến advanced business, học viên sẽ được thực sự trải nghiệm và học tập được ngôn ngữ toàn cầu này.

Yêu cầu đầu vào cho khóa tiếng anh thương mại của Học viện Philinter như sau:

  • Học viên từ 18 tuổi trở lên
  • Học viên có niềm đam mê với tiếng anh, mong muốn được trao dồi kỹ năng anh ngữ thương mại
  • Tùy từng level Business nhất định mà sẽ đưa ra yêu cầu đầu vào anh văn tương ứng

Nếu muốn học giỏi tiếng anh, hãy đến với Học viện Philinter! Hãy nhanh tay gọi ngay đến số HOTLINE: 0922 15 0000, hoặc đến văn phòng đại diện của Học viện Philinter tại Việt Nam – Công ty du học Vinahure trên toàn quốc để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Đặt câu hỏi cho tác giả