Học viện CIA – Du học để được chăm sóc tận tình

Không chỉ được biết đến với chương trình dạy học tiếng anh chất lượng, mà trường còn  luôn quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe đến từng học viên. Với phương châm sức khỏe là tất cả, các học viên của CIA luôn được đội ngũ quản lý, y tá của trường tận tâm chăm sóc.

Cebu  là một hòn đảo lớn nằm tại Philippines, không chỉ được biết đến với những bãi biển thơ mộng đầy cát trắng mà còn nổi tiếng với các trường đại học và học viện tốt nhất tại Philippines. Học viện CIA (Cebu International Academy) là một trong những học viện tại Philippines được rất nhiều các tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước chứng nhận về chất lượng giáo dục, như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TÉSDA), Cục Xuất nhập cảnh, Ủy ban giao dịch và chứng khoán (SEC). Ngoài ra, học viện CIA còn được trung tâm IELTs được IDP Úc ủy quyền, và là trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do tạp chí châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận.

Untitled-1

Học viện CIA được rất nhiều các bạn học viên từ các quốc gia khác nhau trên thế giới lựa chọn để theo học. Không chỉ được biết đến với chương trình dạy học tiếng anh chất lượng, mà trường còn  luôn quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe đến từng học viên. Với phương châm sức khỏe là tất cả, các học viên của CIA luôn được đội ngũ quản lý, y tá của trường tận tâm chăm sóc.

1 Để đảm bảo sức khỏe cho các học viên trong quá trình học, vào thứ 4 hàng tuần, các bác sĩ, y tá từ các bênh viện uy tín, đều đến trường khám định kỳ cho các học viên, nhằm theo dõi và kiểm tra tình trạng sức khỏe của các bạn, để đảm bảo những gì tốt nhất khi các học viên đang theo học tại CIA. Khi đến một nơi xa lạ để học tập và làm việc,  tiếp xúc với hoàn cảnh sống mới lạ đã gây không ít trở ngại cho các học viên. Ăn thức ăn không quen dễ gây ra các bệnh về tiêu hóa hay dạ dày, hay những thay đổi khí hậu có thể khiến các học viên mệt mỏi …gây ra sức khỏe không tốt, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập và rèn luyện của các bạn. Chính vì thế, Các cán bộ nhân viên và quản lý của Học viện CIA đã luôn chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe,  để các học viên đạt được thành tích học tập tốt tối đa và hiệu quả nhất.

Các bác sĩ, y tá khám bệnh tại Học viên CIA đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và tay nghề chất lượng. Những buổi khám định kỳ kiểm tra sức khỏe đã giúp phát hiện ra những bất thường về sức khỏe của học viên, giúp các bạn có được sức khỏe tốt nhất. Do đó, khi đến học tại CIA, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sống nơi đây, sức khỏe và cuộc sống của bạn luôn được quan tâm và chăm sóc. Đây có thể coi là một điểm đặc biệt riêng của Học viện CIA, mà không phải trường đại học nào cũng có được. Chính vì vậy,  Học viện CIA đã dần trở thành sự lựa chọn chính xác cho rất nhiều các bạn muốn đi du học để nâng cao trình độ của mình và trải nghiệm thế giới.

Đặt câu hỏi cho tác giả