Học viện Philinter nhận giải thưởng danh giá về đào tạo Tiếng Anh

Trường Anh ngữ Philinter đã vinh dự nhận giải thưởng quốc gia “BEST ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER”,  được trao tặng bởi Golden Globe Annual Awards dành cho những doanh nghiệp xuất sắc năm 2015.

Học viện Philinter được trao giải thưởng danh giá

Ngày 19.09.2015 vừa qua, lễ trao giải hàng năm của Philippines đã được tổ chức tại khách sạn Manila. Đây là sự kiện long trọng nhằm tôn vinh những tổ chức, doanh nghiệp có thành tích hoạt động xuất sắc, được chứng nhận và đánh giá bởi NADREMS ( National Data Research Examiner and Marketing Service) dựa trên 6 lĩnh vực gồm: những cải tiến thiết thực trong hoạt động kinh doanh, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, vị trí trên thị trường, sự quan tâm và liên quan đến khách hàng, danh tiếng và hình ảnh mang tính nhân văn, và sự thành thực trong quản lý. Học viện Anh ngữ Philinter đã vinh dự nhận giải thưởng quốc gia “BEST ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER”,  được trao tặng bởi Golden Globe Annual Awards dành cho những doanh nghiệp xuất sắc năm 2015. Đây là cột mốc quan trọng dấu sự trưởng thành cũng như chất lượng đào tạo của Philinter khi trường chính thức được công nhận tầm quốc gia vì chất lượng giáo dục xuất sắc.

Hơn 10 năm chính thức đi vào hoạt động, Học viện Philinter đã ngày càng khẳng định mình trong nền công nghiệp giáo dục Philippiness.Trường đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh, và Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC). Ngoài ra, PHILINTER là thành viên chính thức của Hiệp hội các tổ chức ngôn ngữ (ALTO), là chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền, đồng thời còn là trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới Úc.

Hãy đến với Philinter để được trải nghiệm tiếng anh

Học viện Philinter sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, được đào tạo và phải thông qua nhiều kỳ thi sát hạch khắt khe như LET ( Licensure examination for Teacher), TESOL hoặc các kỳ thi tương đương để trở thành giảng viên của trường, nhiệt huyết, yêu nghề và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và đánh giá năng lực của học viên. Mỗi giảng viên của trường chỉ tập trung vào 1~2 kĩ năng ESL, để có thể theo sát năng lực học viên, cũng như được hỗ trợ từ phía nhà trường về nghiên cứu tiết học, giáo dục, hội thảo, tài liệu…..

Không những thế Học viện Anh ngữ PHILINTER còn thiết kế chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu. Mỗi ngày học viên được học 7 tiếng, trong đó: 4 tiếng học 1 giáo viên kèm 1 học viên, 2 tiếng học nhóm 4 người và 1 tiếng học môn tự chọn.

Sau nhiều năm áp dụng, phương pháp giảng dạy 1 : 1 đã được đánh giá là mô hình học rất hiệu quả, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn. Sau mỗi tuần hoặc mỗi tháng (tùy khóa học), học viên sẽ được giảng viên kiểm tra trình độ tiếng Anh. Nếu bài kiểm tra chưa đạt yêu cầu, giảng viên sẽ sắp xếp cho học viên vào lớp phù hợp hơn. Nếu học viên có sự tiến bộ vượt bậc, sẽ được nâng lên học ở lớp cao hơn. Điều này sẽ giúp học viên tiết kiệm không ít thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả rèn luyện.

Học viện cũng đặc biệt chú ý đến việc huấn luyện giảng viên. Hàng tháng giảng viên phải kiểm tra lại năng lực tiếng Anh bằng cách làm bài thi TOEIC và TOEFL nhằm đem đến cho bạn những giờ học có hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Hãy đến với Học viện Philinter để được trải nghiệm tiếng anh theo cách riêng của bạn!

 

 

.

Đặt câu hỏi cho tác giả